Horoscope365

วิธีตกแต่งห้องทำงานเสริมฮวงจุ้ยด้านการงาน

วิธีตกแต่งห้องทำงานเสริมฮวงจุ้ย
หัวข้อที่น่าสนใจ

คุณรู้หรือไม่ว่าถ้าหากเราสามารถที่จะจัดแต่งห้องทำงานหรือโต๊ะทำงานของเราให้ถูกหลักตาม ฮวงจุ้ย ก็จะช่วยทำให้ในเรื่องของการงานของคุณนั้นราบรื่นและส่งผลดีในเรื่องต่างๆ แต่แน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความเชื่อในลักษณะนี้ วันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาเทคนิคและวิธีที่จะทำให้ห้องทำงานนั้นกลายเป็นห้องที่มีบรรยากาศที่ดี และถูกต้องตามหลัก ฮวงจุ้ย มาฝากกัน ไปดูกันซิว่าจะมีวิธีจัดการอย่างไรกันบ้าง 

เสริมฮวงจุ้ยด้านการงาน
วิธีที่จะทำให้ห้องทำงานนั้นกลายเป็นห้องที่มีบรรยากาศที่ดี และถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย

วิธีการจัดห้องทำงานเสริมฮวงจุ้ย 

สำหรับวิธีในการจัดห้องทำงานหรือโต๊ะทำงานที่จะทำให้ถูก ฮวงจุ้ย นอกจากจะถูกต้องทั้งตามหลักวิทยาศาสตร์แล้วยังมีผลต่อสิ่งที่เรามองไม่เห็นอีก ลองไปดูกันซิว่าจะมีเทคนิคอย่างไรที่น่าสนใจกันบ้าง 

