Horoscope365

แนะนำ 6 วิธี ใส่แหวนเสริมดวง อย่างไรให้เฮง ช่วยเสริมเสน่ห์ของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น

หัวข้อที่น่าสนใจ
ใส่แหวนเสริมดวง
แนะนำไอเดียพร้อมความหมายของการเลือกใส่แหวน ประดับมือของคุณให้มีเสน่ห์

ตามหลักแล้ว การ ใส่แหวนเสริมดวง เป็นความเชื่อที่ไม่มีตำราตายตัว ส่วนใหญ่มักใส่เพื่อเพิ่มความงามให้แก่ผู้สวมใส่ แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณรู้ว่าความหมายการใส่แต่ละนิ้วเป็นอย่างไร เพื่อการตัดสินใจเลือกที่ง่ายยิ่งขึ้น ในเนื้อหาของบทความนี้ เราจะมาแนะนำไอเดียพร้อมความหมายของการเลือกใส่แหวน ประดับมือของคุณให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

หลักการ ใส่แหวนเสริมดวง เบื้องต้นเป็นอย่างไร?

ทราบหรือไม่ว่า หลักการใส่แหวนแท้จริงแล้วมีมากกว่าเรื่องดวงตามวันเกิด หรือ ความหมายบนแหวนในแต่ละนิ้ว แต่ยังมีหลักการอันเป็นหัวใจสำคัญทำให้วงแหวนบนนิ้วของคุณสามารถส่งผลต่อดวงชะตาของคุณได้ โดยมีวิธีหลัก ๆ 6 ข้อ ดังนี้

หลักการใส่แหวนเสริมดวง
หลักการใส่แหวนแท้จริงแล้วมีมากกว่าเรื่องดวงตามวันเกิด

1.ควรเลือกซื้อแหวนด้วยตนเอง – ความสำคัญของการเลือกซื้อ รวมถึงวิธีการใส่เสริมดวงเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ระหว่างแหวนกับดวงของคุณ หากฝากคนอื่นซื้อเพราะไม่สะดวกไปซื้อเองก็อาจจะไม่เป็นการดี คุณควรเป็นคนเลือกแหวนด้วยตัวเอง ที่สำคัญเงินที่ใช้ซื้อนั้นก็ต้องเป็นเงินของคุณด้วยเช่นกันค่ะ

 2. ควรสวมแหวนติดนิ้ว – เนื่องจากผลลัพธ์ที่ได้จากการสวมแหวนจะเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะฉะนั้นคุณควร ใส่แหวนเสริมดวง ให้ติดนิ้ว อย่างน้อย 14 วันแรกไม่ควรถอดออก หรือ พยายามถอดออกให้น้อยที่สุด เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องจากพลังที่ส่งถึงดวงของคุณโดยตรง

3. ไม่ควรนำไปให้คนอื่นใส่ – หลักการนี้ใช้วิธีการเดียวกันกับข้อแรก เมื่อใดที่คุณเริ่มสวมแหวนแล้ว ไม่ควรนำไปให้คนอื่นใส่เด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เพราะถ้าหากคนใกล้ตัวของคุณยืมไปใส่ พลังจากดวงชะตาของบุคคลเหล่านั้นก็จะปะปนเข้ามาอยู่บนแหวนของคุณ และอาจทำให้ผลลัพธ์ไม่ตรงตามต้องการนั่นเอง

4. ไม่ควรเปลี่ยนนิ้วสวมแหวน – ถ้าหากคุณตกลงกับตัวเองว่าจะใส่แหวนนิ้วใดแล้วก็ไม่ควรเปลี่ยนเด็ดขาด เนื่องจากการใส่แหวนแต่ละนิ้วจะให้ผลลัพธ์แตกต่างกัน และอาจจะทำให้ผลลัพธ์การเสริมดวงชะตาเปลี่ยนไปทันที

สามารถสวมแหวน 2 วงในนิ้วเดียวได้
นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามบนนิ้วของคุณแล้ว ยังช่วยเสริมพลังงานดีให้คุณด้วย

5. สามารถสวมแหวน 2 วงในนิ้วเดียวได้ – หลักการข้อนี้อาจจะข้องใจสำหรับใครหลายคน แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำตอบของมัน คือ คุณสามารถสวมแหวนซ้อนทับบนนิ้วเดียวกันได้ 2 วง โดยวงนึงอาจจะเป็นแหวนเพชร/พลอยประจำวันเกิด และอีกวงเป็นแหวนเรียบ ๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามบนนิ้วของคุณแล้ว ยังช่วยเสริมพลังงานดีให้คุณด้วยเช่นกัน

6. ผลลัพธ์จะเร็ว-ช้า ขึ้นอยู่กับดวงวันเกิด – ถ้าหากคุณใส่แหวนไปเรื่อย ๆ แล้วยังไม่เห็นผลลัพธ์เสียที ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะอาจเป็นเหตุเนื่องจากดวงวันเกิดของคุณมีปฏิสัมพันธ์กับแหวนค่อนข้างช้าและทำให้เห็นผลได้ไม่รวดเร็ว โดยดวงชะตาที่เห็นผลเร็วมักจะเป็นคนที่เกิด วันจันทร์ วันพุธ และวันพฤหัส โดยคุณสามารถเห็นผลจากการใส่แหวนได้ภายใน 90 วัน แต่ถ้าหากคุณเกิดใน วันอาทิตย์ อังคาร ศุกร์ และเสาร์ ก็อาจจะเห็นผลช้ากว่านิดหน่อย แต่ถึงอย่างไรแล้วของแบบนี้มักต้องใช้เวลา อย่าใจร้อนจนเกิดนไป

