Horoscope365

การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด !! ใส่แบบไหนปัง เทคนิคง่ายๆ 

อัญมณีเสริมดวงประจำวันเกิด
หัวข้อที่น่าสนใจ

สำหรับท่านใดต้องการใส่แหวนตามวันเกิดที่ช่วย เสริมดวง ทำให้ชีวิตของคุณดียิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับมีวิธีการและเลือกลักษณะและควรใส่อัญมณีสีใดบ้าง เรามีเคล็ดลับดีๆนำมาฝากท่านแล้ว ตามมาดูกันเลยจะมีอะไรกันบ้าง ..?

อาทิตย์ 

แหวนทับทิม
คนเกิดวันอาทิตย์ เหมาะกับ พลอยทับทิมล้อมเพชร

ควรเลือกแบบ มีพลอยล้อมด้วยเพชร

คนเกิดวันอาทิตย์มักเป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ค่อนข้างจะใจร้อนวู่วามในบางเวลา เหมาะกับนิ้วมือข้างซ้ายโดยเลือกนิ้วนางอันสื่อถึงความคิดสร้างสรรค์ หรือนิ้วกลางช่วยในเรื่องของการตัดสินใจ 

นอกจากนี้ อัญมณี คือ ทับทิม ,พลอยสีแดง จะช่วยในเรื่องอำนาจ บารมีรวมถึงโชคลาภให้ 

จันทร์ 

 ควรเลือกแหวนเสริมดวงมีลักษณะแบบบางๆเล็กๆก็พอ  

โดยคนเกิดวันจันทร์มักเป็นคนมีศิลปะในการสนทนา ช่างพูดช่างคุย แต่มักเป็นคนอ่อนไหวง่าย รวมถึงในด้านความรักก็มักมีความสัมพันธ์แบบผิวเผินไม่จริงจัง ควรเลือกใส่นิ้วมือข้างซ้ายเพื่อควบคุมอารมณ์ ด้านความคิดสร้างสรรค์ ทักษะในการสื่อสารของคุณให้โดดเด่น 

อัญมณี สีเหลือง นั่นก็คือบุษราคัมจะช่วยเรื่องบุคลิกความอ่อนโยน ใจเย็น ผู้คนยิ่งหลงไหลและเมตตามากยิ่งขึ้น เวลาจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ถ้าหากอยากมีดวงเรื่องความรัก พร้อมประดับเพชรหรือไข่มุกเพิ่มลงไป  

อังคาร  

ควรเลือกแหวนมีขนาดใหญ่ ดูเปล่งประกาย การใส่นิ้วมือข้างซ้าย  จะช่วยเสริมดวงชะตาของคุณทำงานก้าวหน้าตามความทะเยอทะยานของคนเกิดวันวันนี้ได้เป็นอย่างดี  

ก็ถือเป็นเรื่องดีสามารถโชว์ประกายระยิบระยับ อัญมณีเรียกว่า ตามาภรณ์ หรือโกเมนสีชมพู 

พุธ  

พลอย มรกต
คนเกิดวันพุธ เหมาะกับ พลอยสีเขียว เช่น มรกต

ควรเลือกแหวนขนาดกลางๆพอดีกับนิ้วมือ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ควรใส่นิ้วมือข้างซ้ายจะช่วยเรื่องหน้าที่การงาน มีนิสัยชอบทำมาหากิน มีความรอบรู้สุขุมรอบคอบอยู่แล้ว แต่อาจขาดความมั่นใจ ความจริงจัง รวมถึงการกล้าตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการตัดสินใจเด็ดขาด อีกทั้งยังช่วยในเรื่องความรักดียิ่งขึ้น 

อัญมณีเสริมดวงเหมาะกับวันพุธรวมไปถึงพุธกลางคืนคือ สีเขียวอย่างเช่นมรกตหรือหยก รวมถึงเลือกลักษณะเป็นรูปวงรี อันเป็นสัญลักษณ์ของธาตุดินช่วยเพิ่มความมั่นคง 

