Horoscope365

แนะนำสถานที่ขอพร “เรื่องงาน เรื่องเงิน” ไหลมาเทมาอย่างที่ใจต้องการ

ศาลเจ้าพ่อเสือ
หัวข้อที่น่าสนใจ

เรื่องการงานและเรื่องการเงินถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต ถ้าเรามีหน้าที่การงานที่ดีก็จะนำมาซึ่งเงินทองต่างๆ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องพยายามทำงานที่สามารถสร้างรายได้รวมไปถึงเป็นงานที่จะทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของเราและคนในครอบครัวนั้นมีความสุขสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาในที่ทำงาน ต้องการที่จะเปลี่ยนงานหรือมีการโยกย้ายสายงานให้มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาสถานที่ที่จะทำให้คุณนั้นได้ไปกราบสักการะและขอพรเรื่องงานมาแนะนำกัน ลองไปดูกันซิว่าจะมีสถานที่ใดที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้โชคในเรื่องของการงานกันบ้างไปดูกันเลย 

ขอพรเรื่องการงานและเรื่องการเงิน

สถานที่แนะนำให้ไปขอพรเรื่องการงานและเรื่องการเงิน 

สถานที่ที่เราได้รวบรวมนำมาฝากกันในวันนี้ ช่วยทำให้คุณนั้นได้ไปกราบไหว้เพื่อที่จะขอพรในเรื่องของการทำงานและเรื่องการเงินในระบบในครอบครัว ลองไปดูกันซิว่าจะมีสถานที่ใดที่น่าสนใจกันบ้าง 

  • ท้าวมหาพรหมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ สำหรับสถานที่นี้นั้นเป็นสถานที่ที่มีความเชื่อว่าพระพรหมคือผู้สร้างทุกสิ่ง โดยเป็นมหาเทพที่จะดลบันดาลให้เป็นอย่างดีและเต็มตามความปรารถนา โดยสถานที่แห่งนี้นะถือว่าโด่งดังมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการงาน มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติให้ความเลื่อมใสและศรัทธาแวะเวียนไปกราบไหว้บูชาไม่ขาดสาย โดยจะต้องมีการเตรียมของไหว้นั่นก็คือธูป 16 ดอก งั้น 9 เล่ม ดอกบัว 9 ดอกและน้ำ 1 ขวด โดยพระพักตร์ของท่านจะมี 4 ด้าน พระพักตร์ด้านที่ 1 จะเรื่องการงานการเรียนการเลื่อนขั้นตำแหน่ง งานที่ 2 เรื่องที่อยู่อาศัยอสังหาริมทรัพย์และหนี้สิน ด้านที่ 3 ด้านสุขภาพครอบครัวความรักหุ้นส่วนสัญญา และด้านที่ 4 จะเป็นเรื่องโชคลาภค้าขายและขอบุตรขอลูก 
  • ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง สถานที่แห่งนี้ก็เป็นหนึ่งสถานที่ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นองค์พิฆเนศที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในประเทศไทย และถ้าใครอยากประสบความสำเร็จทางด้านไหนให้มาขอพรที่นี่โดยเชื่อว่าเป็นพระพิฆเนศที่เป็นเทพเจ้าแห่งความรู้ สติปัญญาและศิลปะจะช่วยขจัดปัญหาและอุปสรรคต่างๆด้วยปัญญาที่ชานชลา ถือว่าเป็นเทพเจ้าที่คนศรัทธาและนิยมมากราบไหว้ สำหรับผู้ที่จะมากราบไหว้ต้องใช้ธูป 5 ดอก เขียน 1 เล่ม พวงมาลัยดอกดาวเรือง ขนมหวาน นม หรือน้ำหวาน ที่สำคัญห้ามถวายเนื้อสัตว์และของคาวเป็นอันขาด 
ศาลเจ้าพ่อเสือ
  • ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า สำหรับสถานที่แห่งนี้นั้นก็เป็นเทพเจ้าที่ชาวไทยและชาวจีนให้ความเคารพนับถือ โดยจะต้องมีคนเข้ามากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีบริวารมากหรือข้าราชการชั้นสูง รวมไปถึงเจ้าของกิจการต่างๆที่ต้องการเจริญความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีโชคมีลาภหรือผู้ที่ต้องมีคดีความขึ้นศาลต้องมากราบไหว้ขอพรจากสถานที่แห่งนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดปีขาลสามารถมาไหว้เสริมดวงได้อีกด้วย ใครที่เกิดปีวอกก็มาสะเดาะเคราะห์แก้ปีชงได้ที่นี่เช่นกัน โดยต้องเตรียมของไหว้นั่นก็คือเทียนแดง 1 คู่ ธูป 18 ดอก พวงมาลัย 1 พวง กระดาษไหว้ หมูสามชั้นไข่ และ ข้าวเหนียวหวาน
  • ศาลหลักเมือง ใกล้พระบรมมหาราชวัง สถานที่แห่งนี้นั้นเป็นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่นิยมมาขอพรในเรื่องของการงาน เนื่องจากการไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองจะเสริมหลักชัยให้กับชีวิต ความเป็นสิริมงคลช่วยให้มีหน้าที่การงานที่มีความมั่นคง โดยของไหว้ก็คือธูป 3 ดอก เทียน 1 เล่ม ทองคำเปลว ผ้าแพร 3 สีและดอกบัว โดยจะต้องมีการจุดแต่ละจุดแตกต่างกันไปโดยจะมีทั้งหมด 5 จุดด้วยกัน 
วัดพระศรีมหาอุมาเทวีหรือวัดแขก
  • วัดพระศรีมหาอุมาเทวีหรือวัดแขก เป็นวันที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเนื่องจากมีชื่อเสียงโด่งดัง มีความสวยงามในเรื่องของสถาปัตยกรรมต่างๆทั้งคนไทยและชาวต่างชาตินิยมมากราบไหว้สักการะขอพร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของความรัก นอกจากนี้แล้วเรื่องของการงานก็สมหวังไม่น้อยถ้ามาขอพรที่นี่ และมีเทพเจ้าอยู่หลายองค์โดยสิ่งที่ต้องใช้ในการกราบไหว้นั่นก็คือ พวงมาลัยดอกดาวเรืองหรือดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบ มะพร้าวอ่อนและกล้วยน้ำว้าหรือเครื่องอาหารมังสวิรัติ โดยสามารถขอพรได้หลายรูปแบบและมีเทพเจ้าหลายองค์อาทิเช่น พระแม่อุมาเทวี พระพิฆเนศ พระพรหม และ พระขันธกุมาร 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะทำให้คุณนั้นไปกราบไหว้สักการะและเสริมสิริมงคลเพื่อที่จะช่วยสนับสนุนในเรื่องของการงานและการเงินได้เป็นอย่างดี ลองไปกราบไหว้กันดูรับรองว่ามีโชคลาภกันอย่างแน่นอน หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Horoscope365