Horoscope365

เลขท้ายบัตรประชาชน สามารถทำนายตัวตนได้จริงรึไม่ ?

ทำนายดวงจากเลขบัตรประชาชน
หัวข้อที่น่าสนใจ

บอกความลับของฟ้า  ทำนาย เลขท้ายบัตรประชาชน เชื่อว่า 2 ตัวท้าย ฟ้ากำหนดให้ทำอะไร ชีวิตจะเป็นอย่างไร วาสนาดีหรือไม่ รวมไปถึงการทำนายนิสัยส่วนตัว พยากรณ์ดวงชะตาของเจ้าของผู้ที่ถือบัตรประชนชาชนใบนั้น เรามาดูกันครับว่า อิทธิพลของเลขท้าย 2 ตัวบัตรประชาชนจะมีอิทธิพลต่อตัวเรายังไง จะแม่นจริงมั้ย ตรงหรือไม่ ลองหยิบมาดูกันเลย

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 0
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 0

กลุ่ม 0 เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 00

ดวงชะตา

เป็นคนสนุกสนานเฮฮา ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่มักจะมีจุดเด่น ทำให้รู้สึกว่าเขาต่างจากคน ๆ อื่นในสังคม หากวันหนึ่งเขาจะแต่งตัวหลุดโลก นั่นมันก็คือสไตล์ของเขา แต่บางคนก็ไม้ได้ล้นซะขนาดนั้น

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่เชื่ออะไรใครง่าย ๆ คิดอยากทำอะไรใครก็หยุดไม่ได้ เป็นคนฉลาด แต่มีความคิดไม่เหมือนใคร มักมองโลกในมุมต่าง ชอบอิรสะ รักการท่องเที่ยว มีไหวพริบที่ยอดเยี่ยม

ความรัก : มักให้ความสนใจกับใครที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เลขท้ายบัตรประชาชน เลขนี้ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีกิจกรรมน่าตื่นเต้น น่าสนใจ มักเกลียดคนขี้ตื้อและเอาอกเอาใจมากเกินไป คบกันต้องมีระยะห่าง

ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนเอาแน่เอานอนกับชีวิตไม่ได้ สามวันดีสี่วันไข้ ทำอะไรนานๆไม่เป็น เป็นคนขี้เบื่อ และเอาแต่ใจ 

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 1
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 1

กลุ่ม 1 เลขท้ายบัตรประชาชน 01, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91     

ดวงชะตา

เลขท้ายบัตรประชาชน นี้ มีความทะเยอทะยานสูง ไม่ชอบให้ใครมาเหนี่ยวรั้ง มีความสามารถในการทะยานขึ้นสู่วิชาชีพ และต้องการเป็นหัวหน้า เขาจะตั้งใจรักษาอำนาจหน้าที่ให้คนมีความเชื่อมั่น และมองตัวเขาเองด้วยความนับถือ

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง จิตใจดีมีความรับผิดชอบสูง เฉลียวฉลาด มีปฏิภาณในไหวพริบดี เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ปรารถนาการเป็นบุคคลแถวหน้า และการได้รับความยอมรับนับถือจากผู้คนรอบข้าง

ความรัก : ชอบเพศตรงข้ามที่มีความเป็นผู้นำ แต่ขณะเดียวกันก็ยังหลงไหล ในความอ่อนโยน อ่อนหวาน และอ่อนไหวของใครบางคน

ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนที่มีโอกาส แต่ต้องพลาดจังหวะดี ๆในชีวิตไปหลายครั้ง ก็เพราะเกิดอาการลังเล กล้า ๆ กลัว ๆ และไม่ชอบเสี่ยง

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 2
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 2

กลุ่ม 2 เลขท้ายบัตรประชาชน 02, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92

