Horoscope365

วิธีแก้ฮวงจุ้ยตามทิศ จัดการปัญหา “การเงินติดขัด”

วิธีการแก้ตามหลักฮวงจุ้ยแบบง่ายๆ
หัวข้อที่น่าสนใจ

เรื่องของการเงิน หรือเรื่องของเงินเงินทองทองนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ และแน่นอนว่าถ้าหากบ้านเรานั้นการเงินติดขัดก็จะส่งผลไม่ดีต่ออารมณ์และความเป็นอยู่อย่างแน่นอน แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าหวงจุ้ยภายในบ้านนายก็ส่งผลต่อระบบการเงินทำให้การเงินติดขัดได้ ซึ่งบางครั้งคุณอาจจะไม่รู้ตัวและเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่ไม่ได้แปลว่าไม่มีอยู่จริง แล้ววันนี้เราได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับฮวงจุ้ยจากญี่ปุ่น พี่มีความเชื่อในเรื่องของทิศทางในการเสริมดวงการเงิน ตำแหน่งใดควรเอาอะไรมาวาง และตำแหน่งใดไม่ควรนำสิ่งใดมาวาง ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะทำให้ตำแหน่งการเงินนั้นไหลลื่นและราบรื่นมากยิ่งขึ้น เราไปดูรายละเอียดกันเลย 

วิธีแก้ฮวงจุ้ย
หากบ้านเรานั้นการเงินติดขัดก็จะส่งผลไม่ดีต่ออารมณ์และความเป็นอยู่อย่างแน่นอน

วิธีจัดการปัญหาฮวงจุ้ยเรื่องการเงินติดขัด 

ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาในเรื่องของการเงินติดขัด ไม่ว่าคุณจะประหยัดเงินแค่ไหนก็ไม่สามารถเก็บเงินได้นาน มีเหตุที่จำเป็นจะต้องใช้จ่ายทุกที และวันนี้เราได้รวบรวมนำเอาเทคนิคที่มีจะเป็นวิธีการจัดฮวงจุ้ยให้ถูกต้องเพื่อที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการเงินมาแนะนำการดังต่อไปนี้ 

ปัญหาฮวงจุ้ย
ไม่ว่าคุณจะประหยัดเงินแค่ไหนก็ไม่สามารถเก็บเงินได้นาน มีเหตุที่จำเป็นจะต้องใช้จ่ายทุกที
  • เงินเดือนไม่ขึ้นพิจารณาที่ทิศตะวันตก ถ้าหากทำงานมานานแต่ว่าเงินเดือนไม่ขึ้นสักที ให้คุณพิจารณาที่ทิศตะวันตกเป็นสำคัญ เนื่องจากทิศตะวันตกนั้นส่งผลโดยตรงกับโชคลาภทางด้านการเงิน ถือว่าเป็นทางเข้าของโชคลาภหากมีการจัดวางไม่เหมาะสมตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้ไม่มีโชคลาภเข้ามาสิ่งที่ไม่ควรอยู่ทางทิศตะวันตกคือ ทางเข้าบ้าน บันได ห้องหรือพื้นที่ต้องใช้ไฟอย่างห้องน้ำ ห้องซักล้าง ไปถึงหลังบ้านที่เป็นรูปตัวยูแล้วส่วนที่ยุบเข้าไปอยู่ทางทิศตะวันตกก็เป็นเหตุหนึ่งที่เงินเดือนไม่ขึ้นหรือโดนตัดโบนัสมันเอง 
  • เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้ต้องจ่ายเป็นประจำ ให้พิจารณาที่ทิศเหนือ ทิศเหนือเป็นทิศที่มีอิทธิพลต่อพลังงานในการสะสม หากมีสิ่งไม่ดีในทิศเหนือถึงจะเก็บเงินได้ดีแค่ไหนก็มีอันต้องใช้จนหมดไป สิ่งที่ควรวางไว้ทางทิศเหนือก็คือสิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เช่น กระเป๋าสตางค์สมุดบัญชีบันทึกรายรับรายจ่ายโดยเก็บไว้ในห้องที่อยู่ทางด้านทิศเหนือ จะช่วยทำให้มีอำนาจในการสะสมหรือเก็บเงินเก็บทองมากยิ่งขึ้น 
  • ใช้เงินเปลืองให้พิจารณาทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับใครที่รู้สึกว่าในครอบครัวนั้นใช้เงินอย่างสิ้นเปลืองให้พิจารณาจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือโดยทิศนี้มีอิทธิพลต่อความสามารถในการสร้างทรัพย์สิน หามีสิ่งไม่ดีอยู่ในทิศนี้แม้จะมีเงินเข้ามาจนเก็บได้พอประมาณแต่ก็ไม่สามารถเก็บออมได้จนถึงขนาดเป็นทรัพย์สิน เพราะฉะนั้นควรวางสิ่งของสีขาวหรือสีเหลืองเอาไว้เพื่อเป็นสีที่ช่วยเสริมพลังทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือนั่นเอง 
  • ลงทุนแล้วไปไม่รอด ให้พิจารณาที่บริเวณกลางบ้าน  สำหรับใครที่มีการลงทุนทำธุรกิจต่างๆและรู้สึกว่าธุรกิจที่ทำนั้นไปไม่รอดให้พิจารณาที่บริเวณกลางบ้าน เป็นจุดที่มีการรวมพลังงานและอิทธิพลต่อช่วงเวลาบ้านที่มีบันไดอยู่ตรงกลางหรือมีชั้นลอยนั้นจะมีโชคลาภการเงินเข้ามา แต่สุดท้ายจะโดนตัดเป่าออกไปทำให้พลังงานการเงินไปไม่รอด หรืออยู่ได้ไม่นานเพราะฉะนั้นหากมีอะไรที่ไม่เหมาะสมตรงส่วนนี้ก็จะทำให้การเงินแย่มากยิ่งขึ้นลงไปอีก 
วิธีการแก้ตามหลักฮวงจุ้ยแบบง่ายๆ
การแก้แบบง่ายๆนั่นก็คือการทำความสะอาดและวางเกลือ ซึ่งเป็นการปฏิบัติที่คนญี่ปุ่นนิยมทำมาตั้งแต่สมัยโบราณ

วิธีการแก้ตามหลักฮวงจุ้ยแบบง่ายๆ

สำหรับวิธีการแก้แบบง่ายๆนั่นก็คือการทำความสะอาดและวางเกลือ ซึ่งเป็นการปฏิบัติที่คนญี่ปุ่นนิยมทำมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยนำเอาเกลือใส่ไว้ในจานขนาดเล็กเป็นรูปทรงกรวยวางในตามตำแหน่งประตูหรือทิศต่างๆเพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดีและสร้างพลังงานบวก ควรทำความสะอาดทุกวันและทำเกลือในลักษณะดังกล่าว 10 กรัมลงในชามนะวางไว้ตามทิศที่ต้องการ หลังจากนั้นให้วางสิ่งของเสริมดวงของแต่ละทิศ อาทิเช่น ทิศตะวันตก คือ สีเหลือง ทิศเหนือ คือ  สีเหลือง สีส้ม สีชมพู ทิศตะวันออกเฉียงเหนือคือ สีขาวและสีเหลือง บริเวณกลางบ้าน คือ ลาเวนเดอร์ และสีเหลือง 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับฮวงจุ้ยที่ Horoscopr365 ให้คอยช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของการเงินติดขัด สำหรับใครที่มีปัญหาการเงินก็ลองพิจารณาบ้านของตนเอง และสามารถนำเอาวิธีแก้ปัญหาตามหลักฮวงจุ้ยที่เราแนะนำไปประยุกต์ใช้กันได้