Horoscope365

ปรับฮวงจุ้ยสำหรับ “คนโสด” ให้เป็น “คนมีคู่” ได้ไม่ยาก

เติมสีสันให้กับห้องนอน
หัวข้อที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่กำลังเป็นคนโสดและกำลังมองหาความรักดีๆ ถึงแม้ว่าจะมองหาเป็นระยะเวลายาวนาน แต่ก็ยังคงหาไม่เจอสักทีซึ่งหลายคนเองนั้นก็อาจจะมองข้ามในเรื่องของฮวงจุ้ยไป โดยตำแหน่งของฮวงจุ้ยนั้นก็ส่งผลต่อในเรื่องของความรักรวมไปถึงสภาพร่างกายและจิตใจของผู้อยู่อาศัยเพราะฉะนั้นถ้าหากคุณอยากเปลี่ยนบ้านคนโสดให้เป็นบ้านของคนมีคู่ก็สามารถทำได้ไม่ยาก โดยจะต้องมาศึกษาในเรื่องของตำแหน่งต่างๆเพื่อที่จะช่วยดึงดูดจิตใจและช่วยทำให้คุณนั้นมีโชคในเรื่องของความรักมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนะลองไปดูข้อมูลกันเลย 

ปรับ “คนโสด” ให้เป็น “คนมีคู่”
เปลี่ยนบ้านคนโสดให้เป็นบ้านของคนมีคู่ก็สามารถทำได้ไม่ยาก โดยจะต้องมาศึกษาในเรื่องของตำแหน่งต่างๆเพื่อที่จะช่วยดึงดูดจิตใจและช่วยทำให้คุณนั้นมีโชคในเรื่องของความรักมากยิ่งขึ้น

ฮวงจุ้ยของบ้านสำหรับคนโสด ที่จะทำให้มีโชคเรื่องความรัก 

บ้านใครที่เป็นคนโสดและอยากมีความโชคดีในเรื่องความรักเหมือนกับคนอื่นเขาบ้าง ก็ควรที่จะต้องเริ่มต้นในการดูแลในเรื่องของตำแหน่งต่างๆที่เหมาะสม โดยวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดในส่วนนี้มาแนะนำกันลองไปดูกันเลยว่าจะมีหลักฮวงจุ้ยที่ถูกต้องอย่างไรกันบ้าง 

