Horoscope365

5 เคล็ดลับใส่ แหวน เสริมดวงอย่างไรให้เฮง ..? สายมูไม่ควรพลาด !

แหวน เสริมดวงอย่างไรให้เฮง
หัวข้อที่น่าสนใจ

หากกล่าวถึงนิ้วในมือของเราทั้งสองข้างทั้งมือซ้ายและมือขวา สามารถเชื่อมโยงถึงดาวต่างๆที่อยู่ในชะตาของคุณดังนั้น คงจะดีกว่าถ้าคุณสามารถ “เสริมดวงชะตา” ด้วยการใส่แหวน เพื่อความสวยงามอีกทั้งสามารถสวมได้ตามความเชื่อของคุณได้ด้วย เพราะในชีวิตของคนเรามักมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆเกิดขึ้นเสมอ จึงทำให้หลายคนมักกังวลใจถึงอนาคตข้างหน้า ทั้งเรื่องการเงิน ความรัก และสุขภาพ รวมไปถึงเรื่องความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อย่างไรก็ตาม ในสังคมไทย เชื่อกันอย่างกว้างขวางถึงเรื่องโชคชะตาคุณสามารถปรับเปลี่ยนได้โดย เครื่องประดับ มีลักษณะ รวมไปถึงวิธีใช้อย่างถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ก็จะช่วยเสริมให้คุณมีแต่โชคลาภความสุข เงินทองไหลมาเทมา ซึ่งคุณอาจนำไปประยุกต์ในการสั่งทำได้ด้วยเช่นกัน ในการเลือกแหวนใช่ว่าคุณจะสามารถหาซื้อแบบใดก็ได้แล้วนำมาใส่ได้ตามต้องการ โดยเฉพาะของแต่ละท่านด้วย ในบทความนี้ เราจึงอยากแนะนำวิธีการให้ ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ โดยได้รวบรวมนำเอาหลักการต่างๆมีดังนี้

เคล็ดลับใส่ แหวน เสริมดวง
หลักการใส่ แท้จริงแล้วมีมากกว่าความหมายในแต่ละนิ้ว แต่มีหลักการอันเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้สามารถส่งผลต่อดวงชะตาของคุณได้

หลักการใส่แหวนเพื่อเสริมดวงเบื้องต้น

คุณทราบหรือไม่ว่า หลักการใส่ แท้จริงแล้วมีมากกว่าความหมายในแต่ละนิ้ว แต่มีหลักการอันเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้สามารถส่งผลต่อดวงชะตาของคุณได้หากท่านใดที่อยากทราบรายระเอียดต่างๆนั้นเราได้รวบรวมมาไว้ให้ท่านแล้วโดยมีกฎหลัก 5 ข้อ ดังนี้

1. ไม่ควรนำไปให้คนอื่นใส่

การซื้อแหวนด้วยตัวเอง เมื่อคุณเริ่มใส่เพื่อเสริมโชคลาภแล้วห้ามนำไปให้คนอื่นเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เพราะถ้าหากคนใกล้ตัวของคุณยืมไปนั้น พลังของบุคคลเหล่านั้นก็จะปะปนและอาจทำให้ผลลัพธ์ ไม่ตรงกับที่คุณต้องการนั่นเอง

2. ควรซื้อด้วยตัวเอง

ควรซื้อด้วยตัวเอง
หากคุณฝากคนอื่นซื้อให้เพราะอาจไม่สะดวกไปซื้อเองก็จะไม่เป็นการดี ควรเป็นคนเลือกด้วยตัวเองเท่านั้น

การได้มาของแหวนก็สำคัญพอๆกันกับวิธีสวมนั้นเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคุณ หากคุณฝากคนอื่นซื้อให้เพราะอาจไม่สะดวกไปซื้อเองก็จะไม่เป็นการดี ควรเป็นคนเลือกด้วยตัวเองเท่านั้น นอกจากนี้ เงินที่คุณใช้ซื้อก็จะต้องเป็นเงินของคุณเองด้วยเช่นกัน และต้องเป็นเงินได้มาด้วยความบริสุทธิ์ไม่ได้มีมลทินใดๆปะปน เช่นเงินจากการพนันหรือเงินจากการทำธุรกรรมผิดกฎหมาย

3. ควรใส่ติดนิ้ว

เพราะผลลัพธ์ที่ได้จากแหวนจะเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะฉะนั้น คุณควรสวมให้ติดและพยายามถอดออกให้น้อยสุด เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องของพลังจะส่งถึงตัวคุณ

ถ้าจะให้ดี คุณควรใส่เสริมดวงให้ได้อย่างน้อย 14 วันแรกโดยไม่ถอดเลย และหลังจากนั้น คุณสามารถถอดได้บ้าง เพื่อให้ส่งพลังแก่คุณได้อย่างต่อเนื่อง

4. ไม่ควรสวมซ้อนทับนิ้วเดียวกัน 2 วง ไม่จริง!!

หลักการข้อนี้อาจจะค่องใจใครหลายๆคนในการใส่แหวนหมั้น ,แต่งงาน ว่าสามารถใส่ในลักษณะเดียวกันได้รึเปล่า คำตอบคือ คุณสามารถใส่ซ้อนทับเดียวกัน 2 วงได้ไม่มีปัญหา โดยวงนึงอาจจะเป็นเพชร/พลอยประจำวันเกิด และอีกวงเป็นเรียบๆ ได้

5. ไม่ควรเปลี่ยนนิ้ว

ไม่ควรเปลี่ยนนิ้ว
ถ้าหากคุณตกลงกับตัวเองว่าจะใส่นิ้วไหน ก็ไม่ควรเปลี่ยน เพราะจะทำให้ผลลัพธ์ชะตาเปลี่ยนไปทันที

เมื่อถึงข้อนี้คุณก็คงเริ่มรู้สึกได้แล้วว่า หลักการใส่แหวนนั้นจะต้องเคร่งครัดในเรื่องของตำแหน่ง รวมไปถึงการครอบครองทำให้แม้เกิดความเปลี่ยนแปลงแค่เพียงเล็กน้อย ก็อาจบิดเบือนผลลัพธ์จะเข้ามาหาคุณได้ ดังนั้นแล้ว ถ้าหากคุณตกลงกับตัวเองว่าจะใส่นิ้วไหน ก็ไม่ควรเปลี่ยน เพราะจะทำให้ผลลัพธ์ชะตาเปลี่ยนไปทันที เนื่องจากว่า จะให้พลังและผลลัพธ์แตกต่างกันไป

อุ่นใจเมื่อใส่แหวนเพิ่มความหมั่นใจเสริมดวงชะตา !!

การใส่แหวนช่วยในเรื่อง โชคชะตาเป็นเรื่องของศาสตร์พยากรณ์ต่างๆ มีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ แต่สิ่งหนึ่งคือความมั่นใจในตัวเองจะมุ่งไปให้ถึงเป้าหมายในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน ธุรกิจ การเงิน หรือแม้แต่เรื่องความรัก เมื่อคุณเชื่อว่าจะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ก็ยิ่งทำให้จิตใจของคุณเปี่ยมไปด้วยพลังจะผลักดันตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไม่หยุดหย่อน เสมือนเครื่องเตือนใจให้คุณเพียรพยายามโดยปราศจากความกังวลใดๆ จึงทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จดังหวังได้  ท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารสาระดีๆแบบนี้ได้ที่เว็บ horoscope365.net