Horoscope365

เคล็ด (ไม่) ลับกับวิธีปรับฮวงจุ้ยบ้านเสริมโชคเสริมสิริมงคล

เสริมโชคลาภ
หัวข้อที่น่าสนใจ

การปรับฮวงจุ้ยถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความเชื่อโดยถ้าหากเราหาจุดลงตัวหรือหามุมที่จะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของคนภายในบ้าน รวมไปถึงธุรกิจการงานต่างๆได้ก็จะส่งผลทำให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นภายในบ้านเพราะฉะนั้นหลายคนจึงให้ความสำคัญกับเรื่องของฮวงจุ้ยมากเป็นพิเศษ แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาวิธีเบื้องต้นที่จะช่วยปรับฮวงจุ้ยเสริมโชคลาภภายในบ้านมาแนะนำกัน ลองไปดูกันซิว่าจะมีวิธีอย่างไรกันบ้าง 

ปรับฮวงจุ้ย

วิธีปรับฮวงจุ้ยเสริมโชคลาภ 

ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความเชื่อเกี่ยวกับศาสตร์ของฮวงจุ้ยวันนี้เราได้รวบรวมนำเอาวิธีปรับฮวงจุ้ยเพื่อที่จะเสริมความมั่งคั่งร่ำรวยให้กับผู้อยู่อาศัยและเจ้าของบ้านมาแนะนำกันลองไปดูก็เลยว่ามีวิธีอย่างไรบ้าง 

