Horoscope365

ฝันเห็นจอมปลวก ปลวกขึ้นบ้าน พญาปลวก ปลวกตาย 

ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้าน
หัวข้อที่น่าสนใจ

ปลวก สัตว์ที่ต้องระมัดระวังถ้าหากมันทำรังอยู่ใกล้บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านใครที่เป็นบ้านไม้ต้องระมัดระวังให้ดีเพราะถ้าหากไม่จัดการก็จะทำให้บ้านของคุณนั้นถูกกัดกินและอาจจะถล่มลงมาในสักวันหนึ่งสำหรับใครที่มีความฝันเกี่ยวกับปลวกความฝันเหล่านี้จะเป็นความฝันที่มงคลหรือไม่ จะส่งผลต่อหน้าที่การงานอย่างไรวันนี้เราได้รวบรวมนำเอาคำทำนายที่เกี่ยวกับจอมปลวกมาแนะนำกัน ลองไปดูข้อมูลและรายละเอียดกันเลย 

ฝันเห็นจอมปลวก
ปลวก สัตว์ที่ต้องระมัดระวังถ้าหากมันทำรังอยู่ใกล้บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านใครที่เป็นบ้านไม้ต้องระมัดระวังให้ดี

ฝันเห็นจอมปลวก ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

  • ผู้ที่ฝันเห็นจอมปลวกขนาดสูงใหญ่ ทำนายว่า อาการเจ็บป่วยที่คุณกำลังต้องพบเจออยู่นี้จะหายในเร็ววัน สำหรับใครที่กำลังมีคดีความก็จะเป็นผู้ชนะและถ้าเป็นเรื่องของการค้าจะมีความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 
  • ทางด้านของสุขภาพ ต้องระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพจิตใจที่อาจจะไม่ค่อยดีนัก อาจจะเกิดจากความเครียดและความวิตกกังวลให้คุณหาวิธีผ่อนคลายบ้างก็จะดีขึ้น 
  • ช่วงนี้นั้นจะมีการติดต่อสร้างมิตรภาพใหม่กับคนชาวต่างชาติ ส่งผลโดยตรงต่อการทำงานของคุณที่เป็นไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น ไปถึงเรื่องของเงินทองก็จะไหลมาเทมา โดยในช่วงเดือนหรือ 2 เดือนนี้คุณก็มีโอกาสที่จะต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ ควรที่จะมีการประหยัดในส่วนนี้เอาไว้เพื่อที่จะใช้จ่ายในยามจำเป็น 

ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้าน ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

  • ผู้ที่ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้านทำนายว่า คุณจะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก โดยช่วงนี้จะเป็นช่วงมารผจญขอให้คุณระวังในเรื่องของการกลับบ้านดึกหรือการไปงานศพ จะพูดจาอะไรก็ให้ระมัดระวังคำพูดของคุณเองเพราะว่าจะมีคนนำเอาคำพูดของคุณไปบิดเบือนหรือทำการใส่ร้ายป้ายสี ทำให้คนอื่นเกิดความเข้าใจผิดในตัวของคุณได้ ทางที่ดีคือควรที่จะโฟกัสในเรื่องงานให้มาก แต่จะต้องระมัดระวังเรื่องของความเครียดจากการทำงานหรือคำพูดที่ไม่เข้าหูคุณ ซึ่งจะส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว 
  • ทางด้านความรัก สำหรับใครที่โสดอยู่ในช่วงนี้ยังไม่พบเจอคนที่ถูกใจถึงแม้ว่าจะมีคนเข้ามาให้คุณดูใจ สำหรับใครที่มีคู่และมีการแอบมีกิ๊กให้ระวังเพราะอีกไม่นานความลับของคุณจะถูกเปิดเผยจนถึงขั้นแตกหักได้ในที่สุด 
ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้าน
ผู้ที่ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้านทำนายว่า คุณจะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก

ฝันเห็นพญาปลวก ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

  • ผู้ที่ฝันเห็นพญาปลวก หรือ ปลวกตัวใหญ่ ทำนายว่า ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังและต้องเพิ่มความรอบคอบในการทำงานให้มากขึ้น เนื่องจากเป็นที่เพ่งเล็งของหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา ต้องระมัดระวังในเรื่องของเครดิตของตัวคุณเอง เรื่องความไว้วางใจในตัวของคุณเพราะบางครั้งคุณอาจจะรับปากแล้วไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณรับปากเอาไว้ได้ และที่สำคัญคุณต้องลดทิฐิลงบ้างเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้มีปัญหาในภายหลัง 
  • ทางด้านความรัก ความรักนั้นต้องปล่อยวางกับบางสิ่งบางอย่างเพราะบางอย่างถ้าเราคาดหวังเอาไว้มากเราก็จะมีความกังวลและหนักใจมาก ให้คุณนั้นหยุดทำร้ายตัวเองด้วยความคาดหวัง หรือตั้งความคาดหวังสูงเกินมาตรฐาน โดยทางด้านของร่างกายถือว่ามีความแข็งแรงสมบูรณ์ ถ้าเป็นโรคร้ายใดๆอยู่ก็จะมีทิศทางที่จะดีขึ้น 
ผู้ที่ฝันเห็นพญาปลวก หรือ ปลวกตัวใหญ่
ผู้ที่ฝันเห็นพญาปลวก หรือ ปลวกตัวใหญ่ ทำนายว่า ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังและต้องเพิ่มความรอบคอบในการทำงานให้มากขึ้น

ฝันเห็นปลวกตาย ความฝันในลักษณะนี้มีคำทำนายเอาไว้ว่า 

  • ผู้ที่ฝันเห็นปลวกตาย ตายยกรัง โดยทำนายว่า คุณจะต้องระมัดระวังให้มากเพราะว่าจะเกิดเรื่องร้อนใจจากคนแปลกหน้า คนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมงานนั้นจะคอยหักหลังคุณอยู่เสมอ เพื่อนร่วมงานของคุณจะไม่จริงใจ มีคู่แข่งทางการค้าคอยที่จะหาช่องทางโจมตีอยู่เป็นประจำ ทำให้เกิดปัญหาและต้องมีการเกี่ยวข้องและแก้ไขซึ่งเป็นเรื่องราวของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา 
  • ทางด้านการเงิน โอกาสที่จะมีเงินติดขัดนั้นเป็นไปได้สูง ช่วงนี้สถานการณ์การเงินจะเข้าสู่ยุคฝืดเคือง ต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี 
  • ทางด้านความรัก ไม่สมหวังและไม่ราบรื่น ไม่ระมัดระวังในเรื่องของมือที่สามที่จะเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณและคนที่คุณรัก คุณขวัญเอาใจใส่และดูแลครอบครัวให้ดีให้ความรักความอบอุ่นกับคนในครอบครัว 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความฝันและคำทำนายเกี่ยวกันกับปลวก รังปลวก ซึ่งก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันและไม่เหมือนกัน นอกจากนี้แล้วบนเว็บไซต์ของเรายังมีคำทำนายฝันในรูปแบบอื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณไปศึกษา