Horoscope365

วิธีการจีบหนุ่มทั้ง 12 ราศี อย่างไรให้อยู่หมัด!

จีบหนุ่มสาว 12 ราศี
หัวข้อที่น่าสนใจ

ในยุคโลกที่เปลี่ยนไป ผู้หญิงสมัยนี้ไม่ต้องรอผู้ชายให้เข้ามาจีบแล้ว เรารุกเองเลยก็ได้จ้า! แหม มัวแต่รอก็ได้ขึ้นคานพอดีสิจ๊ะ แต่สำหรับสาวคนไหนกลัวว่าจะนก มาลองทริคแอ๊วหนุ่มตามราศีดูสิ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่อย่างนั้นก็ใช้มนต์คาถานี่แหละ

Aries – The Ram (13 เมษา – 14 พฤษภา)

ราศีเมษ
จีบหนุ่มสาว ราศีเมษ

ธรรมชาติสร้างแกะหนุ่มให้มีความเป็นผู้นำ หนุ่มราศีเมษมักแสดงกิริยาดื้อรั้น อวดดี เชื่ออะไรค่อนข้างยาก เชื่อว่าตัวเองดีกว่าคนอื่น แต่หนุ่มราศีนี้ถ้าได้ลุ่มหลงอะไรกลับยอมรับสิ่งนั้นได้อย่าง่ายดาย หากคุณต้องการมีแกะหนุ่มเดินเคียงคู่ คุณควรเข้าหาเขาอย่างถ่อมตัว ยกย่องและชื่นชมในสิ่งที่เขาทำ และด้วยความดื้อรั้น และอวดดี สาวๆทั้งหลายจึงต้องทำตัวเป็นคนขี้ลืม เพราะ แกะหนุ่มไม่ต้องการรับฟังความผิดพลาดของตัวเอง และเรื่องที่ต้องห้ามเด็ดขาดเลยคือ เรื่องของการแสดงความเห็นในเรื่องการใช้จ่ายของเขา เพราะ แกะหนุ่มไม่ชอบคนมาคอยวิพากษ์วิจารณ์ตัวเขา โดยเฉพาะ เรื่องเงิน

Taunus – The Bull (15 พฤษภา – 14 มิถุนา)

ราศีพฤษภ
จีบหนุ่มสาว ราศี Taunus

หนุ่มราศีนี้เป็นคนกระเหม็ดกระแหม่ มีระเบียบแบบแผน สุภาพ เป็นคนพูดน้อย บรรยายความรู้สึกไม่เก่ง แต่เขาชอบให้มีคนมาคอยเอาใจ วิธีจีบหนุ่มพฤษภนั้น คุณเพียงแค่แสดงความเป็นห่วงเป็นใย ถามไถ่อะไรให้เหมาะสมท่าทีซึ่งคุณควรแสดงว่ารักเค้านั้น ไม่ควรปิดบัง หรือเก็บความรู้สึกไว้ลึกจนเกินไป เพราะหนุ่มราศีนี้เป็นพวกไม่กล้าเอ่ยปากถ้าหากยังไม่มั่นใจมากเพียงพอว่าคุณเองก็มีความปราถนาในตัวเขา และข้อสำคัญอีกอย่างคือ หนุ่มราศีนี้ชอบคนที่รู้จักคุณค่าของเงิน หากคุณสามารถทำทั้งหมดนี้ได้ หนุ่มพฤษภาก็จะเอนใจมาหาคุณแล้ว

