Horoscope365

เคล็ดไม่ลับกับการใส่แหวนตามดวงวันเกิดเสริมความเฮงความปัง

แหวนที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดในแต่ละวัน
หัวข้อที่น่าสนใจ

แหวนไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องประดับที่มีความสวยงามแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การใส่แหวนให้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเสริมลุคเสริมดวงของผู้ชายให้ดูมีสง่าราศี และยังมาพร้อมกับความเชื่อที่ว่าถ้าหากเรามีการใส่เครื่องประดับให้ถูกโฉลกจะช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดีและยังมีการส่งเสริมชีวิตให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิดมาแนะนำการลงไปดูกันสิว่าเกิดวันที่เท่าไหร่ควรสวมใส่แหวนในลักษณะใดกันบ้าง

แหวนตามดวงวันเกิด

แหวนที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดในแต่ละวัน 

  • ผู้ที่เกิดวันที่ 1 10 19 และ 28 สำหรับผู้ที่เกิดในวันเหล่านี้จะได้ผลรวมเป็นเลข 1 โดยอัญมณีที่เหมาะสมนั้นคือทับทิม ที่จะช่วยเสริมโชคและรองลงมานั่นก็คือไพลินและบุษราคัม จะช่วยในเรื่องของการเสริมสุขภาพทำให้ประสบความสำเร็จ สำหรับแหวนที่แนะนำนั่นก็คือ แหวนทองที่มีการประดับด้วยทับทิมโดยควรที่จะสวมใส่ไว้ที่นิ้วนางข้างขวาเพื่อที่จะช่วยเสริมพลังให้มากยิ่งขึ้น
  • ผู้ที่เกิดวันที่ 2 11 20 และ 29 สำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์นี้จะได้ผลรวมเป็นเลข 2 โดยอัญมณีที่เหมาะสมก็คือไข่มุกสีขาวหรือหินแคทอาย โดยทั้งสองสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มในเรื่องของโชคลาภเนื่องจากไข่มุกช่วยลดความโกรธและนำมาซึ่งความสงบทำให้มีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นโรคซึมเศร้า นอนไม่หลับมีความจำเสื่อมหรือมีความหวาดกลัวโดยสามารถที่จะสวมใส่ที่นิ้วไหนก็ได้ 
  • ผู้ที่เกิดในวันที่ 3 12 21 และ 30 ผู้ที่เกิดในวันเหล่านี้นั้นจะมีผลรวมเป็นเลข 3 เหมาะสำหรับอัญมณีไพลินสีเหลืองที่ประดับบนแหวนทองคำควรที่จะสวมใส่นิ้วชี้ เพื่อเป็นการเพิ่มโชคลาภและความสำเร็จให้กับชีวิต นอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถใส่อเมทิสได้อีกด้วยโดยจะเสริมความมั่นใจและช่วยป้องกันอุบัติเหตุเภทภัยต่างๆได้เป็นอย่างดี 
  • ผู้ที่เกิดในวันที่ 4 13 22 และ 31 สำหรับผู้ที่เกิดในวันเหล่านี้จะได้ผลรวมเป็นเลข 4 ควรสวมใส่หินโกเมซ และความสดใสที่นิ้วกลางหรือนิ้วก้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่เกิดวันพุธจะถูกปกครองโดยพระราหู การสวม Gomez จะช่วยเสริมในเรื่องของการงานการเงินและนอกจากนี้แล้วยังสามารถใส่หินเฮสโซไนต์ เพื่อช่วยเสริมในเรื่องของการงานนะความมั่นใจรวมไปถึงสุขภาพได้ดีมากยิ่งขึ้น 
แหวนที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดในแต่ละวัน
  • ผู้ที่เกิดในวันที่ 5 14 และ 23 ผลรวมของผู้ที่เกิดวันนี้จะได้เป็นเลข 5 ดวงชะตาจะถูกปกครองด้วยดาวพุธเพราะฉะนั้นควรสวมใส่มรกตเพื่อช่วยส่งเสริมในเรื่องของสติปัญญาและความรู้ โดยตัวเรือนนั้นสามารถใช้เป็นเงินและทองก็ได้ แล้วแนะนำให้ใส่ไว้ที่นิ้วก้อย โดยขนาดของมรกตบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดี 
  • ผู้ที่เกิดในวันที่ 6 15 และ 24 ผลรวมของผู้ที่เกิดในวันนี้จะได้เลข 6 ปกครองด้วยดาวพฤหัสบดีควรสวมใส่เพชรที่ฝังอยู่ในตัวเรือนทองหรือทองคำขาว แล้วควรสวมใส่ที่นิ้วกลางเพื่อส่งเสริมความรักให้ราบรื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่แต่งงานแล้ว 
เสริมความเฮงความปัง
  • ผู้ที่เกิดวันที่ 7 16 และ 25 สำหรับผู้ที่เกิดวันนี้ผลรวมจะได้เลข 7 โดยจะได้รับอิทธิพลของดาวเกตุครอบงำโดยเลขเด็ดถือว่าเป็นตัวเลขที่สำคัญที่สุดและมีความลึกลับในศาสตร์ของตัวเลขเพราะฉะนั้นควรสวมใส่หินแคทอาย จะช่วยนำพาความสำเร็จมาสู่ชีวิตและควรใส่ตัวเรือนสีเงินและสวมแหวนที่นิ้วก้อยจะเป็นสิ่งที่ดี 
  • ผู้ที่เกิดวันที่ 8 17 และ 26 สำหรับผู้ที่เกิดวันเหล่านี้จะได้ผลรวมเป็นเลข 8 แนะนำให้สวมใส่บลูแซฟไฟร์หรือไพลินสีน้ำเงิน โดยเป็นอัญมณีที่มีพลังมหาศาลที่จะช่วยเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จ นอกจากนี้แล้วยังมีความเชื่อว่าไพลินสีน้ำเงินจะช่วยกำจัดโรคเรื้อรังต่างๆได้เป็นอย่างดี และควรใส่กับตัวเรือนสีเงินและสวมใส่ไว้ที่นิ้วกลาง 
  • ผู้ที่เกิดวันที่ 9 18 และ 27 สำหรับผู้ที่เกิดวันเหล่านี้นั้นจะได้ผลรวมเป็นเลข 9 โดยควรสวมใส่หินปะการังแดงเนื่องจากจะช่วยในเรื่องของการนำมาซึ่งชื่อเสียงโชคลาภและความโชคดี นอกจากนี้แล้วยังช่วยรักษาโรคที่เกี่ยวกับเลือดอีกด้วยโดยควรสวมใส่กับตัวเรือนสีทองและสวมไว้ที่นิ้วนางจะส่งผลดี 

ใครที่เป็นคนชอบในเรื่องของเครื่องประดับอยู่แล้วก็สามารถที่จะเลือกซื้อแหวนที่มีอัญมณีที่เหมาะสมและช่วยสนับสนุนทำให้คุณนั้นมีสง่าราศี ถึงมีความโชคดีและมีหน้าที่การงานที่ดีมากยิ่งขึ้น ตามวันเกิดที่เราแนะนำการข้างต้นได้เลยรับรองได้ว่าเฮงๆปังๆอย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Horoscope365