Horoscope365

เคล็ดลับเสริมดวงจากสิ่งรอบตัว เพิ่มโชคลาภด้วยวิธีแสนง่าย

เคล็ดลับเสริมดวงจากสิ่งรอบตัว เพิ่มโชคลาภด้วยวิธีแสนง่าย
หัวข้อที่น่าสนใจ

ถ้าจะพูดถึงเรื่องเคล็ดลับเสริมดวงบางคนต้องแค่เข้าใจว่าต้องเป็นการเข้าวัดทำบุญกับพระหรือเข้าวัดทำบุญเท่านั้น จริงๆแล้วยังมีวิธีอีกมากมายเลยครับ ที่จะช่วยเสริมดวงของเราให้ดีขึ้นมาได้ วันนี้เราเลยรวบรวมวีธีเสริมดวงหรือเคล็ดลับแบบปังๆมาฝากกันเป็นเคล็ดลับที่แสนง่าย ช่วยให้คุณเสริมดวงได้ทั้งเรื่องของดวงการเงิน ซึ่งสามารถเสริมดวงได้จากสิ่งของรอบตัวที่คุณคุ้นเคย สิ่งของที่ว่ามีอะไรบ้างและวิธีการเสริมดวงกันยังไง เรามาเริ่มพร้อมกันดีกว่าครับ

กระเป๋าสตางค์ที่ทุกคนต้องมีติดตัว

กระเป๋าสตางค์ที่ทุกคนต้องมีติดตัว
กระเป๋าสตางค์ควรเปลี่ยนทุกปีเพื่อความสิริมงคล

สิ่งแรกที่ทุกคนมีติดตัวแน่นอน นั่นคือกระเป๋าสตางค์ เราควรเปลี่ยนใบใหม่ในวันขึ้นปีใหม่พร้อมใส่เงินขวัญถุงให้ได้จำนวนเป็นเลข 9 เช่น 90, 900 โดยใส่ไว้ในกระเป๋าประมาณ 1 วัน เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ให้กระเป๋าใบใหม่ของเราเป็นกระเป๋าที่ดีเรียกเงินเรียกทองเข้ามาได้มากๆ และทุกครั้งที่รับเงินสดเข้ามาควรนำเงินมาใส่กระเป๋าเอาไว้ก่อน หลายคนอาจจะยังคงปล่อยเงินไว้ในซองแล้วก็นำไปฝากธนาคาร ซึ่งถ้าจะเอาเคล็ดแบบเรียกโชคกันจริงๆ ตามความเชื่อโบราณก็ควรเอาเงินเก็บใส่กระเป๋าสตางค์ไว้ก่อนครับ

ให้อาหารหรือน้ำกับสุนัขหรือแมวจรจัด

ให้อาหารหรือน้ำกับสุนัขหรือแมวจรจัด
ให้อาหารหมาแมวจรเป็นการทำบุญอีกแบบ

ในปัจจุบันมีหมาแมวจรมากมายตามแหล่งต่างๆ เราก็ถึงโอกาสนี้ ทำบุญโดยให้อาหารและน้ำให้แก่สุนัขหรือแมวจรจัดที่หิวโหยดูบ้าง หรือในวันฝนตกก็อนุญาตให้สัตว์จรจัดเข้ามาหลบฝนในชายคาบ้าน การทำบุญทำทานกับสัตว์นั้นให้อานิสงส์ผลบุญแก่ตัวเราได้อย่างมหาศาลเลย

ครัวสะอาดมีชัยไปกว่าครึ่ง

ครัวสะอาดมีชัยไปกว่าครึ่ง
ต้องทำความสะอาดห้องครัวเป็นประจำ

การทำความสะอาดดูแลบ้าน ปัดกวาดเช็ดถูและจัดข้าวของเครื่องใช้ในครัวให้สะอาดอยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้ครัวสกปรกหรือมีกลิ่นเหม็น เพราะครัวถือว่าเป็นขุมพลังของบ้าน บ้านที่ปล่อยให้ครัวสกปรกจะอับโชคเงินทอง ถ้าหามาได้ก็ต้องจ่ายออกไป

อย่าให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญ

อย่าให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญ
ห้ามให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญเด็ดขาด