  • สร้างพื้นที่สำหรับความรักครั้งใหม่อย่างจริงจัง ภายในห้องของคุณนั้นจะต้องมีพื้นที่สำหรับการสร้างความรักครั้งใหม่โดยจะต้องจัดการทุกสิ่งที่ปิดกั้นความรักและจากนั้นก็ทำการเพิ่มและเน้นสิ่งที่ดึงดูดใจในเรื่องของความรักมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้สีหวาน หรือจะเป็นของตกแต่งที่แสดงให้เห็นถึงความรัก สิ่งต่างๆเหล่านี้ก็จะช่วยดึงดูดความรักดีๆเข้ามาสู่ชีวิตของคุณได้มากยิ่งขึ้น 
  • จัดการความยุ่งเหยิงในห้องนอน เพื่อเป็นการต้อนรับความรักดีๆเข้ามาในชีวิต สิ่งใดที่ไม่ควรอยู่ในห้องนอนก็ควรที่จะหยิบยกออกไปไว้ให้เป็นที่เป็นทาง และแน่นอนว่าสิ่งที่ไม่ดี 3 อย่างก็ควรที่จะนำออกไปจากห้องนอนด้วยด่วนๆ เฉพาะอย่างยิ่งขยะต่างๆ จากการรับประทานอาหาร สิ่งเหล่านี้ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะอยู่ในห้องนอนและไม่ควรที่จะนำเข้ามาตั้งแต่แรก 
  • ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้านั้นอาจจะมีความเชื่อมโยงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอดีต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรองเท้ากระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของขวัญ ชุดแต่งงาน แหวนหมั้น ที่ติดอยู่กับแฟนเก่า ก่อนที่จะจัดการออกไปให้หมดและเก็บลงในกล่องที่มิดชิดเพื่อที่จะไม่ทำให้คุณนั้นนึกถึงความรักครั้งเก่าอีกและก็จะได้เป็นการเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้ต้อนรับและพบเจอกับความรักครั้งใหม่
ปรับฮวงจุ้ยสำหรับ “คนโสด” ให้เป็น “คนมีคู่”
เริ่มต้นในการดูแลในเรื่องของตำแหน่งต่างๆที่เหมาะสม โดยวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดในส่วนนี้มาแนะนำกันลองไปดูกันเลยว่าจะมีหลักฮวงจุ้ย
  • ไม่ควรเก็บรูปถ่ายส่วนตัวไว้ในห้องนอน เนื่องจากมีความเชื่อกันว่าจะทำให้ชีวิตของคุณนั้นพบเจอแต่อุปสรรคตลอดในทุกช่วงเวลา แต่แนะนำให้ติดภาพถ่ายครอบครัวเอาไว้ จะส่งผลดีต่อการใช้ชีวิตของคุณมากกว่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความเชื่อตามหลักฮวงจุ้ยที่ไม่ควรมองข้าม 
  • ไม่ควรมีเครื่องออกกำลังกาย ทีวี เหลือเล็กทรอนิกส์ในห้องนอน เนื่องจากสิ่งเหล่านี้นั้นไม่เอื้ออำนวยต่อการนอนและไม่เอื้อต่อความสัมพันธ์ในส่วนของลู่วิ่งหรือเครื่องออกกำลังกายจะทำให้ความสัมพันธ์หรือความรักของคุณนั้นเกิดความเหนื่อยล้านั้นเอง เพราะฉะนั้นลองพิจารณาตรวจสอบห้องนอนของตนเองก่อนว่ามีสิ่งต่างๆเหล่านี้อยู่หรือไม่ ถ้ามีก็ควรที่จะนำออกไปทันที 
เติมสีสันให้กับห้องนอน
เติมสีสันให้กับห้องนอน โดยปกติแล้วฉี่สีชมพูนะช่วยดึงดูดในเรื่องของความรักได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และช่วยสร้างอารมณ์โรแมนติกได้ดีมากยิ่งขึ้น
  • เติมสีสันให้กับห้องนอน โดยปกติแล้วฉี่สีชมพูนะช่วยดึงดูดในเรื่องของความรักได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และช่วยสร้างอารมณ์โรแมนติกได้ดีมากยิ่งขึ้น ในส่วนของสีแดงนั้นใช้ได้เท่าที่จำเป็น เนื่องจากจะช่วยในเรื่องของความเซ็กซี่ ในส่วนของสีเข้มจะเป็นการสร้างความหลงไหลหรือดึงดูดคนรักใหม่ๆเข้ามาสู่ชีวิตของคุณนั่นเอง 
  • ตำแหน่งเตียงนอนเป็นจุดโฟกัสของห้อง โดยขนาดของหัวเตียงและตำแหน่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เตียงขนาดควีนไซส์เหมาะมากแต่ถ้าเลือกเตียงเดี่ยวเหมือนคุณบอกว่าอยากโสด เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะเลือกเตียงที่มีความเหมาะสมในส่วนของหัวเตียงควรเป็นไม้และไม่แนะนำให้ใช้เป็นโลหะ และตำแหน่งที่ดีที่สุดของเตียงก็คือแนบกับผนังซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และนอกจากนี้แล้วควรที่จะเป็นเตียงนอนที่มองเห็นประตูจากเตียงนอนของคุณเอง หากเตรียมของคุณอยู่ใต้หน้าต่างพลังงานจะเคลื่อนเข้าออกทำให้การนอนหลับหยุดชะงัก แล้วไม่ควรนอนที่ประตูหรือเอาหัวฉีดผนังห้องน้ำ การวางเตียงชิดผนังเป็นการพักความรักออกไปคุณควรมีพื้นที่ที่เพียงพอให้มีที่ว่างสำหรับให้เดินทั้ง 2 ข้างและไม่ควรทำให้ใต้เตียง – เพราะจะส่งผลต่อการนอนหลับของผู้อยู่อาศัยนั่นเอง 

ต้องบอกว่าฮวงจุ้ยในเรื่องของการเปลี่ยนบ้านคนโสดให้กลายเป็นคนมีคู่ สามารถทำได้ด้วยการจัดตำแหน่งต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณห้องนอนถือว่าเป็นจุดสำคัญในเรื่องของความรัก อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บ horoscope365.net