Horoscope365

เทคนิค การอ่านไพ่ยิปซี และวิธีการดูไพ่ในแต่ละเรื่อง สำหรับแม่หมอมือใหม่

การอ่านไพ่ยิปซี
หัวข้อที่น่าสนใจ

การศึกษาวิธี การอ่านไพ่ยิปซี อาศัยส่วนผสมระหว่างความรู้กับสัญชาตญาณที่ไม่ว่าใครก็สามารถพัฒนาได้ ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อฝึกความสามารถในฐานะผู้อ่าน นำเสนอการหยั่งรู้และแนวทางให้แก่ผู้ที่ต้องการคำแนะนำหรือเพื่อเสริมการเติบโตส่วนบุคคลของคุณเอง

5 วิธีการสร้างความคุ้นชินใน การอ่านไพ่ยิปซี

การอ่านไพ่ยิปซี
การอ่านไพ่ยิปซี หรือไพ่ทาโรต์
  1. เลือกสำรับไพ่ ในไพ่แต่ละสำรับใช้สัญลักษณ์แตกต่างกัน ที่สำคัญคือไพ่ต้องสื่อสารกับคุณ เพราะฉะนั้นให้สำรวจดูไพ่หลาย ๆ สำรับ และอ่านรีวิวเพื่อศึกษาว่าคนชอบและไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับไพ่ชุดนั้น ๆ บ้าง
  2. สร้างข้อความให้ชัดเจนว่าคุณคาดหวังที่จะได้อะไรจากความสัมพันธ์กับไพ่ยิปซี ถามตัวเองว่าจุดประสงค์ของคุณคืออะไรหรือคุณวางแผนที่จะใช้ไพ่ยิปซีในการช่วยเหลือผู้อื่นอย่างไร
  3. ถ่ายทอดพลังไปยังไพ่ วิธีที่ดีที่สุดที่จะถ่ายทอดพลังไปยังไพ่ก็คือการจับไพ่ สับไพ่หลาย ๆ ครั้ง เรียงไพ่ตามลำดับ การสัมผัสไพ่ด้วยมือจะช่วยให้ไพ่กลายเป็นส่วนขยายของคุณ
  4. เข้าใจว่าไพ่ทำงานอย่างไร ต้องจำไพ่แต่ละใบให้ได้และต้องระบุได้ว่า ไพ่ใบไหนเป็นไพ่อะไร และสามารถบอกความหมายที่ทำนายอนาคตของไพ่แต่ละใบได้
  5. การเลือกหนังสือดี ๆ จะช่วยให้คุณเข้าใจพื้นฐานของไพ่ยิปซีที่จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการช่วยคุณเริ่มใน การอ่านไพ่ยิปซี แต่อย่าหวังพึ่งพาหนังสือมากเกินไป หนังสืออาจมีประโยชน์ในฐานะแนวทางการเรียนรู้เท่านั้น หากลองใช้วิธีนี้ในการผสมผสานสัญชาตญาณเข้าสู่การเรียนรู้ของคุณ วิธีนี้จะทำให้คุณไม่ไปจดจ่อกับการจำความหมายของไพ่เพียงอย่างเดียวและไม่กลัวที่จะผิด
เริ่มการอ่านไพ่ยิปซีแบบง่าย ๆ
เริ่มการอ่านไพ่ยิปซีแบบง่าย ๆ

เริ่ม การอ่านไพ่ยิปซี จากพื้นฐานก่อน

เลือกไพ่วันละใบ

ในการทำความรู้จักกับไพ่ สุ่มจับไพ่มา 1 ใบแล้วมองเล็กน้อย เขียนลงไปว่าความรู้สึกแรกและความคิดที่มาจากสัญชาตญาณคืออะไรหลังจากนั้น 2-3 วัน ให้ทบทวนสิ่งที่คุณเขียนแล้วใช้ปากกาอีกสีหนึ่งเขียนความคิดเห็นเพิ่มเติมลงไป

ศึกษาการรวมกันของไพ่

การที่ผู้เล่นศึกษาการรวมกันของไพ่สามารถช่วยให้เข้าใจแนวคิดนั้นได้ จับไพ่จากสำรับมา 2 ใบและเปิดไพ่ขึ้นมาวางข้างกัน พอถึงตอนนี้ให้มองภาพ สถานที่ หรือเหตุการณ์ที่อยู่ในการรวมกันของไพ่ 2 ใบ คุณจะใช้ไพ่มากกว่านี้หรือคลี่ไพ่ทั้งสำรับเลยก็ได้ แนวคิดนี้คือการศึกษาไพ่ที่มาอยู่รวมกันเพื่อสร้างความเข้าใจและเสริมความมั่นใจให้มากขึ้น

การจัดกลุ่มไพ่
รู้ความหมายของไพ่แล้ว ต้องจัดกลุ่มให้กับไพ่อีกด้วย

จัดกลุ่มให้กับไพ่

เรียงไพ่จากกลุ่มเดียวกันทุกใบตรงหน้าและถามคำถามตัวเอง เช่น คุณรู้สึกอย่างไรกับไพ่แต่ละใบ ฝึกซ้ำจนครบทั้ง 9 เลขหลักและบันทึกความรู้สึกของคุณลงในสมุดบันทึก การเข้าใจพลังของไพ่แต่ละใบจะช่วยเสริมการอ่านความหมายไพ่ให้ลื่นไหลยิ่งขึ้นเมื่อไพ่หมายเลขเดียวกันขึ้นมาหลาย ๆ ใบ

