Horoscope365

ฝันว่าเห็นไฟไหม้ ก่อไฟ ควันไฟ ไฟป่า กองไฟ เข้าไปดับไฟ

หัวข้อที่น่าสนใจ

บางคนนั้นมีความฝันที่เกี่ยวข้องกับไฟ ไม่ว่าจะเป็นหินไฟไหม้ เข้าไปช่วยดับไฟ หรือ ก่อไฟทำกับข้าวต่างๆ เชื่อว่าหลายคนนั้นรู้สึกว่าเป็นฝันที่ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก แต่ความเป็นจริงแล้วความฝันถึงไฟบางอย่างในบางลักษณะนั้นถือว่าเป็นนิมิตรหมายอันดี ความฝันเกี่ยวกับไฟที่มีความแตกต่างกันนำมาซึ่งความหลากหลายในเรื่องของคำทำนาย ลองไปดูกันซิว่าความฝันของไฟนั้นจะหมายถึงสิ่งใดกันบ้าง 

ฝันว่าเห็นไฟไหม้

ฝันเห็นควันไฟ ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ผู้ที่ฝันเห็นควันไฟสีขาวลอยพุ่งขึ้นไปในอากาศ หรือมีแต่ควันไม่มีแสงไฟ ทำนายว่า ช่วงนี้ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของคนรอบข้างซึ่งจะนำความเดือดเนื้อร้อนใจมาให้กับคุณ ทางด้านการงานจะมีการโยกย้ายแล้วมีการเปลี่ยนแปลงงาน แต่เป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดีมากนัก มีเหตุให้คุณนั้นต้องออกจากบ้านเนื่องจากมีเรื่องคดีความ 
 • ทางด้านความรัก ช่วงนี้คุณจะได้พบเนื้อคู่แล้วมีโชคลาภทางด้านการเสี่ยง ให้ระมัดระวังในเรื่องของปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิดและมิตรสหายรอบข้างตัว 

ฝันเห็นไฟป่า ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ผู้ที่ฝันเห็นไฟป่า ทำนายว่า ผู้ที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเองให้คุณระมัดระวังตัวให้ดี เนื่องจากจะมีปัญหาภายในองค์ ลูกน้องและบริวารจะสร้างความเดือดร้อนและความแตกแยกให้กับบริษัท ไม่มีความสามัคคีกัน สำหรับใครที่ทำงานเป็นข้าราชการจะเจอกับปัญหา ผู้ใหญ่นั้นมองไม่เห็นการทำงานของคุณ เป็นเสมือนกับการทำงานปิดทองหลังพระ 
 • ทางด้านความรัก คนที่มีคู่จะทำงานหนักจนบางครั้งลืมคนข้างกาย ให้ใส่ใจกันให้มากกว่านี้ สำหรับคนที่โสดนั้นยังไม่มีโอกาสได้พบความรักขอให้รอไปสักหน่อย 
ฝันว่าก่อไฟทำกับข้าว

ฝันว่าก่อไฟทำกับข้าว ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ผู้ที่ฝันว่าก่อไฟทำกับข้าว ทำนายว่า ระยะนี้ปัญหาของคุณนั้นจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพื่อที่จะทำให้พ้นอุปสรรคไปได้ ให้คุณนั้นปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณเคารพจะให้คำแนะนำกับคุณได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการงาน เรื่องธุรกิจ หรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม 
 • สำหรับใครที่มีความคิดจะลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนให้ระมัดระวัง เนื่องจากช่วงนี้มีเกณฑ์โดนโกงค่อนข้างสูง 
 • ทางด้านความรัก คนรักของคุณจะนำโชคลาภมาให้และชีวิตความรักก็จะกระชุ่มกระชวย แต่อย่าเจ้าชู้เป็นอันขาดเพราะไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์ของคุณจะจบไม่สวยอย่างที่ตั้งใจ 

ฝันว่าดับไฟ ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ผู้ที่ฝันว่าไปดับไฟที่กำลังลุกไหม้ ทำนายว่า ช่วงนี้จะมีเคราะห์กรรมเล็กๆน้อยๆแต่คุณสามารถผ่านพ้นไปได้ไม่ถึงกับรุนแรงมากนัก ปัญหาสุขภาพที่เป็นอยู่ก็มีโอกาสหายได้ในเร็ววันนี้ รวมไปถึงมีโอกาสที่จะบรรเทาเบาบางลงการงานมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาแต่ก็ไม่หนักมาก คุณสามารถที่จะแก้ไขหนักให้เป็นเบาได้ 
 • ระวังมีปัญหาและไม่เข้าใจกับทีมงานหรือผู้ร่วมงานทำให้ช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีการทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปากเสียงกันค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังและสงบสติอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ให้ดี 
 • ทางด้านความรัก ความรักของคุณนั้นยังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาและอุปสรรค อาจจะทะเลาะเบาะแว้งกันบ้างแต่ก็ยังคงเดินไปข้างหน้าด้วยกันได้ 
ฝันว่าไฟดับ

ฝันว่าไฟดับ ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ฝันว่าอยู่ในสถานการณ์ไฟดับ ทํานายทำนายว่า ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้จะต้องพบเจอกับเรื่องร้ายๆ เนื่องจากไฟที่ดับตรงนั้นก็เปรียบเสมือนกับโชคที่หายไป จะมีเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเข้ามาโดยที่คุณนั้นไม่ทันตั้งตัว 
 • สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจในช่วงนี้จะต้องพบเจอกับความยากลำบาก ต้องอดทนและต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ 
 • ทางด้านความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องสูญเสียคนรักไปให้กับคนอื่น การทำความเข้าใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่เราทำดีที่สุดแล้วจะทำให้คุณรู้สึกดี 

เป็นยังไงกันบ้างกับคำทำนายที่เกี่ยวข้องกับไฟ สำหรับใครที่ฝันในลักษณะใดก็สามารถที่จะดูคำทำนายตามลักษณะความฝันข้างต้นได้เลย