Gemini – The Twins 15 มิถุนา – 15 กรกฎา

ราศีเมถุน
จีบหนุ่มสาว ราศีเมถุน

หนุ่มที่จะทำให้เวลาว่างของคุณผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพลิดเพลิน และสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ เนื้อตัวที่เคยเย็นเยียบอยู่ทั้งวัน จะรู้สึกอบอุ่นหลังจากได้ฟังเรื่องราวแปลกๆ พร้อมๆกับหัวเราะแทบตาย ไม่มีใครทำได้ดีเท่ากับหนุ่มเมถุนอีกแล้ว การจะจีบหนุ่มราศีนี้ต้องจีบโดยไม่ให้เขารู้ตัวว่ากำลังโดนจีบอยู่  พยายามสรรหาเรื่องที่เค้าสนใจหรือกำลังสนใจมาคุยด้วยเพราะมันจะทำให้บรรยากาศสนุก ชม้ายตาให้อย่างพองาม อมยิ้มน้อยๆเวลาคุย รับรองงานนี้มีลุ้น หากคุณคิดจะรักกับหนุ่มราศีนี้ต้องมั่นใจว่าตัวเองเป็นคนหนักแน่น

มีเหตุผล ไม่เป็นคนที่ชอบออกคำสั่งและที่สำคัญต้องไม่เป็นคนชอบประชดประชัน เพราะ หนุ่มเมถุนเป็นคนชอบเอาชนะ ดังนั้นการประชดประชันจะนำไปสู่จุดจบของความสัมพันธ์ได้ง่ายๆ

Cancer – The Crab (16 กรกฎา –  16 สิงหา)

ราศีกรกฎ
จีบหนุ่มสาว ราศีกรกฎ

หนุ่มกรกฎส่วนใหญ่ เป็นคนที่มีจินตนาการสูง ใจอ่อนและหวั่นไหวง่าย อารมณ์ไม่แน่นอน เป็นคนเอาแต่ใจ มีความรู้สึกนึกคิดเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่ชอบง้อใคร ดังนั้น ผู้หญิงที่จะเข้าไปจีบหนุ่มราศีนี้ต้องมีความละเอียดอ่อน และเข้าไปถึงอารมณ์เบื้องลึกของเขาได้ หากจะซื้อของให้เขาสักชิ้นควรเลือกของที่ดูลึกลับแต่ให้ความรู้สึกสงบ ถ้าเป็นเสื้อผ้าให้หาเนื้อผ้าที่เนียนมือมีลายและสีสันเรียบร้อย ดังนั้น การจะจีบหนุ่มราศีนี้คือ ต้องนุ่มนวล อ่อนหวาน ทั้งกริยาท่าทางและคำพูดคำจา

Leo – The Lion (17 สิงหา – 16 กันยา)

ราศีสิงห์
จีบหนุ่มสาว ราศีสิงห์

หนุ่มราศีนี้มีนิสัยกล้าหาญ ชอบยืนด้วยกำลังของตนเอง ชอบที่จะเป็นผู้นำ แต่เป็นคนที่มีจิตใต้สำนึกรู้จักบุญคุณ ตรงจุดนี้จะล่ะครับที่เราจะใช้ให้เป็นประโยชน์  ถ้าคุณอยากได้สิงห์หนุ่มมากอดเล่นสักตัว คุณต้องหาโอกาสช่วยเหลือเขาบ่อยๆ เมื่อเขาพูดคุยก็ฟัง เขาสั่งคุณก็ตาม จะไปไหนเมื่อไหร่บอกเขาสักนิด พวกสิงห์หนุ่มชอบให้คอยรายงานตัวกับเขา แต่ข้อเสียของหนุ่มราศีนี้ก็มีนะ คือ ใช้จ่ายเงินสุรุยสุร่ายมาก และสิงห์หนุ่มยังเป็นประเภทขี้หึงมากเสียด้วย

Virgo – The Virgin (17 กันยา –  16 ตุลา)

ราศีกันย์
จีบหนุ่มสาว ราศีกันย์

หนุ่มราศีนี้น่ารักหลายอย่าง เป็นคนกระฉับกระเฉงแต่นุ่มนวล เอาใจเก่ง รักเด็ก เป็นคนรักเกียรติ ไว้เนื้อเชื่อใจได้ หนุ่มราศีกันย์จะตาเป็นประกาย ถ้าได้พบเจอกับผู้หญิงที่แต่งตัวดูสะอาดสะอ้าน เรียบร้อย อยู่ใกล้แล้วรู้สึกถึงกลิ่นหอม ละมุนเบาๆ ใช้ความนุ่มนวลของสาวๆ เติมเต็มความละเมียดละไมของหนุ่มกันย์  แค่นี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว นิสัยที่ต้องระวังสักนิดคือ หนุ่มราศีนี้ค่อนข้างจะพิถีพิถันมากเกินไปหน่อยอย่าเพิ่งรำคาญเขา และอีกข้อคือ หนุ่มราศีนี้ไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ ดังนั้น ต้องใช้เวลาสักนิดครับ หากคิดที่จะจีบหนุ่มราศีนี้

