Horoscope365

แนะนำหินนำโชค 12 ราศีเสริมดวงเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย

หินมงคล
หัวข้อที่น่าสนใจ

จะพูดถึงเรื่องของหินนำโชคขณะนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากและเป็นสิ่งที่มีความเป็นมงคลตามหลักความเชื่อ โดยจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้กับคุณและการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี ถ้าหากเรามีหินมงคลมาประดับไว้ในห้องจะช่วยเสริมในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพต่างๆ ว่าแต่หินมงคลของเรานั้นจะเป็นหินชนิดใดกันบ้างลองไปดูรายละเอียดกันเลย 

เสริมดวง
หินนำโชคขณะนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากและเป็นสิ่งที่มีความเป็นมงคลตามหลักความเชื่อ โดยจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้กับคุณและการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

หินมงคลนำโชคสำหรับ 12 ราศี 

มงคลที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้จะเหมาะสำหรับคนทั้ง 12 ราศี โดยจะมีลักษณะที่มีความสวยงาม หากนำไปอยู่ที่บ้านหรือไปตั้งโชว์ก็จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลทางด้านต่างๆได้ดีมากยิ่งขึ้น ลองไปดูกันซิว่าจะมีหินประเภทใดกันบ้าง 

  • หยก สำหรับหยกนั้นเป็นหินนำโชคที่มีความเชื่อในเรื่องของการเงิน เป็นวัตถุมงคลสำคัญของจีนโดยเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมพลังงานชี่และที่โดดเด่นมีชื่อเสียงมากที่สุด นั่นก็คือในเรื่องของเงินทองความอุดมสมบูรณ์ ความจริงแล้วหยกนั้นมีหลายสีให้เลือกและไม่ได้มีเพียงแค่สีเขียวสีเดียว สามารถนำไปเสริมฮวงจุ้ยได้เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดธาตุดิน ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม พฤษภาคม และ กันยายน 
  • เทอร์ควอยซ์ เป็นหินนำโชคในเรื่องของด้านสุขภาพ โดดเด่นในเรื่องของการที่จะทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงโดยเป็นความเชื่อจากชาวอเมริกันพื้นเมือง ว่าจะช่วยส่งเสริมให้สุขภาพแข็งแรงกินดีอยู่ดีและที่สำคัญเห็นนี้จัดอยู่ในธาตุน้ำ ช่วยดึงดูดเงินทองและความมั่งคั่งมาสู่เจ้าของ หินมงคลนิเหมาะสำหรับที่จะนำมาตกแต่งบ้านหรือทำเป็นเครื่องประดับโดยเหมาะสำหรับผู้ที่เกิดธาตุลมนั่นก็คือผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ มิถุนายน และตุลาคม 
  • มาลาไคท์ สำหรับหินชนิดนี้เป็นหินนำโชคทางธุรกิจ โดยมีความเชื่อว่าจะช่วยปัดเป่าพลังงานร้ายและความล้มเหลวรวมไปถึงการป้องกันความเสียหายต่างๆ เพื่อป้องกันความโชคร้ายและช่วยทำให้สิ่งที่ทำน้ำสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เป็นหินชนิดที่มีความสวยงามและมีลวดลายที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเป็นที่นิยมนำมาใช้ในการใช้เป็นแหวน หรือใช้เป็นของตกแต่งบ้านรวมไปถึงที่ทับกระดาษเหมาะสำหรับคนที่เกิดธาตุดิน คนที่เกิดในเดือนมกราคม พฤษภาคม และกันยายน 
หินมงคล
หากนำไปอยู่ที่บ้านหรือไปตั้งโชว์ก็จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลทางด้านต่างๆได้ดีมากยิ่งขึ้น
  • อะเวนจูรีน เห็นนี้เป็นหินในเรื่องของโอกาส เหมาะสำหรับคนเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงหรือผู้ที่จะเปิดกิจการใหม่ๆจะช่วยทำให้มีความโชคดีและมีโอกาสที่จะมีความมั่นคงและมั่งคั่งมาสู่เจ้าของ เพียงแค่วางหินเอาไว้ภายในบ้านหรือที่ทำงานก็จะช่วยเพิ่มโอกาสดีๆเข้ามาได้มากมายโดยหินนี้จะพบได้มากที่สุดเลยทีเดียว และถือว่าเป็นความเจริญรุ่งเรืองควรเก็บไว้ใกล้ตัวอาจจะเป็นในรูปแบบของเครื่องประดับหรือเครื่องรางก็ได้โดยจะเป็นหิน อะเวนจูรีนสีฟ้าจะมีพลังอย่างสูงมากช่วยทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี ทางด้านของหินอะเวนจูรีนสีแดง จะช่วยในเรื่องของอำนาจความมั่นใจ เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดธาตุลมหรือผู้ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ มิถุนายน และตุลาคม 
