Horoscope365

เรียนรู้หลักการออกแบบ วอลเปเปอร์สายมู ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด !!

หัวข้อที่น่าสนใจ
วอลเปเปอร์สายมู
เพียงเราคลิ๊กก็สามารถดูดวงหรือสั่งซื้อเครื่องรางของขลังมาบูชาได้ผ่านช่องทางออนไลน์

เมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล 5G จะเสริมดวงกันทั้งทีก็ต้องให้เข้ากับยุคทันสมัยซะหน่อยกับ “วอลเปเปอร์สายมู” จะตั้งหน้าจอมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค หรือแท็บเล็ต ก็สามารถเสริมให้เฮงได้แน่นอน ทุกวันนี้วงการมูเตลูไม่จำเป็นต้องไปถึงสำนัก เล่นของอะไรอย่างที่เราเคยเห็นในละครให้ยุ่งยาก เพราะหมอดูยุค 5G ได้ปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีโลกออนไลน์ แค่เพียงเราคลิ๊กก็สามารถดูดวงหรือสั่งซื้อเครื่องรางของขลังมาบูชา เสริมดวงให้เฮงได้ อย่างง่ายดาย

เครื่องรางสำหรับสายมูเตลูที่กำลังมาแรงในตอนนี้

คนไทยกับความเชื่อเป็นของคู่กันมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย เราก็มักจะมีเครื่องรางของขลัง อุปกรณ์เสริมโชคเสริมดวงต่าง ๆ ที่ผลัดกันมาสร้างกระแสไม่เว้นแต่ละปี และ วอลเปเปอร์สายมู ก็น่าจะเป็นอีก Ganeration เข้ามายกระดับความเชื่อให้ผสานกับการใช้ชีวิตประจำวันได้แนบเนียนยิ่งขึ้นไปอีก หลายคนอาจเห็นแล้วว่าช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นภาพพักหน้าจอแบบเรียกทรัพย์ ความรัก หรือตัวเลขใด ๆ ก็ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง หากใครที่กำลังหาข้อมูลว่ามันคืออะไร ทางเราขอชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาร่วมหาคำตอบจากบทความนี้ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เข้าใจความหมายของ วอลเปเปอร์สายมู ก่อนเรียนรู้หลักการออกแบบ

ความหมาย
วอลเปเปอร์สายมู เข้ามายกระดับความเชื่อให้ผสานกับการใช้ชีวิตประจำวันได้แนบเนียน

หากให้จำกัดความออกมาเป็นรูปธรรมอาจจะยากหน่อย เพราะแต่ละคนมักจะมีความเข้าใจต่างกัน แต่พอได้ลองศึกษาจริง ๆ แล้ว ศาสตร์ความเชื่อต่าง ๆ เหล่านี้ มีความเกี่ยวข้องกันอยู่ หรือถ้าให้เข้าใจง่าย ๆ มันคือการเปลี่ยน ภาพพื้นหลังหน้าจอ ของโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ ให้เป็นรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับ “ไพ่ยิปซี ” “ตัวเลข” “ศาสตร์แห่งสี” และองค์ประกอบภาพอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมดวงชะตาของเราให้เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น โดยหลายคนเชื่อว่า หากเราพกไพ่ หรือองค์ประกอบอื่น ๆ ไว้กับตัวตลอดเวลาจะช่วยทำให้เราสมหวังดั่งใจหมายมากขึ้น หรือช่วยให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

เหตุผลในการใช้ วอลเปเปอร์สายมู

หลาย ๆ คนคงมีเหตุผลในการใช้แตกต่างกัน เพราะจริง ๆ แล้วเราสามารถเลือกได้อย่างอิสระเลยว่าอยากให้ภาพหน้าจอของเรา ช่วยเสริมในด้านใด อาทิเช่น ความรัก การเงิน เรียกทรัพย์ โชคลาภ และ สุขภาพ หรืออื่น ๆ ซึ่งหลายคนต่างลงความเห็นกันแล้วว่า ได้ผลจริง หรือหากบางคนไม่ค่อยเห็นผล ก็คิดเสียว่าซื้อเพื่อความสบายใจ เพราะการถือไพ่ดี ๆ ที่เข้ากับโชคชะตาตนเองไว้ในมือก็เหมือนเป็นหลักทางใจที่ช่วยให้เราสบายใจได้ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร

หลักการออกแบบ วอลเปเปอร์สายมู มาจากอะไร?