Libra – The Balance (17 ตุลา – 16 พฤศจิกา)

ราศีตุลย์
จีบหนุ่มสาว ราศีตุลย์

หนุ่มๆราศีนี้ นิสัยดีมาตั้งแต่กำเนิด สดชื่นเบิกบาน ร่าเริง ชอบคบหาสมาคม มีอารมณ์ขันเวลาอยู่ในวงมิตรสหาย ชอบเรื่องรักใคร่ แต่เปลี่ยนใจง่าย คบใครสนิทเพียงคนเดียวไม่ได้ เพราะ เป็นคนเหงาง่าย หากอยากจะเริ่มออกโรงจีบหนุ่มราศีตุลย์เมื่อไหร่ ต้องใส่เสื้อผ้าให้ดูทันสมัย หากได้พูดคุยกัน ถ้าได้ฟังเขาเพ้อฝันถึงสิ่งที่ปรารถนา คุณต้องพลอยเพ้อไปกับเขาด้วย หนุ่มตุลย์จะมีความสุขมาก ถ้ามีใครคล้อยตามรับฟังความคิดเห็นของเขา  หนุ่มตุลย์ไม่ชอบอยู่ในกลุ่มชนที่แออัด!  ข้าวของส่วนตัวที่เขาใช้สอยอยู่เป็นประจำก็เหมือนกัน อย่าพยายามไปย้ายมันออกไปจากตำแหน่งเดิมเด็ดขาด ทำแบบนั้นหนุ่มราศีตุลย์เขาไม่ชอบ

Scorpio – The Scorpion (17 พฤศจิกา – 15 ธันวา)

ราศีพิจิก
จีบหนุ่มสาว ราศีพิจิก

หนุ่มราศีนี้เป็นประเภทเก็บความรู้สึกได้เก่ง ดูเคร่งขรึม ยิ้มยาก ชอบซุกตัวอยู่เงียบๆ ชอบแสวงหาความสุขสำราญเฉพาะตัว หนุ่มราศีนี้จะชอบผู้หญิงที่แต่งตัวทันสมัย กินง่ายไม่จู้จี้จุกจิก มีระเบียบเรียบร้อย รู้จักว่าอะไรควรไม่ควร ใส่ใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆ และสิ่งสำคัญคือ ต้องทุ่มเทใจให้ความรักแก่เขาเพียงคนเดียว อย่ามาทำเล่นๆกับเขา เพราะ หนุ่มราศีนี้จริงจังกับเรื่องของความรัก

Sagittarius – The Archer (16 ธันวา – 13 มกรา)

ราศีธนู
จีบหนุ่มสาว ราศีธนู

หนุ่มราศีนี้มักเป็นคนที่มีอารมณ์สดชื่น ร่าเริง กล้าได้กล้าเสียเป็นประเภทใจเร็วหุนหันพอสมควร ดังนั้นด้วยคุณสมบัติแบบนี้ จึงทำให้หนุ่มราศีธนูเป็นคนที่หงุดหงิดได้ง่ายๆ จะจีบเขาต้องทนๆเรื่องนี้สักหน่อย กิจกรรมที่สาวๆควรชวนเขาไปทำคือ การพาไปเที่ยวในสถานที่ๆเขาไม่เคยไป หรือพาไปเล่นกีฬา หนุ่มๆราศีนี้ชอบออกกำลังกายครับ และวางบุคลิกเสียหน่อยครับว่าคุณเองก็เป็นคนรักอิสระ แบบนี้เขาก็จะรู้สึกแล้วครับว่าคุณเป็นพวกเดียวกันกับเขา