เล่มเกมแก้ปัญหาไพ่

ดูไพ่ทั้งสำรับแล้วคิดว่าใบที่จะเลือกนั้นยากใน การอ่านไพ่ยิปซี ใช้เวลาพิจารณาไพ่แต่ละใบ จากนั้นมองไปที่ไพ่ทั้งสำรับอีกครั้งและเลือกไพ่ 1 ใบหรือมากกว่าที่คุณรู้สึกว่าสามารถให้คำตอบแก่ไพ่ยาก ๆ เหล่านั้นได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วเกมนี้ช่วยพัฒนาทักษะที่คุณสามารถนำมาใช้ได้

การอ่านไพ่ยิปซี เริ่มต้นแบบง่าย ๆ

เล่าเรื่อง

การอ่านไพ่ยิปซี เป็นการบรรยายเรื่องราวที่คุณเล่าให้คนที่มาขอให้คุณทำนายไพ่ฟัง เป็นความพยายามที่จะเน้นอิทธิพลจากอดีต เข้าใจสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน และทำนายอนาคตที่อาจเกิดขึ้นได้มากที่สุด

เล่าเรื่องจากไพ่
ฝึกเล่าเรื่องจากไพ่

ทำความคุ้นเคยกับการวางตำแหน่งไพ่

“ตำแหน่งไพ่” หมายถึงรูปแบบการวางไพ่ของคุณ ซึ่งรูปแบบของไพ่นั้นจะให้กรอบความคิด ยิ่งไปกว่านั้นแต่ละตำแหน่งของไพ่ยิปซีที่อยู่ในการวางไพ่แต่ละแบบยังมีความหมายเฉพาะตัวอีกด้วย การค้นหาว่ารูปแบบการวางไพ่แบบไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุดเป็นสิ่งสำคัญ

เริ่มจากการวางไพ่ 3 ใบ

  • การวางตำแหน่งไพ่สำหรับการทำความเข้าใจสถานการณ์ได้แก่ การวางไพ่แบบอดีต/ปัจจุบัน/อนาคต สถานการณ์ปัจจุบัน/อุปสรรค/คำแนะนำ จุดที่คุณยืนอยู่ในตอนนี้/สิ่งที่คุณมุ่งหมายจะทำ/วิธีการที่จะไปถึงจุดนั้นและสิ่งที่จะช่วยคุณได้/สิ่งที่จะเป็นอุปสรรค/ศักยภาพที่คุณไม่ล่วงรู้
  • การวางตำแหน่งไพ่สำหรับการทำความเข้าใจความสัมพันธ์ได้แก่ คุณ/อีกฝ่าย/ความสัมพันธ์ โอกาส/ความท้าทาย/ผลลัพธ์ สิ่งที่นำพาคุณมาอยู่ด้วยกัน/สิ่งที่แยกคุณจากกัน/สิ่งที่คุณต้องให้ความสำคัญและสิ่งที่คุณต้องการจากความสัมพันธ์/สิ่งที่คุณต้องการจากความสัมพันธ์/ทิศทางที่ความสัมพันธ์กำลังมุ่งหน้าไป
  • การวางตำแหน่งไพ่สำหรับการทำความเข้าใจความสัมพันธ์ได้แก่ จิตใจ/ร่างกาย/จิตวิญญาณ สภาวะทางกายภาพ/สภาวะทางอารมณ์/สภาวะทางจิตวิญญาณ ตัวคุณ/เส้นทางในปัจจุบันของคุณ/ศักยภาพของคุณและการหยุด/การเริ่มต้น/การทำต่อ
เทคนิคการอ่านไพ่
เทคนิคการอ่านไพ่ กำหนดรูปแบบของการทำนายดวง

รู้เรื่อง การอ่านไพ่ยิปซี ต้องอย่าลืมเรื่องการเก็บรักษาไพ่

1. เก็บในที่สมควร ห้ามรวมกับของต่ำ
2. อย่าให้เปียกน้ำ และมีตำหนิหลังไพ่เด็ดขาด
3. ควรห่อผ้ากำมะหยี่หรือผ้าสักกะหลาดตลอดเวลาเพื่อรักษาไพ่
4. ห้ามให้เท้ากับไพ่เด็ดขาด

ส่งท้ายกับเทคนิค การอ่านไพ่ยิปซี

เรื่องของไพ่ยิปซีอาจจะดูเป็นเรื่องที่ดูไกลตัวหลาย ๆ คน รวมถึงความคิดที่จะเริ่มศึกษาไพ่ยิปซีนั้นดูเป็นงานอดิเรกที่น่ากลัว แต่แท้จริงแล้วไพ่ยิปซีสามารถเข้าถึงได้ง่ายและไม่น่ากลัวอย่างที่ทุกคนคิด ลองเปิดใจดูและเมื่อไหร่ที่อยากจะลองอ่านไพ่ยิปวี ก็อย่าลืมมาเปิดดูบทความนี้กันนะคะ รับรองว่าคุณจะได้อ่านไพ่ได้แม่นยำอย่างแน่นอน สนับสนุนบทความโดย me88, 918kiss

ดูดวง ทำนายฝัน ตีเลข ไพ่ยิบซี (horoscope365.net)