Horoscope365

โชคชะตาของ 12 ราศี หลังจากดาวเกตุย้ายตำแหน่ง

เช็คดวงชะตา 12 ราศี
หัวข้อที่น่าสนใจ

เหตุการณ์ downgrade ซึ่งเป็นตัวแทนของเทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายได้โคจรย้ายเข้าสู่ราศีธนู ส่งผลทำให้มนุษย์ผู้ใดที่ได้มีการสวดมนต์บทชัยยะมงคลคาถาหรือพาหุงมหากาให้เทวดาได้รับฟัง จะเป็นที่รักและเมตตาจากฟากฟ้าเบื้องบน สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการพยากรณ์ของโชคชะตาทั้ง 12 ลัคนาราศี หลังจากที่ได้มีการโคจรของดาวเกตุที่ย้ายเข้าราศีธนู ลองไปดูข้อมูลการซิว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง 

โชคชะตา 12 ราศี
โชคชะตาของ 12 ราศี หลังจากดาวเกตุย้ายตำแหน่ง

ตรวจเช็คดวงชะตา 12 ราศี หลังจากดาวเกตุย้ายเข้าสู่ราศีธนู 

 • ราศีเมษ ผู้ที่เกิดราศีนี้บอกเลยว่าชีวิตไม่เดียวดายเพราะใครที่จิตใจดีมีเมตตาสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคอยบอกคอยเตือนในฝัน โดยที่ไม่ต้องสวดอัญเชิญเทวดาแค่กราบหมอน 3 ครั้งก่อนนอนเดี๋ยวท่านจะเสด็จมาหาคุณเอง ยิ่งใกล้วันกลางเดือนกับต้นเดือนความฝันของคุณจะมีความแม่นยำมาก ทั้งในส่วนของลางสังหรณ์และนิมิต 
 • ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดราศีนี้ช่วงที่ผ่านมาใครทำดีสะสมไว้สวดมนต์ไหว้พระลดละเนื้อสัตว์ จะได้รับการปกครองคุ้มครองป้องกันภัยจากเทวดา ใครที่เจ็บป่วยเทวดาจะฉุดขึ้นมา โดยช่วงนี้บอกเลยว่าปาฏิหาริย์มีจริง 
 • ราศีเมถุน สำหรับราศีนี้ถ้าไม่มั่นใจในตำบลของตนเองบอกเลยว่าพายกำลังจะมาถึงตัว ช่วงนี้ควรที่จะไหว้พระสวดมนต์และทำบุญอย่างต่อเนื่อง ใครที่มีครอบครัวก็สามารถที่จะชวนครอบครัวมาไหว้พระสวดมนต์ด้วยกันก็จะทำให้มีความสุขกายสบายใจมาก
 • ราศีกรกฎ ราศีนี้ช่วงนี้มีคนแอบอิจฉาริษยา ส่งกันแกล้งคุณอยู่กับใครที่มีแต้มบุญอยู่ในกระเป๋าศัตรูก็ไม่อาจทำร้ายทำอันตรายคุณได้ ใครที่คอยคิดร้ายกับคุณก็จะต้องแพ้ภัยตัวเอง ไปในที่สุดนั่นเองถือว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงดี 
 • ราศีสิงห์ สำหรับช่วงนี้ของผู้เกิดราศีสิงห์เป็นช่วงที่มีไอเดียบรรเจิด อยากสร้างผลงานดีๆเพื่อที่จะช่วยเหลือคนอื่น คนที่มีจิตใจเมตตาและเป็นคนใจดี เป็นที่รักของเทวดาจนเป็นเจ้าของฉายาว่าพี่มีแต่ให้ 
เช็คดวงชะตา 12 ราศี
เหตุการณ์ downgrade ซึ่งเป็นตัวแทนของเทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายได้โคจรย้ายเข้าสู่ราศีธนู
 • ราศีกันย์ ช่วงนี้กำลังวุ่นวายอยู่กับเรื่องของเด็กๆหรือคนในครอบครัว รวมไปถึงการวางแผนในการเดินทางแนะนำให้คุณทำความสะอาดหิ้งพระ ไหว้ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านก็จะส่งผลทำให้สิ่งต่างๆนั้นที่เกิดขึ้นเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย 
 • ราศีตุลย์ ช่วงนี้เมื่อไหร่ที่ฝนตกจิตใจจะอ่อนไหว เป็นคนเชื่อคนง่ายวุ่นวายกับคนในครอบครัว ให้ระวังในเรื่องของผู้ไม่หวังดีหลอกให้ค่อยคุยโดยเฉพาะอย่างยิ่งคำว่าเพื่อน ช่วงนี้ควรที่จะสวดมนต์ไหว้พระจะได้ไม่ทำให้จิตใจของคุณทุกข์ระทม 
 • ราศีพิจิก ช่วงนี้คุณนั้นดีต่อใจเทวดามาให้โชคลาภเงินทอง มีโอกาสได้รับสิ่งของมีค่าโดยโอกาสดีไม่ได้มีบ่อยๆน้ำขึ้นให้รีบตัก ชอบใครอยู่ก็ให้รีบทักรีบตอบช่วงเวลาที่ดีในชีวิตช่วงนี้คือ เวลามีเงิน 
12 ราศี หลังจากดาวเกตุย้ายตำแหน่ง
อยู่ราศีไหนก็สามารถศึกษาข้อมูลและเตรียมตัวรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ
 • ราศีธนู ราศีธนูช่วงนี้ไม่ควรที่จะแบบใจและแบบร่างที่สุดโทรมไปร้านหมูกระทะ อิ่มไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรช่วงนี้คุณรู้สึกหงุดหงิดถ้าหากคุณอยากเป็นที่รักของเหล่าเทวดาให้เข้าทำบุญ แต่ถ้าหากคุณไม่อยากคุณซ่าเลิกงานแล้วให้รีบกลับไปสวดมนต์จะทำให้บุญรักษาคุณ 
 • ราศีมังกร สำหรับใครที่สู้ชีวิตมาทั้งปีช่วงนี้เริ่มอยู่ตัวใครชวนไปไหนก็ไปได้หมด ใครที่อยากออกไปเรื่องนึงบ้างก็สามารถไปได้หรือใครจะไปปาร์ตี้ที่ไหนก็สามารถทำได้ 
 • ราศีกุมภ์ การทำความดีด้วยการเป็นจิตอาสาช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจะทำให้คุณนั้นได้เข้าเป็นหนึ่งในลูกรักของเทวดา ปรารถนาสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จและสมหวังทุกประการ 
 • ราศีมีน สำหรับผู้ที่เกิดราศีมีนบอกเลยว่าขอต้อนรับเข้าสู่โลกของเวทมนตร์จะได้การเข้าร่วมพิธีกรรมทางศาสนา ควรจะทุ่มเทจริงจังกับงานที่ต้องรับผิดชอบ เรียกได้เลยว่าสู้แบบขาดใจเลยทีเดียวยังไงได้ไปต่อแน่นอน 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับดวงชะตาของแต่ละราศีหลังจากที่ดาวเกตุมีการย้ายเข้าราศีธนู สำหรับใครที่อยู่ราศีไหนก็สามารถศึกษาข้อมูลและเตรียมตัวรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ การตั้งอยู่บนทางสายกลางและมีสติทุกครั้งที่ทำสิ่งต่างๆ จะทำให้คุณนั้นสามารถรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆได้ดี ห่ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสริมดวงโชคชะตาได้ที่ Horoscpoe365