โบราณท่านว่าหากใครให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญ มีอันต้องจากลา หรือมีเรื่องที่ทำให้เสียใจจนต้องนำผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นมาเช็ดน้ำตา อย่าให้ของขวัญคนรักหรือเพื่อนสนิทเป็นผ้าเช็ดหน้า เพราะถือว่าเป็นลางไม่ดีถือเป็นของขวัญอับโชคมอบให้กันแล้วจะมีเรื่องต้องพลัดพรากจากกันหรือมีเรื่องต้องห่างเหินกันไป

กราบไหว้พระสีวลีเพื่อโชคลาภ

กราบไหว้พระสีวลีเพื่อโชคลาภ
หาโอกาสไหว้พระสีวลีเพื่อความสิริมงคล

หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ที่คุณสะดวก พระสีวลีเป็นเอตทัคคะโชคลาภ ท่านเป็น 1 ใน 80 ศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า เมื่อไปกราบไหว้ขอพรจากพระสีวลี ชีวิตจะมีโชคดีขึ้นและมีความราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

ยักษ์และราหูไม่ใช่ของตกแต่งบ้าน

ยักษ์และราหูไม่ใช่ของตกแต่งบ้าน
รูปปั้นยักษ์และราหูประดับตกแต่งในบ้านเด็ดขาด

บ้านของเราไม่ควรมีรูปภาพหรือรูปปั้นยักษ์และราหูประดับตกแต่งในบ้านเด็ดขาด เพราะจะทำให้คนในบ้านทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปัญหาครอบครัวกัน ในบ้านมีแต่เรื่องร้อนไม่จบไม่สิ้นและยังขาดโชคขาดลาภอีกด้วย แรงมาก!!

พลังของวิญญาณจะทำให้โชคลาภหาย

พลังของวิญญาณจะทำให้โชคลาภหาย
อย่าเอาโปสเตอร์หรือรูปภาพหนังผีมาตกแต่งห้อง

อย่านำโปสเตอร์หรือรูปภาพหนังผี คนบาดเจ็บจากนิตยสารที่มีแต่ความน่ากลัวมาติดผนังบ้าน หรือรูปคนตายมาติดประดับไว้ที่ห้อง ยกเว้นภาพถ่ายบุคคลในครอบครัวที่เสียชีวิตไปแล้ว พูดง่ายๆคือหลีกเลี่ยงภาพน่ากลัวหรือดูดุร้าย เพราะล้วนเป็นแหล่งเรียกคลื่นพลังงานที่ไม่เป็นมงคล จะทำให้โชคลาภหาย คนในบ้านจะมีแต่เรื่องร้ายๆ เกิดขึ้น การนำภาพมาติดผนังหรือประดับบ้านควรเลือกภาพที่ดูสวยงามน่ามองมาติดจะดีกว่าครับ

ทิศทางเตียงนอนมีความสำคัญ

ทิศทางเตียงนอนมีความสำคัญ
ทิศทางเตียงนอนมีผลต่อดวงชะตา

ข้อนี้สำคัญ โบราณบอกไว้ว่าอย่าหันเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำ เพราะห้องน้ำเหมือนที่ชะล้างสิ่งไม่ดีออกจากร่ายกายเรา การที่หัวเตียงชนกับห้องน้ำจะทำให้สิ่งไม่ดีไหลมาที่ตัวเราจะทำให้เสื่อมโชคอับโชค อย่าตั้งเตียงนอนโดยหันปลายเตียงเล็งตรงกับประตูทางเข้าพอดี เพราะประตูเป็นทางเข้าทางออก จะทำให้เราฝันร้ายผีอำได้ น่ากลัวมาก!!

ถ้าคิดจะเสริมดวงก็ต้องมีสติควบคู่ไปด้วย

ถ้าคิดจะเสริมดวงก็ต้องมีสติควบคู่ไปด้วย
การเสริมดวงต้องมีสติด้วย

เป็นอย่างไงกันบ้างครับ เคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มโชคลาภของเราที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้ทุกคนได้อ่านหรือเป็นอีกทางเลือกในการเสริมดวง แต่การเสริมดวงด้วยวิธีต่างๆ เราต้องมีสติด้วยเด้อ เพราะการเสริมดวงด้วยวิธีที่น่ากลัวก็มีครับ แต่ยังไงก็ตามลองใช้วิธีที่เรารวบรวมมาก็ได้นะครับ