ความหมายของการ ใส่แหวนเสริมดวง แต่ละตำแหน่ง

รู้หรือไม่ว่าการสวมแหวนบ่งบอกได้มากกว่าสถานภาพสมรส ไม่ว่าจะเป็น นิ้วโป้ง นิ้วกลาง นิ้วนาง นิ้วชี้ และนิ้วก้อย ล้วนมีความหมายเป็นของตัวเองด้วยกันทั้งสิ้นจะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันค่ะ

  • ใส่แหวนนิ้วโป้ง

ความหมายของการสวมแหวนบริเวณนิ้วโป้ง สื่อถึงความร่ำรวย ในบางวัฒนธรรมก็อาจจะสื่อถึงความเป็นมิตร เพราะเป็นนิ้วที่ใช้แสดงความหมายว่า ดีเยี่ยม หรือ ยอดเยี่ยม เป็นต้น นอกจากนี้การสวมแหวนที่นิ้วโป้งยังหมายถึง ความสนใจในแฟชั่นอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยความโดดเด่น จึงทำให้เกิดความสะดุดตามากกว่านิ้วอื่น

  • ใส่แหวนนิ้วชี้

การใส่แหวนบริเวณนิ้วชี้สื่อถึงความมีอำนาจ การเป็นผู้นำ ความเป็นปัจเจกบุคคล และภารดรภาพ ในสมัยก่อนการใส่แหวนนิ้วชี้เป็นที่นิยมของเหล่ากษัตริย์ และพระราชินี โดยแขกบ้านแขกเมืองมักจะแสดงความเคารพโดยการย่อหรือคุกเข่าข้างใดข้างหนึ่งลง แล้วจูบทักทายที่นิ้วชี้ นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับแหวนประจำวงตระกูลอีกด้วย

การเลือกสวมใส่แหวน
รู้หรือไม่ว่าการสวมแหวนบ่งบอกได้มากกว่าสถานภาพสมรส
  • ใส่แหวนนิ้วกลาง

ถึงแม้การใส่แหวนนิ้วกลาง ไม่มีความหมายเฉพาะเจาะจง แต่ด้วยตำแหน่งที่อยู่ตรงกลางจึงมีนัยยะเล็ก ๆ สื่อถึงความสมดุล ความรับผิดชอบ และ ความก้าวหน้าของหน้าที่การงาน ถึงอย่างไรก็ตามบางคนนิยมใส่แหวนนิ้วนี้เพื่อบ่งบอกว่าตนเองยังไม่ได้แต่งงาน และเหมาะกับผู้ที่ต้องการโชว์แหวนของตนเองให้โดดเด่น

  • ใส่แหวนนิ้วนาง

การใส่แหวนบริเวณนิ้วนาง บ่งบอกถึงสถานภาพสมรส เพราะมีความเชื่อว่าเส้นประสาทนิ้วนางส่งตรงมาจากหัวใจ โดยนิ้วนางข้างซ้ายนิยมใส่แหวนหมั้น และนิ้วข้างขวานิยมใส่แหวนแต่งงาน อย่างไรก็ตามธรรมเนียมการใส่แหวนหมั้นจะขึ้นอยู่กับค่านิยมและวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ เช่นอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลียนิยมใส่ด้านซ้าย ในขณะที่อินเดีย เยอรมัน รัสเซีย นิยมใส่ด้านขวา เป็นต้น

  • ใส่แหวนนิ้วก้อย

ถึงแม้จะเป็นน้องเล็กสุด แต่การใส่แหวนนิ้วก้อยกลับสื่อความหมายใหญ่เกินตัวความหมายหลัก ๆ บ่งบอกถึงความสำเร็จใช้อาชีพการงาน รวมไปถึงสถานะการศึกษา เหมาะกับผู้ที่ต้องทำอาชีพเจรจาต่อรองต่าง ๆ

สาเหตุการเกิดพลังงานจากแหวนมงคล

พลังงานจากแหวนมงคล
เมื่อคุณเชื่อว่าการ ใส่แหวนเสริมดวง จะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ก็ยิ่งทำให้จิตใจของคุณเปี่ยมไปด้วยพลัง

แม้การ ใส่แหวนเสริมดวง จะเป็นเรื่องของศาสตร์พยากรณ์ต่าง ๆ อาจมีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ แต่สิ่งหนึ่งที่แหวนเสริมดวงสามารถให้คุณได้ คือ ความมั่นใจมุ่งไปสู่เป้าหมายในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน ธุรกิจ การเงิน หรือแม้แต่เรื่องความรัก เมื่อคุณเชื่อว่าการ ใส่แหวนเสริมดวง จะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ก็ยิ่งทำให้จิตใจของคุณเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะผลักดันตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้า เหมือนเป็นเครื่องเตือนใจให้เกิดความเพียรพยายาม โดยปราศจากความกังวล

ความเชื่อเหล่านี้ ช่วยเพิ่มความมั่นใจการใช้ชีวิตได้

เสริมความมั่นใจ
การใส่เครื่องประดับเสริมดวงจะช่วยเตือนใจให้คุณก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ

สิ่งเหล่านี้ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ก็เป็นความเชื่อที่ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ แม้ว่าคุณอาจไม่ได้เชื่อเรื่องการ ใส่แหวนเสริมดวง มากนัก แต่หลักการเหล่านี้ก็บ่งบอกได้ว่าการใส่เครื่องประดับเสริมดวงจะช่วยเตือนใจให้คุณก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ และมีกำลังใจในการแก้ไขปัญหา ดังนั้นเรื่องราวที่เราได้นำเสนอในวันนี้จึงเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถทำให้ชีวิตของคุณประสบผลสำเร็จได้ค่ะ