ดวงชะตา

มีธรรมชาติเป็นคนนุ่มนวล ชอบคิดจินตนาการ มีศิลปะ และโรแมนติก ชอบประดิษฐ์คิดค้น เป็นคนช่างคิดมากกว่าเป็นคนช่างทำ ในทางสรีระภาพเขาไม่แข็งแรง จุดอ่อนคือการอยู่เฉยๆ ชอบนั่งทับปัญหา อาจจะอ่อนไหวจนเกินไป ไม่อดทน

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวลกริยามารยาทเรียบร้อย มีความประนีประนอมสูง รักสันติ อ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง มีจิตใจละเอียดอ่อน มีพรสวรรค์และชั้นเชิงในงานศิลปะทุกรูปแบบ

ความรัก : เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 2 คุณต้องการใครสักคน ที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น มั่นคง และเป็นตัวของตัวเอง

ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนหูเบา เชื่อคนง่าย ไม่รู้จักแยกแยะผิดถูก มักเดือดร้อน และเสียชื่อเสียงเพราะตกเป็นเหยื่อของผู้มีเล่ห์เหลื่ยมแพรวพราว

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 3
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 3

กลุ่ม 3 เลขท้ายบัตรประชาชน 03, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93

ดวงชะตา

มีความทะเยอทะยายสูงอย่างยิ่ง ไม่เคยพอใจในการอยู่ในตำแหน่งหน้าที่มีนาย รักษาระเบียบและวินัยในทุกสิ่งทุกอย่าง มักจะขึ้นสูงในตำแหน่งหน้าที่ต่าง ๆ จุดอ่อนคือ โน้มเอียงจะเป็นเผด็จการ ชอบวางกฏเกณฑ์

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความประนีประนอมสูง ปรับตัวเก่ง ช่างเอาอกเอาใจ มองโลกในแง่ดี ไม่มีพิษสงอะไรกับใครเขา เป็นคนไม่ชอบย่ำอยู่กับที่ จึงขวนขวายศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ  ใส่ตัวอยู่เสมอ

ความรัก : เก่งมาจากไหน ก็แพ้หัวใจใครสักคนโดยอยู่ด้วยแล้วอบอุ่น คอยดูแลเอาใจใส่ยามอยู่ใกล้ และคอยห่วงใยยามอยู่ไกลกัน

ข้อควรระวัง : เป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตไม่ชัดเจน เปลื่ยนแปลงบ่อยตามสภาพแวดล้อม

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 4
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 4

กลุ่ม 4 เลขท้ายบัตรประชาชน 04, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94

ดวงชะตา

ชอบมองอะไร ๆ ต่างจากมุมมองของคนอื่น ในการโต้เถียงกัน เขามักออกไปอยู่ฝั่งตรงกันข้าม มักชอบเป็นขบถต่อกฏเกณฑ์และระเบียบต่าง ๆ ถ้าหากเขาทำได้ เขาก็จะทำให้ระเบียบแบบแผนกลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ จุดอ่อนคือ ความอ่อนไหวง่ายในทางอารมณ์ และชอบระลึกถึงความหลังที่เป็นอารมณ์ 

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว พูดน้อย ชอบทำอะไรเงียบๆ คนเดียว โดดเดี่ยวและรักอิสระ เป็นคนฉลาดคิดและฉลาดทำ ช่างเลือก และชอบการวางแผนล่วงหน้า เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนวความคิดที่แปลกพิสดารเพียงไร

ความรัก : เป็นคนชอบทดลอง ชอบความแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ดังนั้นใครบางคนมากับเรื่องเซอร์ไพร์ส จะสร้างความประทับใจให้คุณอยู่เสมอ

ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหร้าย และเผลอทำอะไรไป โดยไม่ได้ยั้งคิด แต่ยังดีที่เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 5
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 5

กลุ่ม 5 เลขท้ายบัตรประชาชน 05, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95

ดวงชะตา

เป็นคนที่ตื่นเต้น อารมณ์พุ่งพล่าน ชอบความตื่นแต้น และแสวงหาเรื่องเร้าใจ ไม่ชอบรอคอยนาน ๆ มีความเข้าใจในเรื่องการหาเงิน ชอบจะเสี่ยงโชค มีบุคลิกยืดหยุ่น จุดอ่อนคือจะโกรธง่าย อารมณ์ร้อนแรง ไม่สามารถจะรับอะไรได้