 • จัดการของที่แตกผุพังออกจากบ้าน ตามความเชื่อแล้วบ้านที่รกรุงรังด้วยข้าวของมากจนเกินไปก็ไม่ได้ส่งผลดีต่อคนที่อยู่อาศัยภายในบ้านและถ้าหากมีข้าวของที่แตก หัก พุพัง อยู่ภายในบ้านยิ่งไม่ดีเท่าไหร่เพราะว่าเป็นพลังงานลบที่จะทำให้เกิดความเสื่อมและการพังทลาย ไม่ควรที่จะมีเอาไว้โดยจะทำให้ชะตาของคุณนั้นถึงจุดเสื่อมเมื่อใดที่เริ่มมีสิ่งใดผุพังหรือเสื่อมโทรมภายในบ้านก็ควรรีบหาทางซ่อมแซมให้ดีดังเดิม และถ้าหากซ่อมแล้วยังพักอีกก็ควรให้ซินแสไปตรวจดูว่าตรงนั้นมีสิ่งผิดปกติอะไรหรือไม่เพื่อที่จะหาทางแก้ไขแบบละเอียดต่อไป 
เสริมโชคลาภ
 • รู้หรือไม่ทิศหน้าบ้านคือทิศรับโชค ฉะนั้นใครที่มีหน้าบ้านหันไปทางทิศไหนก็ควรที่จะต้องมีสิ่งของเสริมดวงให้ถูกต้องเพื่อที่จะช่วยทำให้ชีวิตภายในบ้านมีแต่เรื่องที่ดีๆดังต่อไปนี้
  • หน้าบ้านหันหน้าไปทางทิศเหนือจะต้องมีการเสริมดวงด้วยการวางอ่างบัวหรือโคมไฟประตูบ้านรวมไปถึงประตูรั้ว นั่นก็เป็นเพราะว่าอ่างบัวนะช่วยทำให้คนที่อยู่อาศัยมีความใจเย็นมากขึ้น มีความสุขมีเงินทองไหลมาเทมาตลอดเวลา ในส่วนของโคมไฟก็จะช่วยทำให้คนที่อยู่ในบ้านนั้นมีแต่เรื่องดีๆทั้งเรื่องงานและเรื่องการเงิน 
  • หน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับผู้ที่มีหน้าบ้านลักษณะนี้ควรมีแปะตกปลา โอ่งน้ำพุ อยู่หน้าประตูรั้วหรือประตูบ้านเพราะว่าจะช่วยทำให้คุณได้รับโอกาสที่ดีในหน้าที่การงานผู้ใหญ่รักและเมตตาและหยิบยื่นโอกาสดีๆให้กับคุณได้แสดงฝีมือ และใครที่ทำธุรกิจก็จะนำมาซึ่งผลประโยชน์แต่ให้เลือกตั้งเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้นเพราะถ้าหากนำมารวมกันจะทำให้ความหมายเปลี่ยนไปนั่นเอง 
  • หน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันออก ถ้าหากคุณเป็นคนทำธุรกิจควรติดโป๊ยข่วย โดยที่เรียกกันว่ายันต์แปดทิศนั่นเองโดยจะดึงดูดพลังงานด้านโชคลาภเงินทองและปกป้องคุ้มครองมาสู่บ้านของคุณ ถ้าหากค้าขายเล็กๆน้อยๆก็ควรมีอ่างบัวเลี้ยงปลาไว้หน้าบ้านก็เพียงพอ จะทำให้ลูกค้าเข้ามาแบบไม่ขาดสายแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นห้ามนำ 2 สิ่งมารวมกันให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง 
  • หน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ควรตั้งแต่ตกปลาไว้หน้าบ้านทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเสริมดวงให้ผู้ใหญ่นำผลประโยชน์มาให้ จะนำมาซึ่งการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดีและหากคนค้าขายตัวคนเดียวก็สามารถใช้ยันต์แปดทิศได้ก็จะช่วยทำให้ค้าขายเจริญและค้าขายได้ดีโดยเทคนิคนี้ของสิ่งสามารถวางเสริมร่วมกันได้ 
เสริมดวงให้ถูกต้อง
 • บ้านที่หันหน้าทางทิศใต้ ถ้าหากคุณเป็นคนชอบการค้าขายก็ควรเสริมด้วยดอกไม้ไม้ดอกไม้ประดับที่ออกดอกตลอดปีที่บริเวณหน้าบ้าน จะทำให้ลูกค้าเข้ามาแบบไม่ขาดสายใครที่ทำธุรกิจการค้าใหญ่โตขึ้นมาอีกก็เน้นเป็นรูปปั้นเสือโคร่งหรือเปล่าอยู่บริเวณหน้าบ้าน โดยพลังแห่งเสือผู้ยิ่งใหญ่จะนำผลประโยชน์ใหญ่ๆเข้ามาภายในบ้านของคุณ
  • หน้าบ้านหันทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ คุณสามารถที่จะนำอ่างบัวเลี้ยงปลามาตั้งไว้ได้เหมาะสำหรับคนที่ประกอบธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่สามารถใช้ได้ไม่ต่างกัน สำหรับใครที่ชอบคบกับคนที่มีอำนาจควรเสริมบารมีความยิ่งใหญ่ด้วยติดยันต์แปดทิศไว้ที่หน้าบ้าน จะทำให้มีบารมีมากขึ้นและคบค้าทำสมาคมและติดต่อธุรกิจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ห้ามนำมารวมกันควรเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง 
  • หน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันตก หากค้าขายให้นำกระดิ่งลมมาติดไว้ที่หน้าบ้านเพื่อเรียกทรัพย์เรียกเงินเรียกทอง สำหรับผู้ที่นี้ในเรื่องของการงานให้ติดพระอาทิตย์ไว้หน้าบ้านจะทำให้ได้รับโอกาสทางด้านการงานดีๆเข้ามาไม่ขาดสายและผู้ใหญ่รักและให้ความเอ็นดู 
  • หน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ถ้าคุณทำธุรกิจค้าขายให้ปลูกไม้ดอกไม้ประดับไว้ที่หน้าบ้านจะส่งผลทำให้มีประโยชน์เข้ามาอย่างต่อเนื่องและที่สำคัญจะทำให้มีโชคลาภเงินทองได้ดีมากยิ่งขึ้น ขายที่ชอบขายธุรกิจเดี่ยวอยู่แล้วไม่ร่วมกับใครก็สามารถแขวนกระดิ่งลมเอาไว้ได้ 

วิธีที่จะทำให้คุณปรับฮวงจุ้ยบ้านได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยเสริมในเรื่องของการงานการเงินรวมไปถึงธุรกิจที่ทำอยู่ให้มีสภาพคล่องและสามารถสามารถ เสริมดวง ดูฮวยจุ้ยเพิ่มเติมได้ที่ Horoscope365