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ทางเราได้สำรวจและทำความรู้จักกับร้านรับทำภาพหน้าจอเหล่านี้ ได้ข้อมูลหลัก ๆ มาโดยจะแบ่งศาสตร์การออกแบบออกมาได้เป็น 5 ศาสตร์ด้วยกัน คือ

หลักการออกแบบ
ศาสตร์แห่งองค์ประกอบภาพ องค์ประกอบภาพกับฮวงจุ้ย ถูกนำมาใช้ในวอลเปเปอร์สายมูด้วยเช่นกัน
  • ศาสตร์ของไพ่ยิปซี องค์ประกอบหลักคือ ไพ่ยิปซี ฉะนั้น ศาสตร์ไพ่ยิปซีจึงสำคัญอย่างมาก เพราะถือเป็นตัวกำหนดดวงชะตาเลยก็ว่าได้ โดยส่วนมากแล้วจะวางทั้งหมด 4 ใบ
  • ศาสตร์แห่งตัวเลข ตัวเลขเป็นศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนาน หลายคนเปลี่ยนตัวเลขในชีวิตประจำวันแล้วทำให้ดวงชะตาเปลี่ยน ฉะนั้น ตัวเลขจึงเป็นศาสตร์ที่สำคัญมาก ๆ
  • ศาสตร์แห่งสี สีนั้นมีพลังงานซ่อนอยู่ เวลาที่เรามองสี หรือ นำสีใดมาเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน จะมีผลต่อพลังงานที่หมุนเวียนอยู่รอบตัว แบบเดียวกับสีเสื้อมงคล
  • ศาสตร์แห่งองค์ประกอบภาพ องค์ประกอบภาพกับฮวงจุ้ย ถูกนำมาใช้ในวอลเปเปอร์สายมูด้วย เพราะเมื่อเรานำทุก ๆ ศาสตร์มารวมกัน พลังงานจะหมุนเวียนเยอะ ฉะนั้น เราจะต้องจัดองค์ประกอบภาพตามหลักฮวงจุ้ยให้ดี ศาสตร์ของการเปลี่ยนดวง ดูฤกษ์ยาม การจับยามสามตา ดูวันดูฤกษ์ อยู่คู่กับชีวิตคนไทยมาอย่างยาวนาน หากเราต้องการเปลี่ยนดวง วันและเวลามีความสำคัญ เพราะนั่นหมายถึงการเริ่มต้นใหม่

การจัดองค์ประกอบบนหน้า วอลเปเปอร์สายมู มีวิธีการใดบ้าง?

องค์ประกอบ
ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้มากพอ เพื่อช่วยจัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ บนวอลเปเปอร์

การออกแบบภาพพื้นหลังหน้าจอเหล่านี้ ไม่ใช่ว่าใครอยากจะจัดองค์ประกอบอะไรก็ได้ เพราะสิ่งวำคัญคือ คุณต้องรู้ความหมายของไพ่นั้น ๆ ได้อย่างลึกซึ้ง เพราะไม่ว่าจะเป็นแขนงไหนก็ยังคงต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ หมอดู หรือใครก็ตามที่มีความรู้มากพอเพื่อช่วยจัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ บนวอลเปเปอร์ให้กับเราได้ และสาเหตุที่เป็นที่นิยมมากชนาดนี้ก็เพราะมันง่ายต่อการเข้าถึง และสะดวกต่อการไปได้ทุกที่โดยไม่เกะกะ แถมยังได้ลวดลายของภาพนำโชคแบบเก๋ ๆ เอาไว้ในโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์อีกด้วย