Horoscope365

เปิดดวงชะตา 12 ราศี ! เรื่องดี-ร้ายที่จะเกิดในช่วงนี้ สายมูต้องไม่พลาด !!

ดวงชะตา 12 ราศี
หัวข้อที่น่าสนใจ

เปิดคำทำนาย ดวงชะตา 12 ราศี เรื่องดี-ร้ายที่จะเกิดในช่วงนี้ มีทั้ง “บุญหล่นทับ” หรือ “กรรมหล่นใส่” ผลจากดาวเกตุย้ายเป็นเหตุสังเกตุได้ สายมูต้องไม่พลาด !!

“ดาวพระเกตุ” อันมี “เทวดาพระเกตุ”

เทวดา พระเกตุ
เป็นเทพผู้บอกเหตุ สถิตคุ้มรักษาพิทักษ์ดวงชะตา ในส่วนของโลกวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติเกินคาดเดาทั้งหลาย

เป็นเทพผู้บอกเหตุ สถิตคุ้มรักษาพิทักษ์ดวงชะตา ในส่วนของโลกวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติเกินคาดเดาทั้งหลาย … การเคลื่อนไหวของดาวพระเกตุจึงมักเป็นสิ่งที่ได้มาแบบฟลุ๊กๆ ซึ่งจะเป็น “บุญหล่นทับ” หรือ “กรรมหล่นใส่” นั่นก็ว่ากันไปตามตำแหน่งให้ผล  นับตั้งแต่ช่วงบัดนี้ กระทั่งถึง 23 มีนาคม 2566 เทวดาพระเกตุ เข้าพำนักอาศัยในวิมานแห่งเทวดาพระศุกร์เรือนธาตุลม ส่งผลให้ฤทธิ์ของพระเกตุมีความรวดเร็วฉับไว ยิ่งถ้าเป็นการอธิษฐาน-บนบาน-ร้องขอต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วไซร้ ก็จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จได้โดยฉับพลันเช่นกัน ส่งผลเด่นชัดแยกกลุ่มสิบสองลัคนา(และราศี) ได้ดังนี้ 

ราศีตุลย์ – ราศีเมษ 

พระเกตุจะช่วยเสริมดวงชะตาให้มีความคึกคักเหมือนได้เครื่องดื่มชูกำลัง คุณภาพดีมาทำให้ อาจรู้สึกหรือสื่อสารกับบางสิ่งบางอย่างยากจะอธิบายให้ใครต่อใครเข้าใจ มักมีฝันประหลาดถึงสถานที่เก่าแก่โบราณ พบเห็นหรือรู้สึกได้ถึงพญานาคราช ทั้งในฟอร์มของงูใหญ่และในลักษณะเทพบุตร สำคัญคือ โชคลาภก็จะตามมาด้วย … หากคนโสดขี้เหงาต้องการคู่ครอง ไปร้องขอบนบานในช่วงนี้จะเป็นโอกาสดีจะสมปรารถนา

ราศีกันย์ – ราศีมีน 

ราศีกันต์ - ราศีมีน
สองราศีอยู่ในมุมที่ดาวพระเกตุเล็งและทับตามลำดับ ช่วงนี้กระทั่งถึง 13 มิถุนายน 2565 ดวงชะตา

 การเดินทางทั้งใกล้และไกลก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันภัยเป็นอย่างดีเป็นสองราศีอยู่ในมุมที่ดาวพระเกตุเล็งและทับตามลำดับ ช่วงนี้กระทั่งถึง 13 มิถุนายน 2565 ดวงชะตาได้รับปกปักรักษาคุ้มครองป้องกันภัย ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาเป็นแบ็คอัพสนับสนุนคุ้มครองชีวิต เกิดดวงจิตฝักใฝ่ปฏิบัติกิจอันเป็นกุศลทุกรูปแบบ เปิดรับโชคลาภ เปิดช่องประสบความสำเร็จ ก้าวหน้า ร่ำรวยในภารกิจรับผิดชอบ เกิดนิมิตฝันแม่น ฝันแปลก เซ้นส์แรง เปิดช่องสัญญาณสื่อสัมผัสกับสิ่งยากแก่การอธิบาย โดยเฉพาะสายญาณองค์นาคราชจะรับคลื่นได้ชัดเจนเป็นพิเศษ อาจหลงทางไปโผล่หรือเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์โดยบังเอิญ (แต่ไม่ได้บังเอิญจริงหรอก) ได้ร่วมพิธีกรรมเปิดรับกระแสมงคลบุญ ควรเพียรสร้างบุญกุศลและหมั่นภาวนาพระคาถา “โอมปุปุ ทะลุปัญญา พุทธะรูปะ เอหิมะมะ” จะบังเกิดสติปัญญารู้แจ้งแทงทะลุปัญหาตันได้อย่างน่าอัศจรรย์ ควรระงับความหัวร้อน เพราะช่วงนี้จะโมโหร้ายจุดติดง่ายเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์ – ราศีกุมภ์