  • โต๊ะทำงาน เริ่มต้นที่โต๊ะทำงานจะต้องมีความสะอาดสะอ้าน มีการจัดวางข้าวของอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยโดยตำแหน่งควรจัดไว้ที่มุมที่เหมาะสมตามหลัก ฮวงจุ้ย รวมไปถึงการหันหน้าของโต๊ะก็ต้องหันหน้าไปทางทิศที่ถูกต้อง ช่วยเสริมในเรื่องของการงานโชคลาภและบารมีให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยห้ามจัดโต๊ะทำงานหันหน้าตรงกับประตูหรือตรงข้ามประตู จะทำให้เงินทองและบารมีไหลออกห้องทำงาน ต้องมีการทำความสะอาดโต๊ะอยู่เสมออย่าปล่อยให้รกและสกปรก ควรวางของบนโต๊ะที่เป็นสิ่งที่สำคัญเท่านั้นแนะนำให้วางหนังสือไปทางซ้ายมือ กรอบรูปย้ายมาอยู่ฝั่งขวาเพื่อเป็นกำลังใจที่ดีในการทํางาน และไม่ควรจัดวางโต๊ะไว้ที่บริเวณใต้คานเพราะการที่มีอะไรอยู่เหนือศีรษะทำให้เรารู้สึกกดดัน คิดงานไม่ออกสมองไม่แล่นทำอะไรก็ติดขัดนั่นเอง 
  • ควรเลือกโต๊ะทำงานในรูปทรงที่มีความเหมาะสม รูปทรงที่เลือกกันมากที่สุดในก็คือสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นทรงที่จัดวางของได้ง่ายช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรับมือกับงานได้ทุกรูปแบบ โต๊ะทำงานทรงกลมจะทำให้สมองปลอดโปร่งมีความคิดสร้างสรรค์ และมักจะใช้ในการจัดห้องประชุมนั่นเอง โต๊ะทำงานสีสว่างจะทำให้เราผ่อนคลายและกระตุ้นการมองเห็นได้เป็นอย่างดี 
วิธีตกแต่งห้องทำงานเสริมฮวงจุ้ย
รูปทรงที่เลือกกันมากที่สุดในก็คือสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นทรงที่จัดวางของได้ง่ายช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรับมือกับงานได้ทุกรูปแบบ
  • การเลือกเก้าอี้ทำงาน เป็นสิ่งที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามเพราะจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายและความแน่วแน่ในการทำงาน ในการเลือกเก้าอี้นั้นจะต้องเลือกเก้าอี้ที่มีพนักพิงสูงพอดีกับหลังเวลาพิมพ์จะได้สบาย ที่วางแขนเก้าอี้ต้องแข็งแรงและมั่นคง พี่จะต้องสะอาดไม่มีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกหรือรอยเปื้อนคอยกวนใจ สภาพแวดล้อมต้องดีเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้องทำงาน 
  • ของตกแต่งห้องทำงานแนะนำตามหลัก ฮวงจุ้ย โดยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มากยิ่งขึ้น เลยจะทำให้เราทำงานเต็มที่ซึ่งเทคนิคของการตกแต่งห้องตามหลัก ฮวงจุ้ย สามารถทำได้โดยการวางน้ำมันหอมระเหยไว้ในห้องทำงาน จะช่วยนำโชคลาภมาให้และจะทำให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลาย หรือจะซื้อต้นไม้ขนาดเล็กไม่ว่าจะเป็นเฟิร์นหรือไผ่วางไว้บนโต๊ะทำงาน ช่วยเพิ่มออกซิเจนและสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับห้องทำให้มีต้นไม้มงคลขนาดเล็กเหมาะสำหรับการปลูกในคอนโดหรือห้องทำงาน จะเป็นการนำเอาหินนำโชคหรือการตั้งแก้วน้ำไว้บนโต๊ะทำงานก็ช่วยดูดซับพลังงานที่ดีเข้ามาในห้องทำงานอีกด้วย 
จัดห้องทำงานเสริมฮวงจุ้ย 
การจัดห้องทำงาน สำนักงาน หรือออฟฟิศตามหลักฮวงจุ้ยนั้น สามารถช่วยสร้างความสบายใจแก่ผู้ที่มีความเชื่อในเรื่องดังกล่าว
  • ควรทาสีห้องตามหลัก ฮวงจุ้ย การเลือกสีห้องให้เหมาะสมนั้นก็จะช่วยทำให้ห้องทำงานของเรานั้นเสริมดวงเด่นในเรื่องของการงานมากยิ่งขึ้น 
  • สีแดง และสีเขียว จะช่วยเกื้อกูลและส่งเสริมการนิยมนำไปตกแต่งร้านค้าหรือบริษัท 
  • สีเขียว สีแดง และสีเหลือง จะส่งผลด้านชื่อเสียงให้กับผู้อยู่อาศัยนิยมนำไปใช้ในการตกแต่งห้องทำงาน 
  • สีเหลือง สีขาว และสีดำเป็นห้องที่เหมาะสำหรับลูกน้อยจะช่วยเสริมในเรื่องของความเจริญรุ่งเรืองให้กับบุตรหลานได้เป็นอย่างดี
  • สีดำ และสีเขียว ช่วยเพิ่มพูนในเรื่องของสติปัญญาและความรู้นิยมนำไปใช้ตกแต่งห้องทำงานก็จะทำให้เราทำงานได้เต็มที่
  • สีขาว สีเขียว และสีแดงช่วยเพิ่มความอบอุ่นส่งเสริมความรักใคร่กลมเกลียวของคนในครอบครัวเหมาะสำหรับห้องรับแขกหรือห้องประชุม 

การจัดห้องทำงาน สำนักงาน หรือออฟฟิศตามหลัก ฮวงจุ้ย นั้น สามารถช่วยสร้างความสบายใจแก่ผู้ที่มีความเชื่อในเรื่องดังกล่าว รวมถึง ทำให้ห้องทำงานมีบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมที่ดี เหมาะกับการทำงานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังส่งผลให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุขในการทำงานมากขึ้นอีกด้วย เพื่อนๆสามารถหาข้อมูลตามหลัก ฮวงจุ้ย เพิ่มเติมได้ที่ Horoscope365