  • แอมโมไนต์ สำหรับหินตัวนี้นั้นมีความเชื่อในเรื่องของด้านพลังงานชี่ ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากซากสัตว์ทะเลที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรด้วยเนื่องจากมีสีบางส่วนคล้ายกับเกร็ดของกิเลนซึ่งเป็นสัตว์ในตำนานที่เชื่อว่ามีความมั่งคั่งมงคล ทำให้หินตัวนี้นั้นช่วยในเรื่องของความร่ำรวยและสะสม การไหลเวียนของพลังงานที่ดีเหมาะสำหรับคนที่เกิดธาตุน้ำ ผู้ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม กรกฎาคม และพฤศจิกายน 
  • เฮมาไทต์ เห็นนี้เป็นหินที่มีชื่อเสียงในเรื่องของโชคในการเดินทาง ตามหลักแล้วมีเรื่องของการป้องกันในปริมาณสูงนอกจากจะช่วยเสริมในเรื่องของการงานให้มีความเจริญก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรืองอย่างเหมาะกับการนำไปตั้งไว้ที่มุมของบ้านอีกด้วย แล้วมีเคล็ดลับคือควรเลือกเป็นเฮมาไทต์ที่แกะสลักเป็นเต่าซึ่งเป็นหนึ่งในสัตว์ศักดิ์สิทธิ์โดยนิยมนำมาสวมเป็นสร้อยข้อมือช่วยเสริมในเรื่องของการเดินทางและเงินทอง  เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดธาตุดิน ผู้ที่เกิดในเดือนมกราคม พฤษภาคม และกันยายน 
  • ไพไรต์ สำหรับหินชนิดนี้นั้นเรียกว่าเพชรหน้าทั่ง เป็นหินนำโชคในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์โดยสามารถสังเกตได้จากการเปรียบเสมือนกับการรวมตัวของชิ้นส่วนเล็กๆหมายถึงความมั่งคั่งและร่ำรวยมาพร้อมกับรูปทรงเรขาคณิตที่มีความสวยงามและเป็นสีทองแวววาวสะดุดตา หินชนิดนี้เหมาะที่จะประดับอยู่บนโต๊ะหรือตู้ในบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมที่มีความร่ำรวยหรืออาจจะเก็บไว้ใช้เป็นเครื่องรางพกติดตัวเหมาะสำหรับคนที่เกิดธาตุดิน เดือนมกราคม พฤษภาคม และกันยายน 
เสริมดวงชะตา
หินนำโชคในเรื่องของความสำเร็จ
  • แอมเบอร์ หินชนิดนี้นั้นเป็นหินนำโชคในเรื่องของความสำเร็จ โดยเป็นการรวมตัวกันหลายร้อยปีของน้ำในต้นไม้และกลายเป็นหินล้ำค่าสีทองใสสวยงาม โดยวางหินบางชนิดนั้นจะมีเศษแมลงหรือเศษไม้ปะปนอยู่ภายในทำให้ดูลึกลับ และมีความสวยงาม เป็นหินที่จะนำพาความสำเร็จและความโชคดีมาให้กับผู้ที่ครอบครอง นิยมนำไปร้อยเป็นลูกปัดใช้เป็นเครื่องประดับหรือแกะสลักเป็นเครื่องรางพกติดตัว สามารถนำมาวางในห้องนั่งเล่น ห้องหนังสือ หรือในบ้านก็ได้เหมาะสำหรับคนที่เกิดธาตุไฟเดือนเมษายน สิงหาคม และธันวาคม 
  • เทกไทต์ สำหรับหินชนิดนี้เป็นที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อสะเก็ดดาวโดยเป็นหินนำโชคในเรื่องของการเรียนและการทำงานมีอิทธิพลมาจากดาวตกโดยตัวหินนั้นจะมีสีเขียวเข้มถึงสีน้ำตาลและมีลักษณะเป็นหลุมเป็นร่อง ตามความเชื่อจะช่วยปรับสมดุลของพลังงานและจิตใจ โดยสามารถตกแต่งภายในบ้านหรือพกติดตัวไว้ก็ได้จะช่วยทำให้สบายใจมากขึ้น ช่วยในเรื่องของการงานการเรียนการสอบ และจะทำให้ได้เปรียบในเรื่องของการเจรจา เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดธาตุดินและธาตุลมนั่นก็คือ ผู้ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ มิถุนายน และตุลาคม 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหินนำโชคที่ Horoscope365 นำมาแนะนำกันในวันนี้ จะช่วยในเรื่องของการเสริมดวงชะตาทางด้านต่างๆได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่เกิดเดือนไหนก็สามารถที่จะเลือกหินชนิดนั้นมาช่วยเสริมดวงกันได้