Horoscope365

“ย้ายเข้าอยู่บ้านใหม่” ต้องทำอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ย้ายเข้าอยู่บ้านใหม่ ถูกหลักฮวงจุ้ย
หัวข้อที่น่าสนใจ

การย้ายเข้าไปอยู่ยังสถานที่ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือหอพักรวมไปถึงคอนโด หลายคนก็มีความรู้สึกว่าเหมือนกับได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ จะต้องมีการจัดระเบียบเพื่อเป็นการที่จะช่วยเสริมโชคลาภและนำมาซึ่งความสุขเข้ามาในชีวิต และแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่คุณควรทำเมื่อถึงเวลาที่คุณจะย้ายเข้าไปอยู่ยังสถานที่ใหม่ๆนั่นเอง สำหรับวันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำ เพื่อที่จะทำให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยในการย้ายที่อยู่ใหม่มาแนะนำกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

เข้าอยู่บ้านใหม่
การจัดระเบียบเพื่อเป็นการที่จะช่วยเสริมโชคลาภและนำมาซึ่งความสุขเข้ามาในชีวิต

สิ่งที่ควรทำเมื่อย้ายบ้านใหม่ 

โทรหาคุณถึงเวลาที่ต้องย้ายบ้านใหม่ มีการย้ายเข้าหอพักใหม่ ก็ควรที่จะต้องมีการจัดระเบียบในเรื่องของสิ่งของรวมไปถึงฮวงจุ้ยต่างๆให้ถูกต้อง โดยมีหลักฮวงจุ้ยที่ควรพิจารณาและควรปฏิบัติ เพื่อที่จะทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ข้างในของคุณนั้นมีแต่ความร่มเย็นเป็นสุขและมีแต่ความเจริญงอกงาม โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

สิ่งที่ควรทำเมื่อย้ายบ้านใหม่
การจัดระเบียบในเรื่องของสิ่งของรวมไปถึงฮวงจุ้ยต่างๆให้ถูกต้อง โดยมีหลักฮวงจุ้ยที่ควรพิจารณาและควรปฏิบัติ เพื่อที่จะทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ข้างในของคุณนั้นมีแต่ความร่มเย็นเป็นสุขและมีแต่ความเจริญงอกงาม
  • บริเวณทางเข้าบ้าน ให้คุณใส่ใจเป็นพิเศษโดยทางเข้าหน้าบ้านนั้นเป็นจุดพลังชี่เข้าออก โดยควรจะให้เป็นระเบียบเนื่องจากเป็นจุดสำคัญซึ่งอาจเกิดอุปสรรคปัญหาได้ถ้าหากคุณละเลยประตูหน้าบ้านของคุณเอง ฉะนั้นจะต้องมีการทำความสะอาดให้ถูกต้อง มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สิ่งของใดไม่จำเป็นก็ควรที่จะต้องเก็บเอาไว้ให้เป็นที่เป็นทางไม่ควรที่จะทำให้บริเวณนี้และเธอและเต็มไปด้วยสิ่งของมากมาย 
  • เปิดหน้าต่างและประตู ภายในบ้านนั้นควรที่จะต้องมีการเปิดหน้าต่างและประตูเอาไว้ โดยตามศาสตร์ฮวงจุ้ยแล้วหน้าต่างนั้นถือว่าเป็นดวงตาสู่โลกภายนอก คุณสามารถที่จะมองเห็นโลกภายนอกได้ด้วยการเปิดหน้าต่างและประตูซึ่งตามหลักวิทยาศาสตร์ คือจะช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์ ซึ่งจะมีอากาศไหลเวียนภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ตามหลักความเชื่อแล้วก็จะส่งผลต่อการไหลเวียนพลังงานภายในบ้านร่วมด้วย ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีถ้าหากคุณมีการเปิดหน้าต่างและประตูเป็นประจำในทุกๆวัน 
  • ควรล้างพลังงานเก่าออกไป การย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่เรื่องของการทำความสะอาดถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและมีประโยชน์มากๆเลยทีเดียว เนื่องจากการกระทำดังกล่าวนั้นจะเป็นการเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับพลังงานชี่ และการทำความสะอาดหรือเคลียร์พลังงานเก่าด้วยการเผาวัสดุหรือพืชบางชนิดก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำให้บ้านของคุณนั้นสะอาดและมีความสวยงามน่าเข้าอยู่มากยิ่งขึ้น 
ย้ายเข้าอยู่บ้านใหม่ ถูกหลักฮวงจุ้ย
การห้องที่รกให้เรียบร้อย สิ่งที่ทำให้ฮวงจุ้ยไม่ดีและบ่งบอกว่าเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถเริ่มต้นอะไรใหม่ๆได้นั่นก็คือบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งของ
  • จัดการห้องที่รกให้เรียบร้อย สิ่งที่ทำให้ฮวงจุ้ยไม่ดีและบ่งบอกว่าเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถเริ่มต้นอะไรใหม่ๆได้นั่นก็คือบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งของ ถ้าคุณย้ายไปอยู่บ้านใหม่แล้วถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต คุณควรที่จะจัดห้องให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ทำให้ห้องรกและควรที่จะจัดวางทุกสิ่งอย่างให้มีความเป็นระเบียบ นอกจากจะง่ายต่อการใช้งาน เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุในการใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้าน ยังทำให้มีแต่พลังงานที่ดีในบ้านอีกด้วย 
  • ควรดูแลและใส่ใจชุดครัวและห้องนอนให้ดี โดยหลักฮวงจุ้ยแล้วไม่ควรมีพื้นที่ว่างอยู่เหนือตู้ครัว เนื่องจากจะดูดซับสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองที่กระจายพลังงานไม่ดีออกไปนั่นเอง ในส่วนของห้องนอนก็ควรที่จะต้องมีการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเตียงที่ตั้งนั้นอยู่ในตำแหน่งตามหลักตามกฎของฮวงจุ้ย ซึ่งถ้าหากคุณหันหน้าเข้าหาประตูห้องแต่ไม่อยู่ตรงหน้าประตูของคุณก็ถือว่าเป็นหลักที่ถูกต้อง 
  • การเลือกปลูกต้นไม้ที่เหมาะสม ต้นไม้ที่เหมาะสมภายในบ้านใหม่ที่คุณยายเข้ามาอาจจะเป็นต้นศุภโชค ซึ่งต้นไม้ชนิดนี้เป็นหนึ่งในต้นพืชที่เรารู้จักกันดีในเรื่องของฮวงจุ้ยต่างๆ ซึ่งใช้ในเรื่องของการเพิ่มความอุดมสมบูรณ์และเพื่อที่จะใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจากต้นไม้ชนิดนี้ แนะนำให้คุณวางต้นไม้อยู่ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของบ้านซึ่งจะช่วยเสริมในเรื่องของความมั่งคั่งและความร่ำรวย 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับในเรื่องของหลักฮวงจุ้ยที่เกี่ยวข้องกับการย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่ สำหรับใครที่กำลังย้ายที่อยู่ใหม่ก็สามารถนำเอาหลักฮวงจุ้ยที่เราแนะนำการข้างต้นนี้ศึกษาและใช้การได้เพื่อที่จะทำให้ชีวิตนั้นมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง อ่่านบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บ horoscope365.net