Horoscope365

ไลลา เครื่องรางสำหรับคนสายมู เสริมดวงชะตาให้ดีมากยิ่งขึ้น

ไลลา คืออะไร
หัวข้อที่น่าสนใจ

ไลลาเครื่องล้างอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณนั้นรู้สึกมีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าหลายคนก็คงจะเห็นคนดังต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดาราเซเลบหรือนักธุรกิจต่างๆ ก็จะสวมใส่เครื่องประดับชนิดนี้ ว่าแต่เครื่องประดับชนิดนี้นั้นจะหมายถึงอะไรและมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับการเสริมดวง เสริมโชคลาภ วันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรที่ชื่นชอบในเรื่องของเครื่องรางของขลังที่จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดีมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับของดีชนิดนี้ ลองไปดูกันซิว่า ไลลา คืออะไร และจะช่วยเสริมดวงในเรื่องใดกันบ้าง 

เสริมดวงชะตา

ไลลา คืออะไร

ไลลาแท้จริงแล้วไม่ใช่ชื่อของเครื่องรางหรือของขลังแต่อย่างใด แต่เป็นร้าน ไลลา อมูเลต ซึ่งเป็นร้านที่เปิดมาเพื่อจำหน่ายหินสีนำโชค และมีการเปิดจำหน่ายและให้เช่าของขลังที่ได้รับการปลุกเสก โดยพระเกจิอาจารย์ชื่อดังของเมืองไทย โดยมีแนวคิดในการนำเอาเครื่องล้างแบบไทยๆมาปรับประยุกต์เพื่อที่จะทำให้สวมใส่ได้ง่ายมากขึ้น และเข้าถึงกลุ่มคนรักแฟชั่นมากขึ้นนั่นเอง โดยผู้ที่เป็นเจ้าของนั้นพอมีความรู้เกี่ยวข้องกับของขลังซึ่งเป็นของศักดิ์สิทธิ์จากวัดทั่วประเทศ มาประกอบกับไอเดียในการออกแบบเครื่องประดับจึงได้นำเอาศาสตร์ของศิลปะทั้ง 2 อย่างมารวมกัน จึงกลายเป็นเครื่องรางสายแฟชั่นที่สามารถนำมาสวมใส่และเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี โดยเครื่องรางทุกชิ้นน่าจะต้องผ่านการปลุกเสกและมีการตั้งชื่อไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยมีความสวยงามและมีความทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่เป็นคนสายมูนั่นเอง และเครื่องรางที่ได้รับความนิยมมีดังต่อไปนี้ 

ไลลา คืออะไร
  • สีผึ้งครูบากฤษณะ เริ่มต้นกันด้วยสีผึ้งซึ่งถือว่าเป็นเครื่องรางที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยในสมัยอดีตก็จะเป็นการนำเอาสีผึ้งมาทาที่บริเวณริมฝีปาก โดยมีจุดประสงค์เพื่อใช้ไปในทางเมตตามหานิยม หรือเมตตามหาเสน่ห์ มีความเชื่อกันว่าถ้าเราใช้สีผึ้งไปแล้ว จะพูดจาสิ่งใดออกไปใครก็รักใครก็หลง เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพหรือทำงานทางด้านการค้าขาย ที่ต้องใช้เสน่ห์คำพูดวาจาเพื่อมัดใจคนนั่นเอง 
  • ตะกรุดนะป่วนจิต มาต่อกันด้วยของขลังชนิดนี้ด้วยเป็นตะกรุดโดยปลุกเสกจากหลวงพ่อผิน วัดโคกสว่าง ซึ่งจะช่วยเสริมในเรื่องของได้มหาเสน่ห์อีกเช่นกัน และเป็นที่รู้กันในวงการว่าตะกรุดนั้นเป็นของขลังที่มีฤทธิ์แรงมาก ถ้าหากใครได้บูชาเอาไว้จะมีแต่คนมารักมาชอบนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นตะกรุดสายเมตตามหานิยมอีก 1 ชิ้นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว 
  • เบี้ยแก้พญาเสือโคร่ง เบี้ยแก้เป็นวัตถุมงคลตั้งแต่สมัยอดีตโดยเป็นเครื่องรางที่ใช้ในเรื่องของการป้องกันคุณไสย และป้องกันไม่ให้สิ่งไม่ดีเข้ามาในตัวของเรา เข้ามาทำร้ายเราได้ นอกจากนี้แล้วยังช่วยป้องกันในเรื่องของอันตรายที่ไม่คาดฝันอีกด้วย และที่สำคัญใครที่อยู่ในอาชีพทำมาค้าขายหรือมีอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจค้าขายต่างๆก็สามารถใช้ได้ จะช่วยในเรื่องของการเสริมดวงทำให้ธุรกิจหรือกิจการเจริญก้าวหน้ามากขึ้น 
เครื่องรางสำหรับคนสายมู
  • เทพจำแลงภมร สำหรับเทพจำแลงภมรนั้นจัดได้ว่าเป็นของขังที่มีการตีความได้ค่อนข้างหลากหลาย บางคนจะมองให้เป็นปีกผีเสื้อชนกันอย่างสวยงามก็สามารถมองได้ หรือจะมองให้เป็นเทพเจ้าหันหน้าชนกันก็ได้เช่นกัน โดยเทพจำแลงภมรนั้นมีสรรพคุณในเรื่องของโชคลาภ เน้นในเรื่องของการค้าขายความร่ำรวย เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามากๆเลยทีเดียว 
  • ตะกรุดมหามนต์จนไม่เป็น แค่ชื่อก็เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะได้มาครอบครองกันแล้ว โดยตะกรุดนี้ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าไปกว่าตะกรุดนะป่วนจิต นอกจากจะมีคนรักคนหลงแล้วจะมีเรื่องของเงินทองเข้ามาช่วยด้วยซึ่งตะกรุดนี้จะช่วยในเรื่องของเงินทอง เรียกว่ามีกินมีใช้ไม่หมดไม่สิ้น ค้าขายก็จะได้กำไรสมหวังดังใจไปทุกสิ่งทุกอย่างนั่นเอง 

ต้องบอกว่าเครื่องรางของขลังข้างต้นนั้นเป็นเครื่องรางที่มีพลังงานด้านบวกโดยทั้งหมด และที่สำคัญนั้นได้มีการปลุกเสกมาจากพระอาจารย์จากวัดดังของสำนักต่างๆทั่วประเทศ และแน่นอนว่าความขลังต่างๆเหล่านี้จะช่วยเสริมพลังและเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ดูเครื่องรางเสริมดวงหรือ คำทำนายฝันเพิ่มเติมได้ที่ Horoscope365