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนเสาะแสวงหาสิ่งแปลกใหม่อยู่ร่ำไป ร่าเริงแจ่มใส ไม่เคร่งเครียด มองทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย หากตั้งใจและลงมือทำ ย่อมประสบผลสำเร็จได้ไม่ยาก ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ประมาท

ความรัก : คุณไม่ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบการผจญภัย ไม่ชอบสถานที่แคบๆ และไม่ชอบคนใจแคบ คุณจึงชอบความรักเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่วุ่นวายสับสน ขณะเดียวกันก็มีอิสระเสรี มีความเชื่อมั่นในกันและกัน

ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนชอบสัญญาหรือรับปากใครต่อใครไว้ก่อน โดยไม่รู้ว่าจะทำได้จริงหรือเปล่า ทำให้คุณดูเหมือนเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือและไว้วางใจ

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 6
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 6

กลุ่ม 6 เลขท้ายบัตรประชาชน 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96

ดวงชะตา

เป็นคนกระตือรือร้นมาก มีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นเข้ามาใกล้ เป็นที่รัก มีความตั้งใจจริงในการจะทำแผนงานให้สำเร็จ ความมุ่งมั่นนี้บางทีดูเป็นการดื้อรั้นและไม่ยอมแพ้ใคร ชอบสร้างความบันเทิงใจแก่เพื่อน ๆ ไม่ชอบการแตกแยก แต่เมื่อถูกยั่วยุให้โกรธ เขาจะต่อสู้จนตัวตายเพื่อใครบางคนหรือเพื่ออุดมการณ์

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนสุภาพเรียบร้อย กริยามารยาทน่มนวล อ่อนช้อย พูดจาไพเราะมักมีอุดมการณ์ และทัศนคติส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร และพร้อมจะโดดเดี่ยวตามลำพังเพื่อความฝันของตัวเอง มีเหตุผล และเป็นคนช่างคิด

ความรัก : คุณเสาะแสวงหาใครสักคนซื่อสัตย์ จงรักภักดี เสมอต้นเสมอปลาย และไว้วางใจได้

ข้อควรระวัง : เป็นคนเห็นแก่พวกพ้องมากกว่าสิ่งอื่นใด ใจอ่อน และไม่เป็นตัวของตัวเอง

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 7
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 7

กลุ่ม 7 เลขท้ายบัตรประชาชน 07, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97

ดวงชะตา

เป็นคนรักความเป็นอิสระ ชอบเป็นต้นคิด โดยส่วนลึกเขาชอบการเปลี่ยนแปลง และชอบเดินทางตลอดเวลา อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไม่ค่อยแคร์กับเรื่องวัตถุธรรมของชีวิต ไม่ชอบดำเนินรอยตามอย่างซ้ำซาก มีความใฝ่ฝันพิเศษ สามารถเรียนรู้ศาสตร์ลี้ลับได้ดี

นิสัยส่วนตัว :  เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตัว พูดน้อย พูดจริง ไม่ชอบการคุยโม้โอ้อวด มีความเจริญก้าวหน้าในการศึกษาและอาชีพ รู้ว่าตัวเองมีข้อดีข้อด้อยตรงไหน และพร้อมจะปรับปรุง เฉลียวฉลาดในการดำเนินชีวิต

ความรัก : คุณหลงใหลใครสักคนที่เดินไปด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และเอกสักษณ์เฉพาะตัว

ข้อควรระวัง : เป็นคนมุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังกับหน้าที่การงาน และความสำเร็จ จนละเลยเรื่องรักและความรู้สึกลึกๆข้างใน

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 8
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 8

กลุ่ม 8 เลขท้ายบัตรประชาชน 08, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98