พฤหัสบดี  

ควรซื้อที่มีขนาดใหญ่ ดูหนา เสริมดวงโดยเน้นเป็นตัวเรือนโทนสีเหลืองหรือสีทอง ช่วยเรื่องการเงิน ความร่ำรวย 

โดยวันพฤหัสบดีจะเป็นคนซื่อสัตย์ ขยันอดทน ละเอียดรอบคอบ มีความรับผิดชอบสูง เหมาะเป็นผู้นำหรือเป็นครูบาอาจารย์ ควรใส่นิ้วชี้ จะยิ่งช่วยเสริมบารมีให้กับธุรกิจของคุณ ด้านความรัก จึงไม่ควรสวมซ้อนกันหลายวง อันจะยิ่งบั่นทอนความรัก 

อัญมณี คือโอปอล์ หรือ สีเหลืองอ่อนอย่างเช่นไพฑูรย์ ช่วยด้านความรักดีๆ จะช่วยเรื่องความสุขความสมหวัง 

ศุกร์  

วันศุกร์นั้นสามารถใส่ได้ในทุกนิ้วตามต้องการ เป็นคนมีจินตนาการสูง มีความคิดสร้างสรรค์โดดเด่น อีกทั้งยังเป็นที่รักของผู้คน รวมถึงรักสวยรักงาม ทุกอย่างในชีวิตก็จะดีทั้งหมด ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน 

ลักษณะควรเป็นแหวนดูเป็นคลื่นลอน ควรประดับเสริมดวงด้วยอัญมณีมีโทนสีฟ้าอัน เช่นเพทายสีขาว ไม่ควรใส่ซ้อนวงกันเพราะอาจทำให้เกิดความรักแบบมือที่ 3 ขึ้นได้ 

เสาร์  

พลอย อเมทิช
คนเกิด วันเสาร์ เหมาะกับ พลอย สีม่วง เช่น อเมทิช

แนะนำแหวนมีขนาดใหญ่เพื่อเสริมดวงรับพลังจากดาวเสาร์ ลักษณะนิสับ เป็นคนเงียบขรึม มั่นใจในตัวเองสูงมาก ดูเหมือนดื้อเงียบหรือดูหยิ่งในบางที แต่ว่าก็ยังเป็นคน 

หัวไวฉลาดรวมถึงมากด้วยความสามารถ ทำให้ชีวิต เพียบพร้อมไปด้วยเงินทอง ตำแหน่งการงานรวมถึงความรัก  สามารถใส่ นิ้วกลาง ช่วยเรื่องตำแหน่งการงาน เงินทอง ถ้าคุณรู้ตัวว่าเป็นคนมีความมั่นใจมากจนคนรอบข้างไม่สบายใจ แนะนำใส่แหวนนิ้วโป้งข้างขวาเพื่อปรับความมั่นใจ 

อัญมณี เหมาะจะมีสีนิลดำหรือสีม่วงอันจะช่วยเรื่องความรักได้ดี 

ใส่แหวนเสริมดวงจะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้น 

เมื่อคุณเชื่อว่าการใส่แหวนเสริมดวงจะช่วยนำพาชีวิตในทิศทางดีขึ้น ทำให้จิตใจเปี่ยมไปด้วยพลังผลักดันตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไม่หยุดหย่อน เป็นเสมือนเครื่องเตือนใจ หมั่นเพียรพยายามโดยปราศจากความกังวลใดๆ สามารถประสบความสำเร็จดังหวังได้ ด้วยทั้งจากพลังและความตั้งใจของคุณเอง ขอให้ทุกท่านโชคดี สมปรารถนาทุกประการ ไม่พราดกับเนื้อหาดีๆแบบนี้ที่ท่านสามารถเช้ามาดูรายระเอียดต่างๆได้ที่เว็บ horoscope365.net