Horoscope365

จิ้มพิกัด  5 สถานที่ดูดวงแม่น ๆ จะมีที่ไหนบ้าง..? สายมูห้ามพลาด

วัดโพธิ์
หัวข้อที่น่าสนใจ

การดูดวงอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน แต่ด้วยยุคสมัยผ่านไปทำให้หลายคนมองเห็นช่องทางสำหรับการทำเงินจึงมีการตั้งสำนักต่างๆเพื่อชวนคนมา สุดท้ายกลับไม่ได้อะไรแถมยังต้องเสียเงินไปอีกไม่ใช่น้อย เราขอนำเสนอ 5 สถานที่ ดูดวงแม่น ๆ รับรองได้เลยว่าไปแล้วไม่ผิดหวัง จะขอพรพระเสริมบุญก็สามารถทำได้ในทันที

วัดโพธิ์
วัดโพธิ์ แห่งนี้ถือเป็นตักสิลา หรือมหาวิทยาลัยรวมศาสตร์ทุกอย่างเอาไว้อย่างครบถ้วน

1.วัดโพธิ์ หรือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

อีกหนึ่งสถานที่ชั้นนำของประเทศไทย อยู่ไม่ไกลจากตรอกท่าพระจันทร์เลย แถมยังเป็นเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาในอดีต หรือคนทั่วไปรู้จักกันในชื่อของ วัดโพธิ์ แห่งนี้ถือเป็นตักสิลา หรือมหาวิทยาลัยรวมศาสตร์ทุกอย่างเอาไว้อย่างครบถ้วน และแน่นอนกับเรื่องราวทางโหราศาสตร์ พร้อมมอบคำตอบในการเดินชีวิตให้กับทุกคน

สำหรับการดูดวงนั้น มีทั้งการดูโหวงเฮ้งและการดูลายมือ รวมไปถึงการวิเคราะห์รูปแบบวิถีชีวิตตามตำราแห่งดวงดาวตามคัมภีร์พรหมญาณอีกแห่ง คุณสามารถทำควบคู่กับการไหว้พระเสริมดวงได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการทำบุญกันเลยทีเดียว

2.วัดมหาบุศย์ เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร

คุณสามารถพบกับการดูดวงกับหมอดูแม่น ๆ และคำแนะนำดี ๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อการปกป้องคุ้มครองได้แก่ วัดมหาบุศย์ กรุงเทพมหานครนั่นเอง ความโด่งดังคงหนีไม่พ้นเรื่องราวของวิญญาณอันกล้าแกร่ง แม้ความตายจะมาพรากชีวิตจากไป แต่ยังคงรักษาพลังแห่งความรักเพื่อการรอคอยคนรักให้กลับมา นั่นคือเรื่องราวของแม่นาค โจษขานกันมาจนถึงปัจจุบัน ถึงพลังอำนาจดลบันดาลและอวยพรให้ผู้ไปกราบไหว้รูปเคารพให้ประสบกับความสุขในชีวิตได้

3.ศาลพระพิฆเนศ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อาเขต จ.เชียงใหม่

ศาลพระพิฆเนศ
ศาลพระพิฆเนศ มีความเข้มขลังทางจิตวิญญาณ อีกทั้งยังมีศาสตร์ด้านอื่น ๆ ให้ได้เรียนรู้อีกด้วย

เดินทางขึ้นมายังภาคเหนือ อยากดูดวงต้องมาที่ศูนย์รวมแห่งความเป็นล้านนา ซึ่งในวัดแห่งนี้มีทั้งวัดวาอารามอยู่เป็นจำนวนมาก มีความเข้มขลังทางจิตวิญญาณ อีกทั้งยังมีศาสตร์ด้านอื่น ๆ ให้ได้เรียนรู้อีกด้วย และแน่นอน หนึ่งในรูปแบบทางล้านนามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมักกระจุกตัวรวมกันอยู่ในย่านวัดดังต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นวัดพระสิงห์ , เจดีย์หลวง หรือแม้กระทั่ง ,พระธาตุดอยคำ เหล่าคอหวยตัวจริงต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

4.ตรอกท่าพระจันทร์

เราจะพาไปค้นหาโชคชะตาชีวิตของตัวเอง ไม่ใกล้ไม่ไกล แถมเดินทางไปง่าย ทั้งจะขับรถไปเองหรือใช้บริการรถสาธารณะก็สะดวก กับ ตรอกท่าพระจันทร์ ดินแดนแห่งความขลังของทุกสำนักได้มารวมตัวกันอยู่ สำหรับตรอกท่าพระจันทร์นั้น นอกจากจะขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของพระเครื่องต่าง ๆ แล้ว ยังเป็นศูนย์รวมของการดูดวงในทุกรูปแบบผู้อ่านสามารถเลือกหาได้ด้วยตนเอง มุ่งเน้นไปยังการดูลายมือเป็นหลัก ตามหลักตำราพรหมญาณศาสตร์เหล่าหมอดูชาวไทยยกให้เป็นตำราเล่มครู

5.วัดนาทวี จ.สงขลา

วัดนาทวี
พระครูสิวัฒนาภรณ์ หรือรู้จักกันในชื่อของพระ 3 ตา ได้รับการพิสูจน์ถึงความแม่นยำ

จากภาคเหนือ ได้เวลาเดินทางสู่ภาคใต้ ดินแดนแห่งฟ้าสวยทะเลใส ในพื้นที่ปลายด้ามขวานของประเทศไทย มีสำนักอาจารย์โหราศาสตร์ชั้นนำให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สำนักสงฆ์เขาอ้อ จ.พัทลุง นอกจากจะมีความเด่นดังด้านการดูดวงแล้ว สำหรับผู้ต้องการเสริมศรัทธาบารมี ยังมีพิธีการอาบน้ำ 108 ว่านอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว บริเวณรอบวิหารพระบรมธาตุเมืองนคร หรือวัดเจดีย์ไอ้ไข่ ก็มีให้เลือกอย่างมากมายแต่ถ้าหากต้องการความเข้มขลังแม่นยำแบบสุดขั้ว ความโดดเด่นก็คือ พระครูสิวัฒนาภรณ์ หรือรู้จักกันในชื่อของพระ 3 ตา ได้รับการพิสูจน์ถึงความแม่นยำทั้งในและต่างประเทศมาแล้ว จึงไม่แปลกที่จะมีดารา นักแสดง รวมไปถึงนักการเมืองเป็นจำนวนมาก

การดูดวงหนึ่งในเป้าหมายการเดินทางที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ

โดยเฉพาะกับสาว ๆ สายมูทั้งหลาย ถ้าได้รู้ว่าที่ไหนแม่น..? เป็นอันต้องขอไปลองให้ได้รู้ จะปรับแก้อย่างไรให้ได้เห็นทางแห่งแสงสว่าง..?  ท่านสามารถออกเดินทางค้นหาสถานที่ดูดวงแม่น ๆ ทั่วประเทศไทยรับรองเลยว่าไปแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสาร สาระความรู้ต่างๆได้ที่เว็บ horoscope365.net