ดวงชะตา

เป็นคนมีธรรมชาติลึกซี้ง เข้มข้น และเป็นบุคคลที่แสดงออกอย่างแข็งแกร่ง มักแสดงอาการถึงจิตใจเย็นชา อันที่จริงจิตใจของพวกเขาเอื้ออาทรต่อคนที่ถูกกดขี่ ถูกเอาเปรียบ ไม่ว่าจะเป็นชนชั้นใดก็ตาม ชีวิตของพวกเขามักไม่อยู่ครึ่ง ๆ กลาง ๆ คือ จะประสบความสำเร็จอย่างมากเลย หรือไม่ก็จะล้มเหลวอย่าง

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ตรงไปตรงมา กล้าในสิ่งที่ควรกล้า และเป็นคนกล้าทำก็กล้ารับ หนักแน่นอดทนเข็มแข็งและมั่นคง สุขุมและเยือกเย็น รอบคอบ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการดำเนินชีวิต

ความรัก : คุณชอบความหรูหราเป็นที่สุด และคุณเชื่อเสมอมาและจะเชื่อตลอดไปว่า ในโลกนีไม่มีของดีราคาถูก และความรักของคุณก็คือการลงทุนชนิดหนึ่ง

ข้อควรระวัง : รักงานมากกว่าสุขภาพ หรือคนรัก

เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 9
เลขท้ายบัตรประชาชนกลุ่ม เลข 9

กลุ่ม 9 เลขท้ายบัตรประชาชน 09, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99

ดวงชะตา

เป็นคนอารมณ์ร้อน มุ่งมั่นจะเอาให้ได้ แต่ก็ชอบความอิสระ มีความกล้าหาญอย่างยิ่ง ไม่รู้จักยับยั้งในคำพูดหรือการกระทำ สามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างดีเกี่ยวกับตัวเขาเอง ไม่ต้องการให้ใครเข้ามาแทรกแซงในแผนการของเขา และต้องการได้รับการยอมรับนับถือ เป็นคนคิดหาทางออกเก่ง

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนหัวโบราณ เคร่งครัดต่อกฏเกณฑ์ และประเพณีนิยม ซื่อสัตย์ มีความฝันเป็นของตัวเอง อดทนและทานทนต่อทุกสภาวการณ์ เมื่อพลาดและผิดมักไม่ยอมให้อภัยตัวเอง ชอบมองโลกในแง่ร้าย แต่ไม่เคยคิดร้ายใคร

ความรัก : คุณต้องการใครสักคนที่พร้อมจะอยู่เคียงค้างคุณอย่างเชื่อมั่น ด้วยแนวคิดและทัศนคติที่สอดคล้องต้องกัน

ข้อควรระวัง : วู่วามและออกจะหุนหันพลันแล่นไปบ้าง ในยามที่ไม่สบอารมณ์ หรือมีบางสิ่งบางอย่างผิดพลาดไปจากความคาดหมาย

ดูนิสัยและดวงชะตาได้จากเลข 2 ตัวท้ายของบัตรประชาชน
ดูนิสัยและดวงชะตาได้จากเลข 2 ตัวท้ายของบัตรประชาชน

เช็คคำพยากรณ์จากเลขท้ายบัตรประชาชน แม่นยำจริง

เลขบัตรประชาชนเป็นเลขที่กำหนดความเป็นตัวเองในทุกด้าน เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญของเรา ถิ่นที่อยู่ที่เราเกิด หรือภูมิลำเนา ก็เช็คได้ตามเลขของบัตรประชาชน แต่ศาสตร์ดูเลขเป็นที่ยอดนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทะเบียนรถ เลขที่บ้าน เบอร์โทรศัพท์ วันเดือนปีเกิด ตำราไหน ก็ดึงฐานข้อมูลการวิเคราะห์ตัวเลขมาทั้งสิ้น เลยทำให้การทำนายมีความแม่นยำพอสมควร อาจจะไม่ตรง 100% แต่อย่างน้อยก็ตรงล่ะนะ