Horoscope365

ฝันเห็นคนแก่ คุณตา คุณปู่ คุณย่า คุณยาย

หัวข้อที่น่าสนใจ

บางครั้งหลายคนก็มักจะฝันถึงผู้สูงอายุที่เป็นญาติของเรา ไม่ว่าจะเป็น คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย ซึ่งบางครั้งท่านอาจจะล่วงลับไปแล้วหรือบางครั้งก็ยังมีชีวิตอยู่ ก็จะมีการฝันถึงอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงมีการฝันถึงคนแก่ที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน สำหรับวันนี้เราได้มีการรวบรวมนำเอาคำทำนายที่เกี่ยวข้องกับความฝันในลักษณะนี้มาให้คุณได้ลองพิจารณากันดู ลองไปดูรายละเอียดกันเลย 

ฝันเห็นคนแก่ ผู้สูงอายุ

ฝันเห็นคนแก่ ผู้สูงอายุ ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ถ้าหากคุณฝันเห็นคนแก่ ทำนายว่า ช่วงนี้คุณกำลังจะหมดเคราะห์และกำลังจะได้รับความสุข ไก่ที่ป่วยและเป็นโรคภัยไข้เจ็บอยู่ก็จะหายดี แต่ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของการเดือดร้อนทางด้านต่างๆ การเสี่ยงโชคยังไม่ควรเสี่ยงเนื่องจากยังไม่ดีมากนะ รวมไปถึงคุณมีโอกาสที่จะเกิดการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นต้องใช้สติและสมาธิยับยั้งชั่งใจ 
 • แต่ถ้าหากในฝันคนแก่นั้นทำตัวเป็นเด็ก ให้ระมัดระวังว่าคนที่มีอายุมากกว่าจะมีเล่ห์เหลี่ยมจัด มีเกณฑ์ที่จะมาหลอกทำให้คุณนะเสียทรัพย์ รวมไปถึงนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณได้นั่นเอง 
 • ทางด้านการงาน ให้ทำและคิดทุกอย่างอย่างรอบคอบ และจะต้องมีการวางแผนงานให้ดี โดยช่วงนี้เงินทองที่คุณหามานั้นจะหามาได้ด้วยความยากลำบาก ฉะนั้นต้องประหยัดและไม่ควรใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือยและใช้ซื้อในสิ่งของที่มีความจำเป็นเท่านั้น 

ฝันเห็นคนแก่ที่ไม่รู้จัก หรือรู้จัก ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ผู้ที่ฝันเห็นคนแก่ที่ไม่รู้จัก ตามคำทำนายโบราณทำนายว่า อาจมีคนมาขอส่วนบุญกับคุณถ้าหากคุณทำบุญทำทานในช่วงนี้ก็จะมีเกณฑ์ที่จะได้โชคและได้ลาภหรือมีโชคดีตามมาในภายหลัง ให้คุณทำบุญทำทานแล้วจะมีโชคดีนั่นเอง 
 • ในกรณีที่ฝันถึงคนแก่ที่คุณรู้จักหรือมักคุ้นเป็นอย่างดี ทำนายว่า การงานของคุณจะดำเนินไปได้ด้วยดีมีเกณฑ์ที่จะทำอะไรแล้วก็ประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ตามแบบที่คุณได้กำหนดเป้าหมายเอาไว้จนเป็นที่น่าพึงพอใจ 
ฝันเห็นคนแก่ที่ไม่รู้จัก หรือรู้จัก

ฝันเห็นคุณปู่ ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ใครที่ฝันเห็นคุณปู่ทำนายว่า ช่วงนี้ต้องระมัดระวังร่างกายจะมีการเจ็บป่วยอ่อนแอ จะได้นอนโรงพยาบาลเนื่องจากอาการป่วยของคุณเอง 
 • ทางด้านการงาน ในช่วงนี้นั้นจะเดินทางไปต่างจังหวัดหรือจะได้เดินทางไปต่างประเทศ เนื่องจากผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานของคุณนั้นจะส่งเสริมให้คุณได้ออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะทำให้คุณได้พัฒนาศักยภาพตัวเอง ให้มีความเหมาะสมกับตำแหน่งที่ใหญ่มากขึ้น 
 • ทางด้านการเงิน ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่มีโอกาสจะต้องเสียเงินไปกับการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆของตัวคุณเอง หมั่นดูแลสุขภาพและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอช่วยได้ 

ฝันเห็นคุณตา ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ผู้ที่ฝันเห็นคนตายทำนายว่า ทางด้านการงานผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งคุณอยู่ตลอดเวลาขอให้คุณทำงานและปฏิบัติงานด้วยความรอบคอบและระมัดระวัง ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานของคุณอยู่ที่การเจรจา 
 • เรื่องการเงิน กุลมาศระวังเรื่องการบริหารเงินถ้าหากทำอย่างไม่รอบคอบจะทำให้เงินไม่พอใช้ จะต้องเข้าสู่สภาวะการใช้เงินแบบเดือนชนเดือน 
 • ทางด้านความรัก สำหรับใครที่โสดอยู่จะมีเสน่ห์แรงเป็นที่น่าหลงใหลและพึงพอใจของใครหลายคน มีคนแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบและเข้ามาแอบชอบคุณเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้วในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการหึงหวงกันบ่อยครั้ง ซึ่งหมายถึงความรักของคุณทั้งสองคนยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ควรปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน 
ฝันเห็นคุณย่า

ฝันเห็นคุณย่า ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ผู้ที่ฝันเห็นคุณย่า ทำนายว่า คุณจะได้มิตรสหายใหม่หรือเพื่อนร่วมงานที่ดีเพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นการคิดโครงการอะไรหรือการได้รับโปรเจคใหม่ๆเข้ามา ตัวของคุณเองและเพื่อนร่วมงานจะทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความสามัคคี 0oเข้าตากรรมการและผู้ใหญ่นั้นต้องเอ่ยปากชม 
 • ของด้านการเงิน มีเกณฑ์ในการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีอาจจะได้ปรับฐานเงินเดือนสูงมากขึ้น 
 • ทางด้านความรัก สำหรับใครที่เป็นคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรักจากการเดินทาง ขายที่เป็นคนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาให้ความสนใจคุณสำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้วก็ควรหาเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองบ้าง 

ฝันเห็นคุณยาย ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

 • ทำนายว่า ให้คุณระวังจะเจอเพื่อนร่วมงานที่เห็นแก่ตัวไม่มีความรับผิดชอบ มักจะทิ้งงานเอาไว้ให้คุณแก้ไขปัญหาแทนหรือโยนงานทุกอย่างมาไว้ให้คุณทำคนเดียว 
 • ทางด้านการเงิน ช่วงที่มีรายได้เข้ามาแล้วจะมีรายจ่ายออกไปเต็มไปหมดเรียกได้ว่ามีแต่รูรั่วเพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังในเรื่องของการเงินให้ดี
 • ทางด้านความรัก คู่ครองของคุณนั้นค่อนข้างอิสระรักกันแบบผู้ใหญ่ สำหรับใครที่เป็นคนโสดยังไม่มีโอกาสพบเจอคนที่ใช่ 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความฝันเกี่ยวข้องกับคนแก่หรือผู้สูงอายุ ที่เรานำมาแนะนำกันข้างต้นซึ่งก็จะมีความหมายและลักษณะที่แตกต่างกันออกไป

บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจาก me88, Joker Gaming