Horoscope365

วิธีการเลือกผ้าม่านตามวันเกิดเสริมดวงให้เฮงๆปังๆ

การเลือกผ้าม่าน
หัวข้อที่น่าสนใจ

ผ้าม่านเป็นอีกหนึ่งของตกแต่งบ้านที่อยู่ภายในบ้านของเรา ที่สามารถสร้างในเรื่องของความสวยงามและป้องกันแสงแดดไม่ให้เข้าสู่ภายในตัวบ้านมากเกินไป แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าการเลือกผ้าม่านบางครั้งอาจจะดูว่าเป็นเรื่องง่าย แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เรื่องง่ายและควรที่จะต้องเลือกสีให้ถูกโฉลกกับเจ้าของบ้าน แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาวิธีในการเลือกผ้าม่านที่ถูกต้องมาแนะนำการลองไปดูกันซิว่าจะมีวิธีอย่างไรกันบ้าง 

เสริมดวงวันเกิด
การเลือกผ้าม่านตามวันเกิดเสริมดวงให้เฮงๆปังๆ

วิธีการเลือกผ้าม่านสำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน 

ในการเลือกผ้าม่านสำหรับคนเกิดในแต่ละวันนั้นจะต้องมีการพิจารณาในเรื่องของบุคลิกต่างๆรวมไปถึง 4 ที่มีความเป็นสิริมงคล โดยมีสีที่เหมาะสมดังต่อไปนี้ 

  • ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นบุคคลที่มีบุคลิกเป็นผู้นำ อย่าตัดสินใจจริงใจมีจิตเมตตาชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยควรเลือกใช้ผ้าม่านโทนสีสว่างและสบายใจ เช่น สีครีม สีขาว หรือสีเทาควันบุหรี่ รวมไปถึงสีม่วง ซึ่งจะช่วยเสริมในเรื่องของสุขภาพการเงิน นอกจากนี้แล้วยังช่วยทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบายและดูกว้างกว่าขนาดของห้องจริงโ ดยสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีแดง สีฟ้า และสีน้ำเงิน 
  • ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป็นผู้ที่มีบุคลิกที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นมีจิตใจเมตตา เป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่ายการเลือกผ้าม่านที่เหมาะสมควรเลือกโทนสีสดใสอย่างเช่น สีเหลือง สีส้ม สีฟ้า โดยสีเหล่านี้มีความเชื่อว่าจะช่วยเรียกทรัพย์ และเสริมเสน่ห์ให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์สำหรับสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีโทนสีแดง เนื่องจากไม่ช่วยเสริมดวงและทำให้ห้องดูร้อน 
  • ผู้ที่เกิดวันอังคาร สำหรับคนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่รักอิสระชอบความท้าทายใหม่ๆ ใจร้อนตัดสินใจเร็ว เพราะฉะนั้นควรเลือกผ้าม่านที่มีลักษณะสีเทา สีเขียว สีฟ้า เพื่อที่จะช่วยเสริมความมั่งคั่ง และช่วยเสริมโชคลาภทางด้านต่างๆ นอกจากนี้แล้วสีเหล่านี้ยังทำให้คนที่เกิดวันอังคารรู้สึกผ่อนคลายและควรหลีกเลี่ยงโทนสีอ่อนอย่าง สีขาว หรือสีครีม 
การเลือกผ้าม่าน
การเลือกผ้าม่านสำหรับคนเกิดในแต่ละวันนั้นจะต้องมีการพิจารณาในเรื่องของบุคลิกต่างๆ
  • ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน สำหรับคนเกิดวันพุธกลางวันส่วนใหญ่เป็นคนมีนิสัยอ่อนโยน มีความราบรื่นและมีภาวะความเป็นผู้นำ สำหรับสีของผ้าม่านที่เหมาะสมนั้นก็คือ สีเทา สีฟ้า สีดำ และสีขาวซึ่งสีเหล่านี้จะเป็นการเพิ่มพลังชีวิต ช่วยเพิ่มพลังงานดีๆ ให้กับผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน นอกจากนี้แล้วยังช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลและโชคลาภเงินทอง สำหรับสีที่ควรหลีกเลี่ยงนั่นก็คือ สีชมพูพาสเทล สีบานเย็น หรือสีโอรส 
  • ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืนมีนิสัยรักความสงบ เป็นคนตรงไปตรงมาควรเลือกใช้ผ้าม่านโทนสีอ่อน เส้นสีขาวนวล สีชมพู สีฟ้า สีเทาอ่อน ซึ่งจะช่วยสร้างพลังงานบวกให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของห้องทำให้มีเงินทองไหลมาเทมาและเป็นคนมีสุขภาพดี สำหรับสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีเหลืองและสีทอง 
  • ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่มีความอดทนมีความซื่อสัตย์และรอบคอบเป็นผู้ให้คำปรึกษาผู้อื่นอยู่เสมอ ฉะนั้นควรใช้ผ้าม่านสีเอิร์ธโทนฉะนั้นควรใช้ผ้าม่านสี Earth Tone เช่น สีเขียว สีน้ำตาล สีเหลืองนวล สีฟ้า โดยสีเหล่านี้นั้นจะช่วยเสริมในเรื่องของการเงินให้กับผู้เกิดวันพฤหัสบดีให้มีความเฮงๆปังๆทำให้รู้สึกสุขกายสบายใจเมื่อได้พักอาศัย และนอกจากนี้แล้วสีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือสีม่วงและสีดำ
วันพฤหัสบดี
สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่มีความอดทนมีความซื่อสัตย์และรอบคอบเป็นผู้ให้คำปรึกษาผู้อื่นอยู่เสมอ ฉะนั้นควรใช้ผ้าม่านสีเอิร์ธโทน
  • ผู้ที่เกิดวันศุกร์ สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ส่วนใหญ่แล้วเป็นคนมีนิสัยสุขุมอ่อนโยนและชอบช่วยเหลือผู้อื่น การเลือกโทนสีผ้าม่านที่ดีและเหมาะสมนั้นจะต้องเน้นเป็นโทนสีอ่อนสบายตา เช่น สีเขียว สีชมพูอ่อน สีม่วงอ่อน และการเลือกโทนสีอ่อนนี้จะทำให้บรรยากาศของห้องดูสบายตา และดูซอฟลง ช่วยเสริมเสน่ห์และเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับผู้ที่เกิดวันนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีดำ และสีเทา 
  • ผู้ที่เกิดวันเสาร์ สำหรับคนเกิดวันเสาร์น่าจะเป็นคนสุขุมรักความสงบและมีความเรียบร้อยเป็นผู้ที่มีความอดทนสูง ผ้าม่านที่เหมาะสมก็คือสีฟ้า สีแดง และสีเหลือง ซึ่งจะช่วยเสริมเรื่องของการเงินให้มีความมั่งคั่ง ช่วยเสริมดวงและเสริมด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับสีที่ควรหลีกเลี่ยงนั่นก็คือสีเขียว 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสีผ้าม่านจาก Horoscope365 ได้จัดหามาให้ตามวันเกิดที่จะช่วยเสริมดวงและช่วยผมความเป็นสิริมงคลที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ต้องบอกเลยว่าสร้างความประทับใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดีและใครที่อยากเสริมดวงตัวเองก็สามารถปรับแต่งตามนี้ได้เลย