Horoscope365

จัดเต็ม 5 ราศี  !! ทำบุญเสริมดวงให้เฮง ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

พระพุทธสิหิงค์
หัวข้อที่น่าสนใจ

เข้าสู่ปีใหม่ ชีวิตของเราก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เรียกว่าทั้ง 5 ราศี ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน เพราะดาวใหญ่ มีการจับมือโยกย้ายเหมือนเป็นพาเหรดดาวเดินขบวน ตั้งแต่ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวพฤหัสบดี และราหู เรียกว่ามีแต่ดาวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย ขอบอกเลยว่าว่าปีนี้ ชีวิตเปลี่ยนแปลงแน่นอน ตามมาดูกันเลยว่าจะมีราศีอะไรกันบ้าง..?

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศี เมถุน
ไหว้พระพุทธชินราช เพราะจะเป็นการเสริมดวงชะตาทั้งในด้านการงานและการเงินพร้อมๆกัน

ชาวราศีเมถุนดวงมีเกณฑ์ร่ำรวยในช่วงปี 2566 เรียกว่าเป็นปีแห่งการสร้างตัวเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนการเงินอย่าง “ลาภะ” ส่งผลทำให้ดวงการ เงินพุ่งรุ่งทันทีไม่ว่าจะทำอาชีพ ไหนก็ดีถ้วนหน้าแถมมีโอกาสได้โชคได้ลาภเพราะบุญเก่าหนุนนำอีกด้วย

เคล็ดลับการเสริมดวง

ปังแน่นอนหากในช่วงต้นปีหาโอกาสไปไหว้พระพุทธชินราช เพราะจะเป็นการเสริมดวงชะตาทั้งในด้านการงานและการเงินพร้อมๆกัน ซึ่งในประเทศไทยก็มีพระพุทธชินราชจำลองอยู่หลายแห่ง แต่ถ้าจะให้ปังมากๆต้องไปที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดพิษณุโลก เพราะจะเป็นการเสริมดวงชะตาได้อย่างดีมาก.

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

หลวงพ่อ โสธร
ไหว้สักการะขอพรพระเบญจภาคีวารีปาฏิหาริย์ พระพุทธรูปลอยน้ำศักดิ์สิทธิ์

ดวงมาฟ้าเปิด ชีวิตของชาวราศีกรกฎเหมือนฟ้าหลังฝน สิ่งไม่ดีก็ทิ้งไว้ในปี 2565 พอเข้าสู่ 2566 ชีวิตก็ดีขึ้นมาก สิ่งดีๆ ข่าวดี จะเกิดขึ้นให้ชื่นใจมากมาย เรียกว่าดวงชะตาดีขึ้นในรอบ 2 ปีครึ่ง ทั้งงานและเงินจะดีไปพร้อมกัน ความสำเร็จสมหวังอย่างที่คุณไม่เคยได้เจอ คุณก็จะได้พบเจอในช่วงปี 2566 อย่างแน่นอน

เคล็ดลับการเสริมดวง

ดวงชะตาชาวกรกฎมีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศกแล้ว ดวงดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา แต่กราฟดวงจะทะยานขึ้นไปอีกขั้นหากมีโอกาสได้ไปไหว้สักการะขอพรพระเบญจภาคีวารีปาฏิหาริย์ พระพุทธรูปลอยน้ำศักดิ์สิทธิ์ 5 พี่น้อง ได้แก่ หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อวัดไร่ขิง หลวงพ่อวัดบ้านแหลม หลวงพ่อโตบางพลีใหญ่ใน และหลวงพ่อวัดเขาตะเครา จะไหว้ทั้ง 5 องค์ หรือองค์ใดองค์หนึ่งก็ได้ รับรองว่าความปังบังเกิดอย่างแน่นอน.

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

พระพุทธสิหิงค์
พระพุทธสิหิงค์ วัดพระสิงห์ เมืองเชียงใหม่ เป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์มาก หากตั้งใจขอพรด้วยใจอันแน่วแน่

ยิ้มรับทรัพย์! ชาวราศีกันย์ดวงดีดวงปังโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน ดวงของคุณมีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนจากกระเป๋าสตางค์เป็นกระสอบ เพราะลำพังแค่กระเป๋าใบจิ๋วอาจไม่พอใส่เงิน เพราะปี 2566 เป็นปีรายได้เยอะมาก แถมดวงการเงินจะดีปังไปตลอดทั้งปีอีกด้วย

 เคล็ดลับการเสริมดวง

ปังเรื่องการเงินไม่พอ เราต้องปังเรื่องอื่นด้วย มีโอกาสได้ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธสิหิงค์สักครั้งจะเป็นการเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะพระพุทธสิหิงค์ วัดพระสิงห์ เมืองเชียงใหม่ เป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์มาก หากตั้งใจขอพรด้วยใจอันแน่วแน่ ความสำเร็จย่อมบังเกิดได้โดยง่าย

ราศีตุล (17 ต.ค.­-15 พ.ย.)

พระธาตุดอยคำ
วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ ถือว่าเป็นหลวงพ่อทันใจเป็นที่เลื่องลือในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์

ชาวราศีตุลจะหายใจสะดวกสุดในรอบ 7 ปี ที่ผ่านมา คุณเหนื่อยมามาก ชีวิตเหมือนกับเดินอยู่ในดงระเบิดตลอดหลายปีผ่านมา แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2566 การเปลี่ยนแปลงก็บังเกิด ชีวิตดีขึ้นเพราะดาวมฤตยูที่อยู่กับคุณมานานกำลังจะเก็บกระเป๋าย้ายข้าวของออกจากดวงคุณแล้ว ส่งผลทำให้ดวงมาฟ้าเปิด อุปสรรค คลี่คลาย กลายเป็นความสำเร็จ

เคล็ดลับการเสริมดวง

เมื่อบุญวาสนานำพา ความสำเร็จก็มาเยือน แต่ถ้าจะให้ดีขึ้นไปอีกขั้น หมอไก่ขอแนะนำให้หาโอกาสไปไหว้หลวงพ่อทันใจ ซึ่งอย่างที่เราๆ ท่านๆทราบกันอยู่แล้วว่าหลวงพ่อทันใจคือพระที่สร้างเสร็จใน 1 วัน ซึ่งในประเทศไทยก็มีหลายองค์ อยากแนะนำคือ หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ ถือว่าเป็นหลวงพ่อทันใจเป็นที่เลื่องลือในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ หากมีโอกาสไปขอพรจากท่านสักครั้ง ก็จะเป็นมงคลกับชีวิตตลอดปี.

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

วัดพนัญเชิงวรวิหาร
วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หากขอพรแบบตั้งใจจะได้ผลเร็วมาก.

ดวงชะตาของคุณดีขึ้นกว่าปี 2565 เยอะมากกกก บอกเลยว่าบุญกุศลที่คุณเคยทำมาในอดีต กำลังจะเป็นสิ่งหนุนนำ เหมือนเป็นสปริงที่เด้งตัวคุณขึ้นไปสู่ดวงดาว ต่อจากนี้จะไม่ต้องเจอกับปัญหาใดๆทำให้ต้องปวดหัวปวดใจอีกแล้ว เตรียมตัวรอรับความสำเร็จกำลังจะมาถึงได้เลย

เคล็ดลับการเสริมดวง

ปังแน่นอน!! หากชาวราศีธนูหาโอกาสในการไปไหว้หลวงพ่อโตสักครั้ง ซึ่งการที่เราจะเรียกหลวงพ่อโตได้ นอกจากจะต้องเป็นพระใหญ่แล้ว ยังต้องเป็นพระมีความเก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์มาก หลวงพ่อโตในประเทศไทยมีหลายที่ แต่ละที่ก็มีความศักดิ์สิทธิ์ทั้งนั้น โดยเฉพาะ หลวงพ่อโต (ซำปอกง) วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หากขอพรแบบตั้งใจจะได้ผลเร็วมาก.

ติดตามสาระดีๆแบบนี้ได้ที่เว็บ horoscope365.net