Capricornus – The Goat (14 มกรา – 11 กุมภา)

ราศีมังกร
จีบหนุ่มสาว ราศีมังกร

ชอบอยู่คนเดียว ดูเย็นชานิดๆ มีกำแพงหน่อยๆ คือ นิยามของหนุ่มราศีนี้ครับ การจะเข้าไปจีบหนุ่มราศีมังกรจำเป็นจะต้องเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป เข้าไปทางเพื่อน หรือเข้าไปในฐานะเพื่อนก่อนแล้วจึงค่อยๆขยับความสัมพันธ์ คุณควรฝึกทำอาหารหรือขนมนะครับ หากอยากจะจีบหนุ่มราศีนี้ เพราะหนุ่มมังกรชอบผู้หญิงที่มีคุณสมบัติของความเป็นแม่และที่สำคัญที่สุดคือ เขามีพื้นที่ส่วนตัวสูง ดังนั้น ถ้าหากเขาต้องการอยู่คนเดียว อย่าไปตอแยซักโน่นถามนี่ เพียงแค่นี้ก็หมดปัญหาในการจะคบหากับหนุ่มราศีมังกร

Aquarius – The Water Bearer (12 กุมภา – 13 มีนา)

ราศีกุมภ์
จีบหนุ่มสาว ราศีกุมภ์

หนุ่มกุมภ์ส่วนใหญ่ มีนิสัยชอบคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง เข้ากับใครก็ได้ รับรู้ความรู้สึกของผู้อื่นได้ไว ดังนั้นการเริ่มต้นจีบหนุ่มราศีกุมภ์จึงไม่ยากเหมือนกันราศีอื่น  หนุ่มราศีนี้ชอบสาวๆที่ดูสวย และฉลาดปราดเปรียว ไม่ขี้บ่นหรือปากร้าย สามารถเป็นเพื่อนพูดคุยกับเขาได้อย่างดี เพราะ เขาขี้เหงาครับ ยิ่งหากคุณทำตัวให้น่าค้นหา น่าชวนพูดคุย แต่ต้องเนียนหน่อยๆนะครับ อย่าให้เค้ารู้ว่าเราจีบเขา เพราะหนุ่มราศีนี้ชอบเป็นฝ่ายเปิดรุกมากว่าตั้งรับครับ เพียงแค่นี้รับรองว่าหนุ่มราศีนี้ไม่หนีไปไหนแน่ๆ

Pisces – The Fishes (14 มีนา – 12 เมษา)

ราศีมีน
จีบหนุ่มสาว ราศีมีน

หนุ่มราศีมีนค่อนข้างสุขุมรอบคอบ จริงจัง ใจแข็งและเลือดร้อนพอควร สาวๆที่จะเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ต้องเป็นสาวที่เข้าสังคมเก่ง เป็นคู่คิดให้กัน และให้กำลังใจกันและกันเสมอ เป็นสาวที่มีการศึกษาดีและชอบที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัว ทำงานเก่ง ให้อิสรภาพทางความคิด เพราะ หนุ่มราศีนี้ชอบทำอะไรตามใจตัวเองมาก ถ้าจะพาเขาไปเที่ยวควรพาไปทะเล หรือสถานที่ที่มีอากาศเย็นสบาย เพราะหนุ่มมีนเป็นคนขี้ร้อนครับ ทำอะไรนิดหน่อยเหงื่อออกเต็มตัวแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเคล็ดลับวิธีจีบหนุ่มสาวทั้ง 12 ราศี ลองนำไปปรับใช้กัน แต่ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวชาวราศีอะไร สิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องการเหมือนกันคือความจริงใจ เพราะมันคือรากฐานของความเชื่อใจในกันและกัน เน้นข้อนี้เอาไว้ จากนั้นก็ลุยไปตามวิธีมัดใจได้เลย เชื่อเถอะว่าดวงความรักจะพุ่งแรงจนเพื่อน ๆ ไม่เปิดตำราหาเนื้อคู่ดูอีกต่อไป