 ได้รู้จักกับคนมีลักษณะเด่นพิเศษแบบเห็นปุ๊บจำได้ปั๊บไม่ลืมง่ายๆ แสดงท่าทีเป็นมิตร บุคลิกปราดเปรียวอาจถึงขั้นไฮเปอร์หลุกหลิก ถ้าสร้างไมตรีต่อกันไว้จะเป็นคนที่มีบทบาทช่วยทำเรื่องยากให้กลายเป็นง่าย แต่ถ้าขัดคอกันก็จะเป็นแบบตรงข้ามทันที ถ้าเป็นจังหวะต้องเดินทางไกล ก็ให้ขอความดูแลจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งที่ต้นทางและปลายทาง ทุกกิจกรรมระหว่างการเดินทางจะราบรื่นดี

ราศีกรกฎ – ราศีมังกร 

ราศีกรกฎ
วงชะตาดีที่จะทำให้ภารกิจการงานบรรลุเป้าหมายตามประสงค์

ดวงชะตาดีที่จะทำให้ภารกิจการงานบรรลุเป้าหมายตามประสงค์หรือยอดขายทะลุเป้าได้มาถึงสองราศีนี้แล้ว ศรัทธาและความตั้งใจจริงในการร่วมบุญอธิษฐานขอโอกาส จะบังเกิดเป็นความสมหวังสำเร็จในการเจรจาหรือติดต่องาน ประกอบกิจใดๆก็จะได้รับความช่วยเหลือ สามารถก้าวข้ามสถานการณ์ไม่พึงประสงค์หรือพ้นจากความเสี่ยงสิ่งเลวร้ายไปได้ด้วยดี เสมือนมีสิ่งอัศจรรย์บันดาลให้เกิดความสำเร็จ

ราศีมิถุน – ราศีธนู

สำหรับคนที่ไม่ค่อยจะมีโชค โอกาสในการรับโชคตามจังหวะของพระเกตุก็จะเปิดกว้างขึ้นมากมาย มีสิ่งเร้นลับเมตตาคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือให้ประสบเหตุรับโชคลาภและความสำเร็จที่มาถึงตัวแบบเกินความคาดหมาย ยิ่งถ้าได้สวดมนต์ภาวนาด้วยจิตสงบหรือการร่วมบุญตามกาลเฉพาะหน้า คำอธิษฐานก็จะยิ่งทรงพลานุภาพได้ลาภเกินกว่าจะคาดเดา บุตรหลานบริวารช่วยเหลือหรือทำให้ชื่นใจ

ราศีพฤษภ – ราศีพิจิก

สำหรับสองราศีนี้หากมีสิ่งที่วิตกกังวล กำลังฟันฝ่าอุปสรรคปัญหา รับแรงกดดันความเครียดจากเรื่องใดๆอยู่ ก็ให้เจาะจงขออิทธิฤทธิ์บุญญาธิการจากเหล่าเทพยดา พญานาคราช อสุรเทพ รวมถึง ดวงจิตดวงวิญญาณทั้งหลาย โปรดจงช่วยเปิดทางให้รู้ทางแก้ไข-เห็นทางไป-ใกล้ทางออก แล้วอุปสรรคและ/หรือเรื่องไม่ดีทั้งปวงสำหรับเรา ก็จะได้รับการบรรเทาหรือตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน 

เคล็ดลับ 


“พระเกตุ” ดวงชะตาในทางโหราศาสตร์เกี่ยวข้องสัมพันธ์กับพญานาคโดยตรงจากหลักเทวกำเนิดของท่าน ซึ่งในความเป็นจริง “พระเกตุ” ไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงเท่านั้น ยังบอกเหตุถึงของขลังศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางมงคล เทวดาทุกวิมานทุกแห่งหน ดวงจิตที่กำลังสร้างสมบารมี ฯลฯ ดังนั้น ขอเพียงดวงจิตของทุกท่านสัมผัสบุญ แล้วอุทิศถวายบุญด้วยศรัทธา อธิษฐานต่ออานิสงส์แห่งบุญด้วยจิตกุศล โอกาสแห่งปาฏิหาริย์มงคลก็จะบังเกิดถึงทุกท่านได้อย่างแน่นอน ท่านสามารถเข้าชมรายระเอียดต่างๆได้อย่างมากมายที่เว็บนี้เลย horoscope365.net